Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh

author
Nếu nhà bạn đang bị quấy nhiễu thường xuyên bởi các sinh vật siêu nhiên thì đừng ngần ngại gọi ngay cho các chuyên gia bên dưới đây.
1. blade

Blade là một trong những anti hero nổi tiếng trên màn ảnh rộng với một mục tiêu duy nhất là săn đuổi những con ma cà rồng đang lang thang trong thế giớ loài người. Blade phần đầu tiên hành động độc lập nhưng trong phần hai đã liên kết với một nhóm săn quỷ khác mang tên Bloodpack. Trong phần 3 anh tiếp tục liên kết với hai thợ săn khác và lập thành bộ ba săn quỷ gieo rắc kinh hoàng lên cả chúa tể Dracula.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 w4JYQmwbVhjYJDU76yWHT5 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
2. hellboy

Chàng Quỷ Đỏ vốn xuất thân là con trai của Chúa Quỷ nhưng lại được con người nuôi dưỡng và sau này lại đi săn lùng sinh vật siêu nhiên tràn lên mặt đất này. Đi cùng với Hellboy là cô người yêu Liz Sherman với khả năng điều khiển lửa, người cá thông thái Abe Sapien. Nhưng quan trọng hơn hết là tổ chức B.P.R.D. do cha nuôi của Hellboy, tiến sĩ Trevor Bruttenholm tạo nên để tìm kiếm, điều tra và chống lại các thế lực siêu nhiên ở khắp nơi trên thế giới.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 hellboy trio agens  2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
3. scooby-doo

Chú chó sợ ma Scooby-Doo ắt hản là một trong những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả. Đồng hành với Scooby-Doo là Shaggy hậu đậu và cũng sợ ma y chang thú cưng mình, Fred tháo vát, Velma thông minh và Daphne xinh đẹp. 5 người tập hợp lại thàn Công tỳ kỳ bí để điều tra các vụ án tâm linh. Có rất nhiều vụ được phanh phui ra là do người thường thực hiện nhưng không ít lần cả nhóm phải đối mặt với yêu ma thật sự khiến Scooby-Doo và các bạn mình lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63   dfasdf 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
4. Grave encounters

Một chương trình truyền hình thực tế mang tên Grave Encounters được thành lập bởi Lance Preston chuyên tiếp cận những nơi bị đồn là ma ám và tìm hiểu chúng. Trong một tập phim mới cả nhóm đã quyết định chọn bệnh viện bỏ hoang Collingwood thành nơi điều tra. Để tăng tính thực tế cho chương trình thì tất cả các thành viên phải ở lại trong tòa nhà một đêm và cầm máy quay đi khắp nơi ghi hình lại các hiện tượng kì bí. Tuy nhiên họ nhanh chóng nhận ra nơi đây không chỉ là địa điểm ma ám bình thường mà toàn bộ bệnh viện là sinh vật sống quyết tâm không để bất cứ người nào thoát khỏi đây được.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 grave encounters 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
5. Hansel & Gretel: Witch Hunters

Là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong bộ chuyện cổ Grimm, Hansel& Gretel từng được chuyển thể thành rất nhiều phiên bản khác nhau. Gần đây nhất là bộ phim điện ảnh vào năm 2013. Hansel và Gretel là hai anh em may mắn thoát khỏi nanh vuốt của những phù thủy chuyên ăn thị trẻ em và ra tay sát hại gia đình họ một cách dã man. Mang mối hận thù trong người, cả hai đã rèn luyện mình trở thành những tay săn tiền thưởng chuyên nghiệp đi tìm diệt tận gốc những mụ phù thủy ác độc lẩn trốn trong rừng sâu.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 hansel gretel witch hunters 1358330895 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
6. The Twins Effect

Thê Twins Effect hay còn được khán giả Việt Nam biết đến nhiều hơn với tựa Thiên Cơ Biến thuộc thể loại hành động- viễn tưởng xen lẫn kinh dị. Nội dung của phim xoay quanh cuộc chiến phức tạp giữa những thợ săn và bọn ma cà rồng độc ác. Không chỉ xoay quanh bộ đôi thợ săn Reeve- Gypsy, phim còn lồng ghép vào câu chuyện tình giữa người và ma cà rồng giúp cho The Twins Effect trở thành một hiện tượng phòng vé tại Hồng Kông vào năm 2003 và giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quan trọng.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 thien co bien 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
7. R.I.P.D

Người săn ma quỷ là chuyện khá là bình thường rồi nhưng trong R.I.P.D (Rest In Peace Department) lại là một đồn cảnh sát được điều hành bởi các linh hồn cảnh sát vừa chết để đi săn tìm những linh hồn tội phạm muốn tiếp tục quấy nhiễu thế giới loài người. Điều thú vị là chỉ sau khi phục vụ 100 năm thì những linh hồn cảnh sát này mới được trao cơ hội để tìm hiểu về cái chết của mình.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 ripd jeff bridges ryan reynolds 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
8. Van Helsing

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.Vào thế kỷ thứ 19, thời kỳ ma cà rồng bắt đầu hoành hoành trên khắp thế giới cùng với sự xuất hiện của nhiều sinh vật kỳ dị khác như ma sói. Giáo hội đã phải lập ra một ban riêng với mục đích săn lùng ma cà rồng trong đó có một thợ săn cực kỳ nổi tiếng là Van Helsing. Trong nhiệm vụ đi đến Transylvania để ngăn chặn bá tước Dracula, anh đã hợp lực cùng nữ chiến binh xinh đẹp Anna và quái vật Frankenstein nổi tiếng để tiêu diệt tận gốc mầm mống của những con quỷ khát máu.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 van 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
9. Ghostbusters

Ghostbuster là một nhóm săn ma rất nổi tiếng đối với văn hóa Mỹ với bốn thành viên trong phiên bản gốc vào năm 1984 có sự tham gia của diễn viên hài ngôi sao Bill Murray. Phiên bản làm lại năm 2016 tuy nhận được sự chỉ trích của khán giả thì giới phê bình lại đánh giá ngược lại hoàn toàn, tất cả chỉ vì thay đổi giới tính của nhóm săn ma từ nam sang nữ. Cốt truyện trong phim rất đơn giản xoay quanh các sự kiện ma quái diễn ra ngày càng nhiều tại thành phố New York khiến cho cô sinh viên đại học Columbia cùng người bạn chuyên đuổi tà ma, một nhân viên MTA và đối tác kinh doanh bắt tay nhanh thành lập một biệt đội bắt ma.

biệt đội săn quỷ Những biệt đội săn quỷ nổi tiếng trên màn ảnh 63 the new ghostbusters and the old ghostbusters together at last 1003425 2016 07 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments