Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này

author
Những bộ phim hoạt hình thật ngầu bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ khi Samurai Jack và Young Justice trở về sau rất nhiều năm vắng bóng. Top 10 dưới đây là những bộ anime/cartoon mới cạnh tranh lượng fan cứng với nhau.
10. SAMURAI JACK SEASON 5
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Samurai Jack season 5

Samurai Jack trở lại sau 13 năm của một cái kết mở. Phần thứ 5 của bộ hoạt hình 2D sắc nét này vừa khởi động vào tháng 3/2016. Tuy vắng bóng quá lâu nhưng cốt truyện gần gũi và ấn tượng, phù hợp với các fan trước đây và khán giả mới. 

Phần phim đặt trong mốc thời gian sau 50 năm so với phần trước nhưng ngoại hình của Jack không bị ảnh hưởng do anh đi xuyên không. Mỗi tập phim là cách vị samurai này khám phá ra lý do đi lạc của mình, đấu lại chính tâm ma của bản thân khi muốn bỏ cuộc: tiêu diệt Aku.

9. YOUNG JUSTICE SEASON 3
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Young Justice title card

Bộ phim khiến các bé phải thức dậy sớm để coi của 7 năm trước giờ đã quay tái hợp trong phần 3. Số đầu tiên đã lên sóng vào tháng 11/2016, phim càng gây được sự chú ý hơn khi một số nhân vật lớn của Marvel cũng nhảy vào bộ này để gây hấn. 

Các nhân vậy chính của Young Justice là lứa siêu nhân trẻ được tập hợp thành một đội giải quyết các vụ nhỏ lẻ song song với Justice League. Ở phần một, các nhân vật chính gồm: Robin, Kid Flash, Superboy, Aqualad, Miss Martian và Artemis (với Rocket của tập cuối) gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả. Phần 2, các nhân vật gốc xuất hiện ít nhường đất diễn cho dàn anh hùng mới nhưng phần này không được thành công như mong đợi. Phần thứ ba là tuyến truyện giữa hai phần đầu, giải mã một số bí ẩn trước kia và kết thúc bằng màn chào sân của các gã phản diện khét tiếng: Darseid và Apokolips 

8. WATCHMEN ANIMATED MOVIE
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Rorshach Watchmen

Khi Warner Brother thông báo sẽ cho ra mắt phim hoạt hình, mọi người đã hi vọng tác phẩm này sẽ bám sát comic hơn. Có nhiều ý kiến trái chiều về bản điện ảnh Watchmen của Zack Snyder vì nó giống như tiền truyện Watchmen hơn là câu chuyện vè nhóm siêu anh hùng. Nhưng dù thế nào, không ai có thể chối từ được trường đoạn mở đầu tuyệt vời của phim cùng màn dựng phim xuất sắc. Cuối cùng, Watchmen Animater Movie đáp ứng được cả hai yêu cầu: không khí hầm hố của Snyder và cách kể gần gũi, bám vào bản gốc.

7. LITTLE WITCH ACADEMIA SERIES
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Little Witch Academia

Little Witch Academia vốn là tựa phim hoạt hình hai tập của Netflix. Sau một thời gian phát sóng thành công, tựa phim này đã được chuyển thể thành series anime đang ăn nên làm ra ở Nhật Bản. 

Nội dung phim nói về môi trường phép thuật của Akko, một cô bé bình thường muốn trở thành bậc thầy ma thuật sau khi cô chứng kiến phù thủy Shiny Chariot thể hiện năng lực. Mặc dù, Akko không có dòng máu huyền diệu, cô vẫn cố gắng hết mình khi tham gia Học viện Ma thuật Luna Nova để trở thành phù thủy.

6. DUCKTALES REBOOT
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Ducktales reboot

Ducktales có lẽ là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích mọi thời đại. Theo chân Huey, Dewy, Louie và ông chú Scrooge của họ, đoàn vịt siêu quậy này dẫn mọi người khám phá những bí ẩn kỳ lạ, thỉnh thoảng còn thay đổi lịch sử. 

