Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng

author

Nếu như biệt đội tự sát là phim về những con người chuyên thực hiện những phi vụ nguy hiểm và sẵn sàng đón nhận lấy cái chết bất kỳ lúc nào thì hẳn là bạn không quên danh sách những phim đã từng làm bạn mê mệt sau đây:

1. The A-Team
Phim có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao hành động  trung niên  Liam Neeson và Brad Cooper. The A- Team là một nhóm đặc biệt gồm bốn thành viên xuất chúng: thủ lĩnh Hannibal, trung úy Baracus, Quinton Jackson và viên phi công Murdock. Họ chuyên thực hiện những nhiệm vụ bí mật trên khắp thế giới nhưng bất ngờ bị CIA bắt giữ vì những tội danh họ không hề phạm phải. Bốn người phải tìm cách vượt ngục và tìm ra được  kẻ thù thật sự đứng đằng sau âm mưu này để chứng minh sự trong sạch của họ.

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 the a team1 2016 08 08

2. The Expendables

Với những người yêu thích phim hành động thì biệt đội đánh thuê này quá nổi tiếng. Mặc dù số lượng thành viên có thể thay đổi nhưng người đứng đầu vẫn luôn là Barney Ross và anh bạn thân Christmas do hai ngôi sao hành động Sylvester Stallone và Jason Statham thủ vai. Điều đặc biệt của biệt đội này là họ luôn phải đối đầu với những kẻ thù có sức mạnh ngang ngửa khiến cho những cuộc so tài trên phim rất ngang tài ngang sức.

expandable được xem như biệt đội tự sát qui mô khủng nhất.  biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 the expendables 2 wide 2016 08 08

3. The Losers

Được biết với cái tên Quái Kiệt Thất Thế, một nhóm đặc nhiệm bao gồm Clay, Pooch, Jensen, Cougar và Rogue, những nhân tố xuất sắc của lực lượng Hoa Kỳ. Sau hàng laotj nhiệm vụ thành công, cả nhóm được gửi tới khu rừng nhiệt đới Bolivia để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Tuy nhiên họ nhanh chóng nhận ra đây là cái bẫy được giăng ra bởi người đứng đầu của họ mang tên Max, một cuộc chiến giữa 5 con người với cả thế lực quân sự hoa kỳ bắt đầu diễn ra.

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 the losers team 2016 08 08

4. RED

Frank , Joe, Marvin và Victoria Frank đã từng là những đặc vụ hàng đầu của CIA. Nhưng sau một thời gian nghỉ hưu yên bình, những bí mật họ nắm giữ trong quá khứ lại được khơi dậy biến tất cả thành mục tiêu của chính tổ chức ngày xưa mình từng phục vụ. Không còn cách nào khác, cả nhóm lại phải tập hợp lại và thực hiện một kế hoạch gần như tự sát: đột nhập vào trung tâm đầu não của CIA. 

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 2ai31cl 2016 08 08

5. Fast and Furious

Mặc dù là một bộ phim về đua xe nhưng mỗi phần của Fast and Furious đều được lồng ghép những kế hoạch cực kỳ điên rồ vào. Kể từ phần 5, Dominic Toretto đã tìm ra được một nhóm các thành viên chủ chốt phối hợp cùng với  FBI thực hiện những phụ không tưởng. Nhưng hơn hết cả nhóm lúc này được liên kết và gắn bó khăng khít với nhau hơn để trở thành một gia đình.

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 fast five03 2016 08 08

6. Mission Impossible

Kể tới những phi vụ tự sát mà thiếu sót đi biệt đội của Ethan là điều không thể. Ethan vốn là một đặc vụ xuất sắc của tổ chức IMF. Đi cùng Ethan luôn là một nhóm làm việc xuất sắc nhưng tất cả đều rơi vào vòng nguy hiểm trong mỗi nhiệm vụ. Chỉ cần thất bại là IMF sẵn sàng từ bỏ mọi thứ liên quan đến Ethan cùng đồng đội và tất cả trở thành tội phạm ngoài vòng pháp luật.

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 453 2016 08 08

7. Suicide Squad

Cái tên nói lên tất cả,  Suicide Squad (tên việt:  biệt đội tự sát) kể về một tổ chức bí mật của chính phủ được Amanda Walker thành lập nên. Tất cả các thành viên trong biệt đội đều là những tên tội phạm sừng sỏ hoặc sỡ hữu năng lực đặc biệt từng phải vào tù. Nhiệm vụ của họ cũng không hề đơn giản chút nào, đến những nơi nguy hiểm nhất hành tinh và thực hiện những điều không một người bình thường nào dám nghĩ đến.

biệt đội tự sát Những biệt đội tự sát trên màn ảnh rộng 63 suicide squad group poster 2016 08 08

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments