Nhìn ngắm một nước Anh đầy những thăng trầm qua 'Ethel & Ernest'

author
Trailer đầu tiên của ‘Ethel and Ernest’, phim hoạt hình được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Raymond Brigss đã được tung ra.

Câu chuyện phim ‘Ethel and Ernest’ kể về cuộc hôn nhân bốn thập kỉ của người hầu gái Ethel và người giao sữa Ernest. Họ đã bên nhau một khoảng thời gian dài, cùng nhau chứng kiến những đổi thay của thời cuộc tại đất nước Anh như Thời kỳ khủng hoảng, Chiến tranh Thế Giới lần thứ hai và thời kỳ đầu của truyền hình.

Được hãng Lupus Films kết hợp cùng Ethel & Ernest Productions, Melusine Productions và Hãng hoạt hình Cloth Cat. Được đạo diễn bởi Roger Mainwood, đây hứa hẹn sẽ là một dự án thành công nữa của ông sau những tác phẩm như The Wind in the Willows, The Tale of Two Bad Mice mang đậm hơi thở của nước Anh những năm tháng dài lịch sử.

Nhìn ngắm một nước Anh đầy những thăng trầm qua 'Ethel & Ernest' Nhìn ngắm một nước Anh đầy những thăng trầm qua 'Ethel & Ernest' 80 Briggs EthelErnest 2 2016 09 01
Sửa nội dung thông báo!

Sau đây là tóm tắt phim:

Bốn mươi năm, một tình yêu với những giờ phút bên nhau không đếm xuể…

Ấm áp, hài hước mà cũng không thiếu sự chua cay, câu chuyện phim kể về cuộc đời của người hầu gái Ethel và người giao sữa Ernest. Kể từ lần đầu gặp nhau vào năm 1928, họ đã bên nhau suốt những năm tháng dài qua những biến cố của cuộc đời.

Qua cái nhìn của hai nhân vật chính, những sự kiện nổi bật đã xảy ra trên thế giới như Thời kỳ Khủng hoảng, sự bành trướng và lan rộng dần của Chiến tranh Thế giới Thứ II và những sự thay đổi chóng mặt về mặt công nghệ của thời đại.

Ngoài ra, bộ phim cũng khắc họa về các tầng lớp xã hội và xu hướng chính trị của London thời điểm đó, “Ethel & Ernest” chắc chắn sẽ là một món quà cho những con người đã sống qua thời điểm đó, một thế hệ chứng kiến nhiều sự đổi thay vượt bậc trong tiến trình phát triển của loài người. 


Bộ phim sẽ được công chiếu đầu tiên tại Anh vào ngày 28/10 sắp tới.

Bình luận
0 Comments