Năm 2017, Ducktales series sẽ được khởi động lại với kỹ thuật làm phim mới. 

5. THE NAMELESS CITY ANIMATED SERIES
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Nameless City

Nameless City là thành phố nằm giữa rất nhiều quốc gia, nó được mang nhiều cái tên khác nhau tùy vào từng người sống ở quốc gia đấy. Bộ truyện tranh thứ hai của Faith Erick Hicks mang tên “The Nameless City” lấy rất nhiều cảm hứng từ những bộ phim như “Avatar: The Last Airbender” và “The Legend of Korra”. Ý tưởng và phong cách phim ảnh lôi cuốn, hãng Frederator quyết định chuyển thế nó thành 12 tập phim hoạt hình.

The Nameless City bắt đầu từ hai chuyến du ngoạn khác nhau vào thành phố của Kaidu và Rat. Cả hai chỉ là người ngoài nhưng nhận ra chỉ riêng họ mới có thể ngăn chặn những hiểm họa phá hủy thành phố.

4. VOLTRON: LEGENDARY DEFENDER SEASON 3
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Voltron on Netflix

Mùa đầu tiên của Voltron đã bắt đầu từ tháng 6/2016 và đã trở thành một hit ấn tượng của Netflix. Năm thanh niên Trái Đất được chọn làm phi công của các Mãnh Sư, xếp thành người máy khổng lồ Voltron, vũ khí cuối cùng để chống lại đội quân xâm lược của Hoàng Đế Zarkon. Đây là bản remake xào nấu lại một số chi tiết từ một bộ anime thập niên 80. 

Phần thứ 3 của Voltron: Legendary Defender dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

3. FLCL SEASON 2 & 3
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này FLCL

FLCL hay là “Fool Cooly” là bộ anime được phương Tây rất ưa chuộng. Nội dung phim kể về Naota Nandaba, một thanh thiếu niên sống ở một thị trấn ngoại ô của Nhật Bản. Cuộc sống của Naota bị đảo lộn khi Haruko Haruhara xuất hiện và buộc anh ta vào cuộc chiến giữa hai phe phái ngoài: Medical Mechanica và Fraternity.

Cốt truyện của mùa thứ hai và thứ ba sẽ đưa Haruko trở lại Trái Đất sau nhiều năm. Cô gặp Hidomi, một cô gái tuổi teen muốn muốn làm điều gì đó thú vị hơn trong cuộc sống nhàm chán của cô. Haruko sẽ là giáo viên của Hidomi, chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Phần 2 và 3 sẽ được chiếu vào cuối năm 2017 và năm 2018.

2. BIG HERO 6 ANIMATED SERIES
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Big Hero 6 series

Sau thành công của “Big Hero 6“, nhiều người hâm mộ muốn có một phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình siêu anh hùng từ Disney. Tuy nhiên, chúng ta đã có thông báo chính thức rằng không có phần tiếp theo nào cả. Thay vào đó, bộ phim hoạt hình 2D nhiều tập sẽ lôi cuốn các khán giả nhỏ tuổi bằng loạt phi vụ mới của đội. Phim sẽ do Mark McCorkle và Bob Schooley, những người sáng tạo nên ‘Kim Possible’ làm đạo diễn. 

1. GORILLAZ ANIMATED SERIES
Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Những bộ phim hoạt hình ngầu nhất thời điểm này Gorillaz Series

Từ một band nhạc ảo, những người lập nên dự án Gorillaz hẳn cũng đã tính đến làm phim hoạt hình cho nó. Dự án này không chỉ làm những đoạn MV mô tả nhỏ lẻ thế giới của các thành viên, họ còn muốn làm phim dài có cốt truyện đầy đủ. Gorillaz Animated Series sẽ gồm 10 tập, chiếu trên truyền hình. Thông tin phát hành của nó sẽ được công bố trên các tour âm nhạc của nhóm.

Theo: cbr

Bình luận
0 Comments