Những ác ma kinh hoàng trong loạt phim Insidious

author
Insidious có một điểm rất thú vị so với các loạt phim kinh dị khác là mỗi phần của phim đều xuất hiện một ác quỷ cực kỳ ghê rợn.

 

Lipstick-Face Demon

Đây là con ác quỷ hùng mạnh nhất trong phần đầu Insidious, nó còn có nhiều biệt danh khác như Quỷ Mặt Lửa hay Quỷ Mặt Đỏ. Ngoại hình của nó được lấy cảm hứng từ nhân vật Darth Maul của Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999) cùng làn da đen đúa ghê tởm, cái đuôi mang nét đặc trưng của quỷ Satan. Nó đã cố gắng nhập vào cậu bé Dalton Larmbert để có thể tái sinh lại ở dương gian và Lipstick-Face Demon thực sự rất mạnh kể cả ở The Further hay thế giới đời thực, nó có thể bò đi khắp nơi và quật ngã được một người trưởng thành. Mặc dù ác quỷ đã bị người cha Josh đánh đuổi khỏi cơ thể con trai mình nhưng nó luôn đeo bám dai dẳng Elise mỗi lần bà bước vào The Further để giúp đỡ một người nào đấy.

 

 

Parker Crane

Linh hồn tàn ác này đã xuất hiện từ lúc Josh còn nhỏ trong hình dáng một người phụ nữ mặc đồ màu đen cầm theo một ngọn nến đỏ. Nguồn gốc thực sự kẻ lạ mặt này thực chất là một gã đàn ông tên Parker Crane, kẻ bị mẹ mình nguyền rủa ngay từ nhỏ và bị ép phải sống dưới cái tên Marilyn cũng như phải thay đổi toàn bộ ngoại hình từ ăn mặc đến cách nói năng sao cho giống con gái. Khi lớn lên, hắn đã trở thành một tên sát nhân khét tiếng, mỗi khi thực hiện tội ác hắn sẽ mặc vào bộ váy màu đen và đã kết thúc cuộc đời mình tại bệnh viện tâm thần nơi Lorraine Lambert, mẹ của Josh từng làm việc trước đây. Chân tướng của Parker được tiết lộ rõ ràng trong phần 2 khi hắn trở thành nhân vật phản diện trung tâm và quyết tâm chiếm đoạt lấy thể xác của Johsh.

 

 

Michelle Crane

Michelle Crane xuất hiện lần đầu trong những trailer của Insidious 2 trong hình ảnh một người đàn bà xinh đẹp bí ẩn trong bộ váy trắng thướt tha. Ẩn sau vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là một nhân cách của ác quỷ khi ép con trai mình phải sống trái ngược với giới tính chỉ vì ước muốn có con gái của bản thân. Mụ ta cũng là kẻ đã đầu độc đầu óc của Parker và xúi giục hắn trở thành kẻ giết người bệnh hoạn. Thậm chí cho tới khi chết, linh hồn của mụ vẫn thao túng con trai mình và ép hắn phải giết chết hết toàn bộ gia đình nhà Lambert, thậm chí cả đứa con trai út Cali Lambert.  

 

 

The Long-haired Fiend

Linh hồn này tuy không mạnh mẽ bằng các thế lực tà ác khác trong Insidious nhưng hắn cũng đã nhiều phen khiến khán giả phải thót tim. Hắn luônt theo dõi gia đình Lambert, tìm cách tấn công Dalton và ngay cả xâm hại tình dục người vợ Renai với chiếc lưỡi dài kinh tởm. Thật may mắn là Elise khá là mạnh và luôn đánh đuổi được hắn đi.  

 

 

Wheezing Demon

Wheezing Demon hay còn được biết đến với cái tên The Man Who Can't Breathe xuất hiện trong phần 3 của Insidious. Hắn cũng là con quỷ mạnh nhất từ trước tới nay từng xuất hiện trong loạt phim khi có thể tấn công những người đang sống một cách bình thường chứ không bị hạn chế như người đồng nghiệp Lipstick-Face. Hắn còn sở hữu cả một chuỗi những căn phòng nhằm để nhốt những linh hồn lại. Tuy nhiên, Wheezing Demon lại có ngoại hình hiền lành nhất trong số tất các cả ác ma trong Insidious, một phần là do hắn đã bị che kín cả khuôn mặt bằng chiếc mặt nạ oxi rồi.  

 

 

Ác ma chìa khóa

Đây là ác quỷ mới nhất được xuất hiện trong Insidious: The Last Key, phần phim này sẽ diễn ra trước cả 3 phần đầu và sẽ đào sâu vào quá khứ của Elise. Tên của ác quỷ chưa được tiết lộ nhưng nó có ngoại rất gớm ghiếc với hình dạng như một con nhện khổng lồ, gương mặt bị biến dạng ghê tởm và 5 ngón tay là 5 chiếc chiếc khóa. Nó còn sỡ hữu một loạt các buồng giam để bắt nhốt các linh hồn vào, đây rất có thể là ác quỷ kinh hoàng nhất Elise từng phải đối đầu và chính nó đã khiến cho Elise có đủ sức mạnh để đối đầu với các thế lực khác sau này.  

 

Bình luận
0 Comments