Nhóm bạn trẻ trong Stranger Things có thể chia lìa nhau trong mùa 3

author

Trong một cuốn sách mới xuất bản kể về quá trình hậu kỳ và những thông tin liên quan đến hai mùa phim đầu của Stranger Things tên “World Turned Upside Down” đã tiết lộ thêm chi tiết quan trọng về số phận của con quái Mind Flayer và mối quan hệ của các bạn trẻ. 

The Mind Flayer hay còn được biết với tên Shadow Monster là trùm cuối trong season 2 của Stranger Things. Sinh vật này được xem như kẻ cai trị Upside Down và là bộ não trung tâm của lũ Demogorgons lẫn Demodogs. Đoạn kết của mùa 2 cho thấy sinh vật này vẫn còn sống và mưu tính chuyện gì đó với Trái Đất. Những thông tin được ghi trong quyển sách là:

“Mind flayer không hề từ bỏ thị trấn Hawkins. Sinh vật với những xúc tu này vẫn tiếp tục xuất hiện, lượn lờ gần thị trấn trong thế giới Upside Down, và sức ảnh hưởng xấu xa của nó sẽ không thể nào vắng mặt trong mùa phim mới. 'Chúng tôi đã kết thúc mùa hai với một dấu hiệu rõ ràng về việc Shadow Monster chưa hề bị tiêu diệt, và thậm chí lúc này nó đã xác định được rõ ràng kẻ thù của mình.', đó là những gì mà nhà sản xuất Levy đã nói. 'Và bóng tối của nó sẽ kéo theo một trận chiến, thứ sẽ được phát triển trong phần ba.”

“World Turned Upside Down” cũng cho biết mùa ba sẽ lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1985, chưa đầy một năm sau những gì diễn ra trong mùa hai, nhưng có rất nhiều thứ đã thay đổi. Steve đã tốt nghiệp trung học, Mike và Eleven đã chính thức hẹn hò, tất nhiên là cả Lucas và Max. Tuy nhiên tình yêu phát triển sẽ kéo theo tình bạn đi lùi, “đó thật sự là là mùa hè cuối cùng trong tuổi thơ của họ.

 Cả nhóm đang phải đối mặt với việc trưởng thành, với những mối quan hệ phức tạp mới mẻ. Họ bắt đầu xa cách nhau một chút và chắc chắn là họ sẽ không thích chơi Dungeons & Dragons nhiều như xưa nữa. Chắc chắn điều này sẽ tạo ra nhiều sự xung đột.”

Trong đoạn đầu của quyền sách, người sáng tạo Matt Daffer đã đề cập đến việc mỗi mùa Stranger Things sẽ có sự khác biệt nhau và các nhân vật chính trong phim sẽ có sự trưởng thành theo thời gian. “Những đứa trẻ của chúng ta sẽ lớn lên và trưởng thành một cách tự nhiên.” Daffer đã học hỏi được cách phát triển nhân vật này thông qua loạt truyện Harry Potter của cô Rowling.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.