‘Nhóc ma siêu quậy’: Phim hoạt hình tuyệt vời dành cho gia đình dịp Halloween

author
Trong khi dịp lễ Halloween là thời gian để các phim mang tính kinh dị, hành động ra rạp – đối tượng khán giả thiếu nhi dường như bị thiệt thòi khi muốn ra rạp xem phim. Năm nay, ‘Nhóc Ma Siêu Quậy’ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng khán giả muốn thưởng thức một bộ phim đậm chất Halloween mà vẫn hài hước, thú vị.

Câu chuyện bộ phim bắt đầu khi Tony Thompson, 9 tuổi, cùng gia đình chuyển nhà đến sống tại một tòa lâu đài cổ ở Transylvania. Tại đây, gia đình cậu gặp phải những điều kỳ lạ và đưa cậu đến làm quen với một người bạn ma cà rồng đặc biệt mang tên Rudolph Sackville-Bagge. Hai cậu bé nhanh chóng trở thành bạn thân bởi những điểm chung về tính cách. Vào sinh nhật lần thứ 13 của Rudolph, khi mọi thành viên của các gia tộc răng nanh từ khắp nơi trên thế giới tập trung về tòa lâu đài, một nhóm những kẻ săn ma cà rồng khó ưa đã phá bĩnh mọi thứ và đặt gia đình Rudolph vào vòng nguy hiểm. Tình bạn giữa hai cậu bé đã khiến Tony đồng hành cùng người bạn ma cà rồng bảo vệ gia đình bạn và đá đít những kẻ không mời kia.

Dựa trên loạt tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn người Đức Angela Sommer-Bodenburg, “The Little Vampire” – Nhóc Ma Siêu Quậy trước đó còn có một phiên bản điện ảnh ra đời vào năm 2000, do sao nhí Johnathan Lipnicki thể hiện, đã mang đến một mùa Halloween khó quên cho các bạn nhỏ tại các rạp chiếu năm ấy. 17 năm sau, cũng đúng vào ngày 27/10, phiên bản phim hoạt hình 3D cũng được ra rạp như một món quà đặc biệt dành tặng các bạn nhỏ.

Bởi vì là phim kinh dị nhưng không hề kén khán giả, đối tượng chính được hướng đến là dành cho các bạn nhỏ nên những thủ pháp kể chuyện mà bộ đôi đạo diễn Richard Claus và Karsten Kiilerich cũng được tiết chế vừa phải, đảm bảo mang đến những cảm xúc hồi hộp, cuốn hút cho khán giả mà vẫn phù hợp với các bạn nhỏ. Về điều này, đạo diễn Tim Burton với “Corpse Bride” hay “Frankenweenie” đã làm rất tốt điều này.

Đặc biệt, khán giả đã từng yêu thích chú ma nhỏ đáng yêu Casper hay bộ đôi chuyên đi hù dọa trẻ em Mike và Sullivan của (Monsters, Inc & Monster University) sẽ nhanh chóng đưa ma cà rồng Rudolph vào danh sách các gương mặt đáng yêu trong… thế giới kinh dị sau khi xem xong bộ phim. 

Nhóc Ma Siêu Quậy sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/10 sắp tới và bộ phim phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Bình luận
0 Comments