NHỮNG BỘ PHIM THANH XUÂN HỌC ĐƯỜNG TRUNG QUỐC (PHẦN 2)

author

Bí Quả

  • Bí quả là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Đoàn Bác Văn (Trần Triết Viễn) và Vu Trì Tử (Lý Lan Địch) là hai người bạn thân. Cả hai đều sống trong gia đình thiếu thốn tình cảm. Đoàn Bác Văn có mẹ mất sớm còn Vu Trì Tử thì ngược lại chỉ sống với mẹ. Cậu học trò Đoàn Bác Văn đem lòng thích cô giáo trẻ Lý Nhị mới được về trường giảng dạy. Nhưng cậu không biết rằng cô bạn thân Vu Trì Tử cũng đã đem lòng thích cậu. Khi biết được cậu bạn của mình thích cô giáo và nhận ra rằng cô bạn thân của mình cũng có gì đó không bình thường với Đoàn Bác Văn, Vu Trì Tử trở nên dễ nổi giận với Bác Văn và còn lên kế hoạch vạch mặt cô bạn thân Tư Gia Lệ. Tuy vậy nhưng tất cả không như Trì Tử tưởng tượng, và mặc dù có nhiều chuyện xảy ra thì cuối cùng tình bạn của cả ba vẫn không hề sứt mẻ mà còn hiểu nhau hơn, Bác Văn và Trì Tử cũng hiểu ra được tình cảm của nhau.

Kết quả hình ảnh cho bí quả

 Nghỉ, Nghiêm Anh Yêu Em

Ông cố của Chung Thiếu Hi (Tăng Chi Kiều) đã cố tình đặt tên cho cô và con trai của anh em kết nghĩa của bố mình là Nghiêm Lực Chính (Vương Tử). Sau khi đặt tên cho họ xong ông cố còn để lại một câu: “Thiếu Hi (nghỉ), Lực Chính (nghiêm) sẽ ở bên nhau”. Năm ấy, hai người đã được gặp vị một phu của đời mình khi Lực Chính đến ở nhờ nhà của Thiếu Hi, và theo như câu nói của ông cố thì giữa hai người đã có một mối lương duyên.  Cô gái mạnh mẽ Chung Thiếu Hi không biết từ lúc nào đã thích cậu bạn chung nhà và cố tình tỏ ra quan tâm đến cậu cả khi ở trường cũng như ở nhà. Chuyện tình của cả hai tuy dỡ dang nhưng lên đại học, cả hai lại học chung một trường và khi đó tình cảm của hai người cũng chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên thì rắc rối cũng từ đó mà xảy ra nhiều hơn.

Hình ảnh có liên quan

Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Tuyên Mặc là một cô học sinh bình thường có phần hơi ngốc cho đến khi bị một nữ soái ngoài hành tinh chiếm hữu thân xác trong một lần đi lặn. Nữ soái ngoài hành tinh không thể hiện cảm xúc như những người bình thường và đặc biệt là cô có những khả năng kì lạ. Sống trong thân xác của Tuyên Mặc cô từ từ hiểu được tình cảm của người Trái Đất, trở nên vui vẻ và có tình cảm với cậu bạn Dịch Hải Lam. Tuy nhiên việc mượn thân xác của Tuyên Mặc không phải là vô tình mà đây là lời nguyền hàng trăm nghìn năm trước của nữ soái với sứ mệnh là giải cứu được hành tinh của mình và trở về. Đồng thời, thời gian ở Trái Đất cô còn phải đối phó với các nhà nghiên cứu khoa học sử dụng những người ngoài hành tinh như cô để nghiên cứu.  

Hình ảnh có liên quan

 Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Lạc Hi và Lê Hân ở ngưỡng cửa Đại học dường như hoàn toàn khác sau những sự cố đã xảy ra ở thời cấp 3. Lạc Hi từ một cô bạn học mạnh mẽ,nữ anh hùng hay giúp đỡ người khác bỗng trở thành một cô sinh viên e dè, còn Lê Hân thì trở thành bá vương trường Đại học trong khi thời cấp 3 cậu chuyên bị bắt nạt. Khi nhận ra Lạc Hi là người đã cứu mình năm nào, Lê Hân cố gắng giúp Lạc Hi trở về con người mạnh mẽ của cô ngày xưa.  

Hình ảnh có liên quan

  • Bước Đến Thế Giới Của Em

      Khá giống với motif của bộ phim Hàn Quốc W-Hai Thế Giới nổi đình đám trước đó. Bộ phim cũng sử dụng tình huống nhân vật chính xuyên không vào tác phẩm truyện tranh nhưng có thể nội dung của cả hai hoàn toàn khác nhau. Bộ phim Bước Đến Thế Giới Của Em kể về họa sĩ vẽ tranh biếm hoạ Hà Giải (Lâm Bách Hoành) xuyên không vào tác phẩm “Chuyện tình thạch anh” của chính mình, được NPC của thế giới tranh biếm hoạ cho biết nếu muốn trở về thế giới thực tại thì phải cứu nữ phụ ác độc mà anh đã vẽ. Thế là anh đã đã bắt đầu thay đổi nội dung câu chuyện và từ đó phát sinh một loạt tình tiết “chính diện” trái với quy luật bình thường của nữ phụ ác độc do chính anh tạo ra là Lộc Tử Tinh (Lý Hạo Phi).

Hình ảnh có liên quan


Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.