Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10

author
Tháng 10 năm nay khán giả sẽ được thưởng thực một loạt các phim hành động hấp dẫn đủ mọi quốc gia.

1. Call of Heroes- Huyết Chiến (7/10)

Đây là bộ phim được các fan của thể loại hành động rất mong chờ bởi sự xuất hiện của Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh…Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Mộc Thắng lấy bối cảnh năm 1914, thời điểm loạn lạc của Trung Quốc sau khi nhà Thanh sụp đổ.

phim hành động Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10 63 53ab758b85 2016 09 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. USS Indianapolis: Men of Courage- Chiến hạm Indianapolis: Thử thách sinh tồn (7/10)

 Cùng lúc với Call of Heroes, bộ phim USS Indianapolis: Men of Courage cũng hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc nghẹt thở cho khán giả. Phim lấy bối cảnh cuối Chiến Tranh Thế Giới thứ II, thời điểm cực kỳ căng thẳng giữa hai phe Đồng Minh và Hiệp Ước. Chiếc tàu USS Indianapolis có nhiệm vụ mang những mảnh của quả bom nguyên tử để chuẩn bị cho cuộc tấn công Hiroshima đã bị tàu ngầm Nhật đánh chìm. Toàn bộ các thành viên còn sống phải tìm cách sống còn giữa đại dương cùng với những con cá mập. Phim đánh dấu sự trở lại của Nicholas Cage sau rất nhiều dự án phim thất bại trên màn ảnh rộng.

phim hành động Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10 63 uss indianapolis nic cage tom sizemore 2016 09 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3. The Accountant- Mật danh: Kế Toán (14/10) 

Christian Wolf là một kế toán siêu hạng chuyên hoạt động cho các tổ chức tội phạm. Hắn hiện đang trở thành mục tiêu hàng đầu của bộ ngân khố cùng đặc vụ kỳ cựu Ray King. Tuy nhiên trong một phi vụ điều tra công ty chế tạo người máy đã khiến cho danh tính của Wolf bị lộ ra và chính quyền ngày càng tiếp cận gần với hắn hơn.

phim hành động Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10 63 the accountant 2016 09 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

4. Operation Mekong (14/10) 

Một chuỗi sự kiện tàn sát đã diễn ra trên sông Mekong vào năm 2011. Một nhóm buôn bán ma túy Myanmar tấn công hai tàu dọc theo sông Mekong. Cuộc tấn công dẫn đến một vụ thảm sát giết chết mười ba mạng người. Cảnh sát Trung Quốc đã làm việc với cảnh sát Miến Điện, Lào và Thái Lan vào cuộc điều tra. Họ phát hiện ra một số lượng lớn các loại thuốc bất hợp pháp trên tàu.

phim hành động Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10 63 maxresdefault 2016 09 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

5. Jack Reacher: Never Go Back- Jack Reacher: Không quay đầu (21/10) 

Phim lấy bối cảnh 4 năm sau phần đầu, Jack Reacher bổng bị đổ oan là thủ phạm của một vụ án xảy ra các hđây 16 năm. Anh trở thành mục tiêu săn đuổi và quyết tâm tìm được kẻ chủ mưu hãm hại. Nhưng càng tìm hiểu anh lại phát hiện ra một bí mật lớn liên quan tới lực lượng quân đội.

phim hành động Những bộ phim hành động đặc sắc trong tháng 10 63 jack reacher never go back people 2016 09 28

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments