Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange

author
Có thể nói Dr. Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và thông thái bậc nhất Marvel. Quyền năng gần như bất khả chiến bại này của Dr. Strange tới từ rất nhiều bùa chú với vô số công dụng khác nhau.
Thao túng ma thuật của vũ trụ
Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 docstrangeshield 2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Sửa nội dung thông báo!

Sức mạnh lớn nhất của Dr. Strange được ghi nhận tới hiện tại là có thể phá hủy cả một hành tinh. Nguồn sức mạnh này ban cho Dr. Strange các quyền năng như:

Tia sét ma thuật: Phép thuật cơ bản của Dr. Strange dùng để chiến đấu.

Tàng hình: Dr. Strange có thể khiến bản thân trở nên vô hình và đi xuyên vật thể.

Trục xuất: Dr. Strange có thể trục xuất người hay đồ vật sang các chiều không gian khác. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể thực hiện được khi quyền năng của anh lớn hơn đối thủ.

Điều khiển phân tử: Quyền năng này cho phép Dr. Strange thay đổi cấu trúc phân tử của vật chất, biến thứ này thành thứ khác.

Ngoại cảm: Khả năng này của Dr. Strange giống với Giáo sư X của X-Men khi giúp anh có thể đọc được suy nghĩ của kẻ khác cũng như nói chuyện với họ thông qua trí não.

Tâm linh: Pháp sư tối thượng có khả năng điều khiển đồ vật xung quanh dựa vào suy nghĩ. Đây chính là kỹ năng tạo nên pha mặc áo choàng cực ngầu mà người xem thấy trong trailer.

Thao túng thời gian: Stephen Strange có khả năng làm chậm, đóng băng hay thậm chí là đi ngược thời gian nếu cần thiết.

Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 docstrangeposterheader2 2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Di chuyển xuyên không gian: Dr. Strange có thể di chuyển qua các chiều không gian khác nhau. Khán giả đã được chiêm ngưỡng sức mạnh này trong trailer khi The Anient One mở cổng đi qua các chiều không gian khác nhau.

Dịch chuyển tức thời: Stephen Strange có thể dịch chuyển tức thời tới mọi nơi trong vũ trụ. Kỹ năng này có thể nói là ngang ngửa Son Goku của 7 Viên Ngọc Rồng.

Xuất hồn: Hình ảnh Ancient One 1 đấm bay hồn Strange trong trailer mà các fan hay đùa là One Punch Man chính là một trong các phép thuật mạnh mẽ nhất của anh. Trong trạng thái xuất hồn, Strange có thể không cần ăn, uống hay thở, không chịu trọng lực và gần như bất tử – không thể bị tổn thương.

Thao túng nguyên tố: Dr. Strange dễ dàng thao túng các nguyên tố tự nhiên như lửa, nước, sấm sét,…Phân thân: : Nói đơn giản thì kỹ năng này giống của Loki trong MCU, chỉ khác ở chỗ Dr. Strange cùng lúc có thể tạo ra hàng chục phân thân và mỗi phân thân đều có thể sử dụng phép thuật (bá đạo trên từng hạt gạo).

Biết trước các hiểm họa từ vũ trụ: Với nguồn sức mạnh của mình, Dr. Strange biết trước thực thể nào có ý định tấn công trái đất từ sớm.

Chữa thương: Đúng với danh hiệu bác sĩ, Strange có thể chữa mạnh mọi vết thương bằng phép thuật, thậm chí là mọc lại các bộ phận mới. Ngoài ra, anh còn có khả năng gần như là bất tử khi không già, không bệnh. Strange chỉ chết nếu chịu tổn thương vật lý nặng nề và vẫn cần nước, thức ăn và không khí để duy trì sự sống.

