NHỮNG NGÔI SAO VÕ THUẬT NỔI DANH CÓ LÀM NÊN THÀNH CÔNG ?

author
 Suy nghĩ đầu tiên khi xem xong phim võ thuật là gì. Đó chính là " phải đi học võ ngay ". Vì sao, vì ngầu này, dễ tán gái đối với nam hay để phòng thân đối với nữ. Và đảm bảo sau khi xem phim Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí bạn sẽ càng muốn đi học võ hơn đấy. Đánh nhau cũng sướng mắt người xem lắm đó.

Tuy phim là Diệp Vấn ngoại truyện nhưng không có ông Diệp Vấn nào trong này đâu mà phim này là phim riêng về ông thách đấu Diệp Vấn - Trương Thiên Chí. Còn ông thách đấu Diệp Vấn là ông nào thì các bạn tìm coi lại mấy phần phim Diệp Vấn để biết thêm chi tiết nha. Trương Thiên Chí sau khi ở ẩn mở một tiệm tạp hóa nhỏ, cuộc sống đang bình yên thì một ngày nọ, anh chàng họ Trương bị một nhóm xã hội đen va vào. Chúng không xin lỗi thì thôi lại còn làm hỏng đồ anh mua cho con trai và thế là anh đánh chúng một trận. Bi kịch bắt đầu từ đây. Chúng đốt nhà anh, anh tức lên qua đốt lại nhà chúng nó. Tưởng như thế là xong nhưng không, chúng lộng hành hơn tuy nhiên anh Chí vẫn dẹp hết, và dẹp luôn cả trùm cuối là anh này (ảnh dưới)

Điểm cộng cho bộ phim là những màn tỉ thí võ công hay, đẹp mắt hấp dẫn người xem. Hay nhất có lẽ là đoạn đánh nhau với anh Tony Jaa, mãn nhãn vô cùng luôn. Điểm trừ là nội dung phim không có gì đặc sắc, dễ đoán. Ngoài ra thì mình thấy trùm cuối đánh đấm chán quá, toàn kiểu lấy thịt với sức đè người chứ không thiên về võ thuật mà lại cho đi đấu với võ thuật nên cảm giác xem không thích lắm, xong chết cũng nhảm nữa chứ.

Diễn viên mình thấy ưng nhất có lẽ là con trai của Trương Thiên Chí, đáng yêu dễ sợ. Còn nhỏ mà diễn cũng hay lắm, mấy cảnh của cậu bé xem cũng hài. Khi hêt phim còn một đoạn hài của cậu bé. Mọi người nhớ nán lại xem nha. Tuy có nhiều điểm trừ nhưng mình thấy phim vẫn xứng đáng để mọi người ra rạp coi đó. 
Bình luận
2 Comments   |   Nam44 reacts this.
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 16 tháng 01 năm 2019
  Lỗi font chữ quá bạn ơi
  • Linh Pon
   Linh Pon
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Lỗi font chữ quá bạn ơi
     ·  Ngày 16 tháng 01 năm 2019
   Bạn ơi, có 1 chỗ thiếu chữ mình sửa rồi. Còn font chữ mình thấy bình thường mà. Bị lỗi font như nào b chỉ mình để mình sửa