Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2)

author
Những bom tấn hấp dẫn nhất 2017 mà bạn không thể bỏ qua.

Wonder Woman (2/6)

Thay vì thực hiện từng bộ phim riêng lẻ về các nhân vật rồi gộp tất cả lại trong một như Disney làm với MCU, DC lại theo hướng ngược lại với việc ra mắt đều đặn mỗi năm 1 bộ phim liên quan tới mạch truyện chính và tác phẩm riêng về từng nhân vật. Sau Man of Steel, nữ chiến binh Amazon Wonder Woman là nhân vật tiếp theo được thực hiện phim riêng. Câu chuyện của phim đã được dời xuống bối cảnh chiến tranh thế giới thứ I thay vì Đệ Nhị Thế Chiến như nguyên tác. Tại hòn đảo thiên đường quên hương của các chiến binh Amazon, một người lính tên Trevor bất ngờ xuất hiện với lời kêu gọi sự giúp đỡ từ các nữ chiến binh. Diana quyết định từ bỏ số phận của mình và bước ra thế giới để giúp đỡ loài người.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) 3822590 tinhte wonderwoman 1

Transformers: The Last Knight (23/6)

Mặc dù chất lượng của các phần phim Transformers gần đây đều bị giới phê bình đánh giá thảm hại nhưng doanh thu của phim luôn ở mức cao ngất ngưỡng và là động lực chính để Michael Bay tiếp tục thực hiện phần 5. Trong phần phim mới này, Optimus Prime dường như đã bị biến đổi bởi Dark Energon, trở thành Nemesis Prime và phản bội lại các Autobot. Đỉnh điểm nhất trong trailer ta có thể thấy vị thủ lĩnh đã xiên vào người Bumblebee, bạn thân của anh.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Transformers Movies

Despicable Me 3 (30/6)

Cuộc phiêu lưu của Gru cùng 3 bé con bất đắc dĩ của anh và đám Minion nhí nhố đã chinh phục được khán giả trên toàn thế giới với doanh thu khổng lồ. Phần 3 của phim xuất hiện một ác nhân mới mang tên Balthazar Bratt cùng một nhân vật rất đặc biệt, người anh song sinh Dru của Gru.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) 120

Spider-Man: Homecoming (7/7)

Sau một hợp động vừa được Sony và Disney ký kết, Người Nhện cuối cùng đã trở lại với mái nhà Disney và được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong Civil War vừa qua với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của ngôi sao trẻ Tom Holland. Phần phim riêng của chàng nhện mang tên Spider-Man: Homecoming sẽ lấy bối cảnh thời học cấp 3 của Peter Parker và Tony Stark sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần phim này.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) coghjzvvmaash8u

War for the Planet of the Apes (14/7)

Sau hai phần reboot của Planet of the Apes, loạt phim đã nhận được phản hồi rất tích cực từ giới phê bình và người hâm mộ vì nội dung sâu sắc và kỹ xảo ấn tượng. Phần 3 của loạt phim tiếp nối đoạn kết của phần 2, lúc này loài người vốn chỉ còn rất ích ỏi sau khi virus khỉ bùng phát và mâu thuẫn giữa họ với loài khỉ cũng bị đẩy lên cao và một cuốc chiến khốc liệt giành lấy chủ quyền hành tinh xanh chắc chắn sẽ diễn ra trong phần này.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) images

Dunkirk (21/7)

Theo chu kỳ 2 năm một tác phẩm, Christopher Nolan tiếp tục mang đến một siêu phẩm mới lấy bối cảnh trận đánh Dunkirk, trận chiến lịch sử mang tính bước ngoặc giúp cho quân Đồng Minh lật ngược thế cờ dẫn đến thắng lợi chung cuộc trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ II. Phim quy tụ dàn diễn viên đã đồng hành cùng Nolan trong những bom tấn trước của anh: Tom Hardy, Cillian Murphy,…và đặc biệt là sự xuất hiện của ngôi sao ca nhạc Harry Styles.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) images 1

Kingsman: The Golden Circle (6/10)

Kingsman là một bất ngờ phòng vé lớn vào năm 2015 và rộ lên những bài viết về quý ông mẫu mực ăn theo một thời gian dài. Phần phim mới này vẫn theo chân điệp viên trẻ Eggsy và tổ chức Kingsman thực hiện những nhiệm vụ giải cứu thế giới theo phong cách quý ông của nước Anh. Điều đặc biệt hơn là sự quay lại Galahad do nam tài tử Colin Firth thủ vai vì nhân vật của ông đã chết bởi một phát súng ngay đầu trong phần trước.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Kingsman the golden circle

Thor: Ragnarok (3/11)

Ragnarok là sự kiện diệt vong rất lớn trong thần thoại Bắc Âu, một cuộc chiến khốc liệt dẫn tới sự suy vong của cửu giới và cái chểt của rất nhiêu vị thần. Trong Marvel chắc chắn sẽ không bi thảm như vậy nhưng đây cũng là một sự kiện lớn ảnh hưởng tới vũ trụ MCU và rất có thể sẽ kết nối trực tiếp với Avengers: Infinity War vì Infinity Gauntlet hiện tại đang nằm trên Asgard. Phim còn có sự có mặt của Hulk và Stephen Strange sau đoạn kết của Doctor Strange vừa qua.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Thor vs Surtur1

Justice League (17/11)

Justice League là liên minh siêu anh hùng lớn nhất của DC và là đối thủ nặng ký của The Avengers trên truyện tranh lẫn màn ảnh rộng. Phiên bản điện ảnh đầu tiên bao gồm Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg, những cái tên cực kỳ quen thuộc với các fan DC Comic. Lex Lurthor và cả Superman cũng đã được xác nhận sẽ quay lại sau sự kiện của Batman V Superman: Dawn of Justice, kẻ thù chính của cả nhóm được đoán sẽ là Steppenwolf, chú của hung thần Darkseid đến để dọn đường trước.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2)   df  df

Star Wars: Episode VIII (15/12)

Thông tin hiện tại về phần 8 vẫn được Disney giữ kín ngoài trừ việc dàn diễn viên từ phần 7 The Force Awakens sẽ trở lại bao gồm Daisdy Ridley, John Boyega, Poe Dameron, Oscar Issac và nam diễn viên gạo cội Mark Hamill. Đoàn phim vừa rồi cũng đã đón nhận tin buồn khi nữ diễn viên Carrie Fisher trong vai công Chúa Leia đã qua đời. Những cảnh phim của bà cho phần 8 đã được hoàn thành nhưng có thể Disney sẽ phải thay đổi vài thứ trong cốt truyện để bù đắp lại sự ra đi đột ngột của Carrie.

Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) Những bom tấn hấp dẫn nhất năm 2017 (Phần 2) 12312312312
Bình luận
0 Comments