Những bộ phim kinh dị Mỹ nổi bật cuối năm 2016

author
Điểm mặt qua những bộ phim kinh dị sẽ xuất hiện tại các rạp ở Mỹ vào nửa cuối năm 2016.

Năm 2016 thật sự là một năm thành công với thể loại kinh dị khi có sự xuất hiện của rất nhiều tác phẩm hấp dẫn và thành công cả về doanh thu lẫn chất lượng phim. Chỉ tính riêng các phim Hollywood thôi đã có tới hàng loạt các phim hấp dẫn trải dài từ đầu năm đến nay: 10 Cloverfield Lane, Hush, The Conjuring 2, Don’t Breathe…Hãy cùng Molo điểm mặt những bộ phim kinh dị Mỹ chuẩn bị ra rạp vào 3 tháng cuối cùng năm 2016.

1. Morgan (2/9)

 Morgan là một đứa trẻ lớn lên trong phòng thí nghiệm với năng lực hết phi thường. Nhưng những thành viên trong dự án chỉ coi Morgan là một vật thí nghiệm không hơn không kém đã khiến cô bé bị tổn thương. Ngay sau đó hàng loạt những hiện tượng bí ẩn trong khu thí nghiệm được Morgan thực hiện và các thành viên cũng trở thành những kẻ đáng thương chuẩn bị đón nhận sự thịnh nộ của chính sản phẩm thí nghiệm mình tạo ra.


2. The Disappointments Room (9/9)

 Được chắp bút bởi Wentworth Miller, nhà biên kịch đã từng tham gia bộ phim kinh dị nổi tiếng Stoker cùng với đạo diễn Park Chan-Wook. Lần này anh tiếp tục tham gia vào một bộ phim kinh dị/rùng rợn khác kể về một căn phòng với những bí ẩn khủng khiếp được khám phá ra bởi người mẹ đơn thân cùng cậu con trai nhỏ vừa mới chuyển về căn nhà ở nông thôn.


3. Blair Witch (16/9) 

Blair Witch là một bất ngờ rất lớn mà đạo diễn Adam Wingard đem đến cho khán giả và những người hâm mộ bộ phim gốc. Trong suốt quá trình thực hiện dự án được đặt tên khác và mãi tới hội chợ comic- con vừa qua bộ phim mới chính thức xác nhận cái tên Blair Witch. Câu chuyện nối tiếp sau sự kiện phần đầu khi chàng trai Lane vô tình tìm được cuốn băng của người chị gái bị thất lạc trong khu rừng ma quỷ.


4. Ouija: Origin of Evil (21/10) 

Phần đầu của bộ phim đã bất ngờ trở thành hiện tượng phòng vé vào Halloween năm ngoái với doanh thu 50 triệu USD nhưng chất lượng phim lại không được đánh giá cao. Để thay đổi việc này, phần tiếp theo với tựa đề Ouija: Origin of Evil sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Mike Flanagan. Anh được biết đến nhiều nhất qua bộ phim kinh dị Oculus và gần đây là Hush và Before I Wake.


5. Rings (2016) 

Nối tiếp hai phần phim nổi tiếng về lời nguyền trên cuộn băng VHS, lần này chúng được phát tán thẳng bằng email. Thế nhưng đoạn băng lần này lại chứa đựng nhiều hình ảnh lạ khác hẳn so với cuộn băng gốc và một lời nguyền mới được xuất hiện nhưng lại có liên quan đến sự hồi sinh của Samara.


6. Incarnate (2/12) 

Bộ phim kể về một nhà khoa học có thể xâm nhập vào tâm trí những người bị quỷ nhập. Bệnh nhân lần này của ông là một cậu bé trẻ bị chiếm hữu bởi một chủng loại quỷ chưa từng thấy trước đây đồng thời quá khứ đen tối của ông cũng bị ác quỷ đào lên một lần nữa.


7. Keep Watching  (2/12)

Một gia đình bị giam cầm trong chính ngôi nhà của họ bởi những kẻ lạ mặt và chơi một trò chơi  sống còn với những luật lệ kỳ quặc.

Những bộ phim kinh dị Mỹ nổi bật cuối năm 2016 Những bộ phim kinh dị Mỹ nổi bật cuối năm 2016 63 MV5BZjA4YTY2NzYtZmIwOC00ZmZkLThiNjgtNDczNmIxZGY5YzAwXkEyXkFqcGdeQXVyNjc4ODE3MzY

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

8. The Bye Bye Man (9/12) 

Phim xoay quanh một nhóm học sinh tại trường Wisconsin cùng đi đến một ngôi nhà cách thành phố không xa và đối mặt với một tên sát thủ siêu nhiên mang tên The Bye Bye Man.


Bình luận
0 Comments