Nhiều phim hay bị xếp xó: Keisuke Koide bị đình chỉ hoạt động vì quan hệ với trẻ vị thành niên

author
Nam diễn viên ‘Cyborg She’ Keisuke Koide bị đình chỉ hoạt động vô thời hạn. Quyết định này kèm theo việc xóa sổ các bộ phim nổi tiếng nếu như không đổi diễn viên hoặc loại bỏ tất cả hình ảnh của Keisuke.

Sự nghiệp điện ảnh kéo dài suốt 14 năm của Keisuke Koide (33 tuổi) tan tành mây khói sau khi tờ FRIDAY tố giác nam diễn viên quan hệ tình dục nhiều lần với một nữ sinh 17 tuổi. Hàng loạt đài truyền hình, nhà sản xuất tẩy chay nam diễn viên khỏi hàng loạt dự án sắp tới. Trong đó, những bộ phim đình đám của Keisuke có thể bị cấm chiếu vĩnh viễn như: Cyborg SheNodame CantabileStrawberry Night, Rookies, Jin, N no tameni, 

nKVAM keisuke koide Nhiều phim hay bị xếp xó: Keisuke Koide bị đình chỉ hoạt động vì quan hệ với trẻ vị thành niên nKVAM

Theo FRIDAY, đầu tháng 5, Keisuke quay phim tại Osaka đã tham dự một buổi tiệc rượu trong một quán bar. Trong số những cô gái anh âu yếm có một nữ sinh trung học 17 tuổi. Sau đó, anh đã lôi kéo cô quan hệ tình dục dù cô ấy nhiều lần không đồng ý vì đau.

Sau khi được điều tra, Keisuke Koide đã xác nhận sự thật về bài báo. Chiều 8/6, anh còn gửi lời xin lỗi trên trang web chính thức:

“Đối với tất cả những người mà tôi đã làm việc cùng, tất cả nhân viên đã tham gia vào các dự án có sự tham gia của tôi từ trước đến nay, tất cả những người hâm mộ của tôi: tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi.
Từ bây giờ, tôi sẽ nghiêm túc kiểm điểm và trừng phạt và tự chịu trách nhiệm.
Là một người trưởng thành, tôi nhận thức hành vi xấu này. Tôi đã quá đà và không có chổ để bào chữa gì nữa.”

Vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Amuse đã đình chỉ hoạt động vô thời hạn đối với nam diễn viên này và tiếp tục tham khảo ý kiến của các bên có liên quan.

CV21kq2VEAEiaXp keisuke koide Nhiều phim hay bị xếp xó: Keisuke Koide bị đình chỉ hoạt động vì quan hệ với trẻ vị thành niên CV21kq2VEAEiaXp

NHK đã thông báo rằng sẽ hủy bỏ việc phát hành “Kamisama kara Hito Koto – Naniwa Okyakusama Soudanshitsu Monogatari“, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 10 tháng 6. Anh ấy cũng đã bị đuổi khỏi bộ phim sắp tới của NTV là “Aishitetatte, Himitsu wa Aru“. Mọi thông tin về Keisuke Koide đều bị xóa khỏi website của NTV. Bộ phim đình đám năm 2016 – ‘Shin Gozilla‘ có thể xóa một vài đoạn phim do Keisuke đóng.

Ngoài ra, một số báo cáo cho biết dự án mới của Netflix ‘Jimmy – The True Story of a True Idiot‘ và tác phẩm mới nhất của Toshio Lee ‘Ie ni Karen to Tsuma ga Kanarazu Shinda Furi wo Shite Imasu‘ cũng rơi vào tình trạng đóng băng tạm thời.

Theo: aramajapan

Bình luận
0 Comments