Nhờ vào 'Up', danh ca Celine Dion đã vượt qua nỗi đau như thế nào?

author
Nữ danh ca đã trải qua một năm dài khó khăn với sự mất mát cả người chồng và người anh trai yêu quý. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Celine Dion đã trải lòng về việc vượt qua nỗi đau của mình.

Nhờ vào 'Up', danh ca Celine Dion đã vượt qua nỗi đau Celine Dion Nhờ vào 'Up', danh ca Celine Dion đã vượt qua nỗi đau như thế nào? 80 14371791 10154618903529189 342179755 n 2016 09 18

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mất đi người chồng thân yêu đã cùng mình vượt qua bao thăng trầm sóng gió, René Angelil, và mới đây là người anh trai Daniel Dion, mọi việc mới nữ danh ca có bài hát hay nhất mọi thời đại này tưởng như không thể vượt qua nổi.

Theo cô chia sẻ, việc khó nhất là phải giải thích về cái chết với cặp sinh đôi mới 5 tuổi là Nelson và Eddy. Ban đầu, cô tìm đến một vài cuốn sách để có thể giúp cô giải thích dễ dàng hơn, nhưng rồi cô nhận ra điều này thật khó khăn ngay cả với chính bản thân cô.

Và đó là lúc cô nhớ đến phim hoạt hình Up.


“Chính bộ phim ấy đã cứu tôi,” nữ danh ca chia sẻ. “Tôi bảo với các con rằng, “Bộ phim nào mà cô Ellie mất đi ấy nhỉ?”. Và chúng reo hò lên: “Đó là phim Up đấy mẹ.” Và mọi từ ngữ lúc này dường như dễ dàng được nói ra hơn. “Các con hãy nghe thật kĩ nhé. Cha các con giờ đây đang ở cùng một chỗ với cô Ellie ấy đấy.”

Về việc vượt qua nỗi đau mất mát người thân của mình, nữ danh ca bày tỏ:

“Tôi nhận ra rằng họ vẫn luôn ở bên tôi. Khi René mất đi, trong tôi nhận ra sự thật rằng những người hâm mộ luôn ở đó. Những tràng pháo tay tôi nhận được suốt ba tháng qua không phải vì “cô ấy sẽ hát bài mà tôi yêu thích” mà là bởi “chúng tôi sẽ luôn bên chị, cùng chị vượt qua nỗi đau này. Chị thật mạnh mẽ khi đứng ở đây ngay lúc này để hát những bài ca đó. Chúng tôi yêu chị rất nhiều.”

“Tôi thật sự đã cảm thấy như thế. Chẳng lời lẽ nào có thể diễn tả được. Những cảm xúc ấy thật quá đỗi vô giá.”


Chúng ta cùng chúc Celine Dion những gì tốt đẹp nhất. Những người thân yêu sẽ mãi bên cô.

Bình luận
0 Comments