Nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của Disney những năm 2000

author
Bước vào năm 2018, sẽ còn nhiều dự định và thành công mở ra với Disney, một trong những hãng phim quyền lực nhất hiện nay trên thế giới. Hãy cùng nhìn lại thời điểm năm 2000, với những bộ phim gắn bó với tuổi thơ của tất cả chúng ta.

Bạn đã sẵn sàng trở về tuổi thơ chưa? Dưới đây là những hình ảnh gắn liền với các khoảnh khắc tươi đẹp, đáng nhớ trong tuổi thơ của mỗi người chúng ta. Cùng “quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ” những năm 2000 nào!

Không thể không kể đến điệp viên thú mỏ vịt Perry này – nhân vật đã mở mang cho chúng ta một thế giới tưởng tượng phong phú đến không ngờ, nơi đấy có người ngoài hành tinh, thế giới ngoài không gian, những phát minh đầy sáng tạo, đôi khi lại có phần… dị hợm.

Còn nhớ ngày nào, một chiếc quần ống loe sắc màu rực rỡ, kết hợp cùng chiếc jacket tệp màu là đã trở thành một “dân chơi” thứ thiệt. Có lẽ, ai đó trong chúng ta vẫn còn giữ bộ quần áo “huyền thoại” này.

Đừng quên cặp sinh đôi bá đạo đã khiến chúng ta mê mẩn theo dõi từng tập phim The Suite Life of Zack & Cody. Những trò nghịch phá cùng tính cách đối lập giữa hai anh em, bên cạnh những nhân vật không thể nào không nhắc đến như chú Mosby, cô bạn London TiptonMaddie,…

Hoặc đắm chìm trong không gian âm nhạc và những cảm xúc thầm kín, tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình của những cô cậu tuổi mới lớn. Series Hannah Montana đã là một bàn đạp vững chắc cho tài năng về diễn xuất và âm nhạc của cô nàng Miley Cyrus sau này.

Nhiều năm về trước, ở tuổi dậy thì, có nhiều người trong chúng ta đã chật vật trải qua những khó khăn khi bất đồng về nhiều quan điểm với người lớn, đặc biệt là cha mẹ chúng ta. Chẳng những thế, chúng ta còn thường xuyên “gây sự” với các bạn học trong lớp đôi khi chỉ vì một lý do mà giờ nghĩ lại chỉ muốn… độn thổ.

Nhưng bên cạnh những rắc rối thầm kín của tuổi dậy thì, chúng ta cũng được truyền cảm hứng về nhiệt huyết tuổi trẻ qua những hoạt động ngoại khóa như làm thêm ngoài giờ hoặc chơi thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ qua loạt phim High School Musical đình đám một thời.

Tuổi dậy thì của đa số chúng ta, trải qua cùng với những bộ phim đã trở thành kí ức của Disney, không chỉ là bài học về tình đoàn kết, sự giúp đỡ lẫn nhau trong một tập thể, mà còn là những hoạt động nghiên cứu, học tập nổi bật làm bàn đạp cho những dự định lớn lao trong tương lai.

Những năm 2000, thời kỳ để mỗi người chúng ta tìm hiểu và bắt đầu khát khao khẳng định cái tôi của bản thân trong cuộc đời, với tính cách, tài năng cũng như phong cách ăn mặc của bản thân.

Những người bạn cùng nhau lớn lên khoảng thời gian đấy, đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời của chúng ta. May mắn làm sao khi nhiều năm trôi qua, có thể gặp lại đầy đủ những người bạn thời ấy.

Bên cạnh những khoảnh khắc đời thường, khán giả tuổi teen còn được thưởng thức những câu chuyện đáng yêu và đầy cảm hứng, như lần trở về nhà của cô bạn Wendy Wu, hoặc được trải nghiệm cuộc sống của cô bạn ca sĩ tuổi teen nổi tiếng phải cân bằng giữa việc biểu diễn với việc học ở trường, và lần đạt được bằng lái xe đầu tiên trong đời.

Ngoài ra, chúng ta còn được khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chính mình, những tài năng đặc biệt được ảnh hưởng từ người mà chúng ta gọi là thần tượng những ngày ấy.

Những ngày tháng đã trôi qua, có lẽ sẽ không thể nào tươi đẹp và đáng nhớ đến thế, nếu không có những người bạn chân thành luôn bên cạnh chúng ta. Hoặc là, một người lớn luôn tỏ ra nghiêm khắc, khó chịu với mọi điều chúng ta làm, nhưng thực ra lại là người giúp đỡ chúng ta nhiều nhất.

Và, để kết lại cho “chuyến du hành” này, xin chúc bạn một năm mới thật an lành và hạnh phúc, và dù bất kỳ giây phút nào đó khó khăn trong đời, xin hãy nhớ một câu nói của nhân vật nổi tiếng Elizabeth Brooke McGuire

Bạn là người tuyệt vời, và đừng bao giờ thay đổi điều đó!

Bình luận
0 Comments