Những bình luận vui nhất cho Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

author

Đâu mới là cảnh xuất sắc nhất phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ? Trước mắt có vẻ như  chúng ta đã có ảnh xuất sắc nhất trailer phim rồi đó.

cảnh được cho là  hài nhất trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể  Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể Những bình luận vui nhất cho Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể giphy

Đây là cảnh mẹ Cám giết Tấm bằng cách chặt cây cau. Phải nói là biểu cảm của người đẹp Hạ Vi (vai Tấm) lúc này rất đặc biệt … Phần lớn người xem cho rằng đây là minh chứng xuất sắc nhất cho khả năng diễn xuất rất đơ của Tấm. Một blogger có tiếng nhận xét rằng biểu cảm của Tấm lúc này không khác gì là đang “hóng gió, ngắm cảnh đẹp”. Lời nhận xét này khiến một số fan bức xúc cho rằng nhận xét thế là chủ quan. Một số khác lại cho rằng: chúng ta lại có drama hài hước để xem rồi.

Những lời nhận xét, “chua lời cho ảnh” (lâu rồi mới dùng lại từ này) cho cảnh này như sau:

– “Khi bạn sắp chết nhưng nhận ra đm mình chưa xóa lịch sử web”
– “Mà cây cau hơi thấp nhỉ. Cùng lắm là tét bàn tọa dập trái cây thôi nhỉ. Lần sau cho nó leo ây ớt cho nó hiệu quả”
– “Có đôi lúc Mị nghĩ, nếu có cây cau và Tấm ở trên, Mị sẽ chặt gốc cây”
– “Mấy bạn không hiểu gì hết ! Cái cảm giác bị người thân cận ghét bỏ ruồng rẫy tới mức hại chết, với tính cách của Tấm, không còn là khóc lóc kêu la nữa, tớ nghĩ sự tuyệt vọng là mới là cảnh giới cao nhất, kiểu đau đớn tới không thể rơi nước mắt nữa í.”
– “Khi xem hết bảng kết quả và bạn nhận ra mình chả trúng được con lô nào cả..”
– “Mình đây là biểu cảm của sự tuyệt vọng. Tuyệt vọng ko biết nói gì luôn. Tại có la làng lên thì cũng bị té chết.”
– “Kristen Stewart của Việt Nam là đây!”
– “Chị chuẩn bị được biến hình rồi. Mấy đứa cứ an tâm.”
– “Ở dưới có lót bàn đinh không mọi người ?”

Và dĩ nhiên là đoạn bình luận đỉnh cao này:

“Còn Hạ Vi không bàn sâu vào cả phim, riêng cái đoạn trong ảnh này thôi thì mình không rõ là theo chủ quan của thread thì phải biểu cảm như nào mới vừa ý? La hét hoảng hốt sợ hãi hay cáu tiết giận dữ? Chưa cần xem phim nhưng ngay lúc xem trailer mình vẫn nhớ mình ấn tượng với biểu cảm của Tấm trong đoạn này, rõ ràng Tấm biết lúc đó có làm gì thì cũng chết, và cái biểu cảm chết lặng khi đó của Tấm đã giải thích cho sự bất lực cam chịu cũng như nhận ra sự độc ác tới tận cùng của mẹ con Cám, rồi thì còn là tự hỏi cô đã làm gì để họ đối xử với cô như vậy, với mình, nó hoàn toàn hợp lý”

Bình luận này quá sâu sắc nên được nhiều bạn đọc khác đồng tình, nhiều bạn lại cho rằng “Chắc bạn đó chưa té bao giờ và Hạ Vi cũng vậy” nên bạn ấy nói thế “cũng đúng” đấy !

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể có vẻ như nên được khai thác dựng phim theo thể loại phim hài – fantasy thì có lẽ đang được hầu hết khán giả tán dương, ca tụng; hơn là thể loại phim sử thi – fantasy như này. Càng không nên tự hạ thấp tác phẩm đầu tay để nương nhờ sự thương hại mà bỏ qua chất lượng, vì như thế không giúp phim Việt phát triển hơn được đâu !

Bình luận
0 Comments