Sức mạnh thần thánh
Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 doctor strange trailer 2 uk latest 2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dr. Strange có thể mượn sức mạnh của các vị thần và quỷ để tăng cường khả năng phép thuật của bản thân. Strange từng mượng quyền năng của thần Hy lạp (Poseidon và Hades), 3 thần Vishanti (Hoggoth,Oshtur và Agamotto), 8 thức thể Octessence (Balthakk, Cyttorak, Farallah, Ikonn, Krakkan, Raggadorr, Valtorr, and Watoomb) và 1 số nhân vật còn mắc nợ Dr. Strange như Quỷ Satan và Dormammu. Một số phép thuật nổi bật vay mượn có thể kể đến như:

Bolts of Balthakk: Cho phép Dr. Strange phóng một loại tia sét mạnh mẽ hơn vào kẻ thù.

The Crimson Bands of Cyttorak: Dr. Strange đã sử dụng kỹ năng này trong trailer mới nhất của mình. Sức mạnh cho phép anh tạo ra một sợi dây thừng ma thuật để tấn công hay trói đối thủ.

The Crystals of Cyndriarr: Bắn ra một tia sáng năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa những viên pha lê màu vàng hình chữ nhật, tiêu diệt mọi thứ trên đường đi.

Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 the gioi ao tung chao trong trailer moi nhat cua doctor strange esports  2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Demons of Denak: Triệu hồi vô số móng vuốt tàng hình để tấn công hay xé tan những gì mà Strange muốn.

The Flames of the Faltine: Tạo ra ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ, không thể dập tắt theo cách thông thường.
The Images of Ikonn: Strange khiến đối thủ nhìn thấy bất kì ảo giác nào mà anh muốn.
The Icy Tendrils of Ikthalon: Hết lửa tới băng như Closeup.
The Mists of Munnopor: Tạo ra sương mù che mắt đối phương.
The Seven Rings of Raggadorr: 7 chiếc vòng màu xanh dương bay xung quanh Strange để phòng vệ.
The Light of the All-Seeing Eye of Agamotto: Nhìn thấy chân ảnh, xóa bỏ phép thuật tấn công của kẻ thù hay thậm chí tiêu diệt linh hồn hắn.
The Shackles of Sheol: Trói chặt đối thương và khóa mọi động tác, dùng để bẫy và áp giải kẻ thù.
The Shield of the Seraphim: Triệu hồi một chiếc khiên ma thuật cản mọi sát thương vật lý.
The Winds of Watoomb: Triệu hồi cơn gió để tấn công hoặc di chuyển.
Chains of Krakkan: sợi xích ma thuật dùng để giam giữ kẻ thù.
The Mists of Morpheus: Ru ngủ đối phương.
Ma thuật đen
Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 doctor strange tilda swinton 2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ma thuật đen rất ít khi được Dr. Strange sử dụng. Nó giúp anh hút phép thuật của đối thủ để sử dụng. Nhưng nếu ý chí không kiên định, “Kỳ đại phu” sẽ bị ma thuật đó thao túng và biến thành kẻ mà anh hút sức mạnh mãi mãi.

Các ký tự
Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange Những bùa phép "bá đạo" của Dr. Strange 192 3883613 8 2016 10 26

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dr. Strange sở hữu khả năng sử dụng các ký tự cổ ngữ từ quyển sách ma thuật. Mỗi ký tự có một “nghĩa” khác nhau. Việc kết hợp các ký tự khác nhau hay thay đổi thứ tự kết hợp mang tới cho anh một quyền năng mới, thậm chí bóp méo cả thực tại. Đây có lẽ chính là nguồn sức mạnh chính của Dr. Strange trong phim vì mỗi khi anh sử dụng phép thuật lại có các vòng tròn cổ ngữ bay xung quanh. Ngoài ra, khả năng bóp méo thực tại cũng được Marvel tận dụng triệt để với hình ảnh các tòa nhà cũng như đường phố bị tách ra hay va vào nhau một cách mãn nhãn.Với nguồn sức mạnh của các nhân vật vô cùng lớn và ảo diệu, Dr. Strange chắc chắn sẽ là một bộ phim hoành tráng với các loại sức mạnh phép thuật mãn nhãn. Mức độ tàn phá cũng như thay đổi thực tại trong phim cũng hứa hẹn sẽ lớn hơn tất cả các phim của Marvel trước đây. Ngoài ra, phim sẽ kết nối với MCU chặt chẽ khi với khả năng biết trước các mối đe dọa ngoài không gian của mình, Stephen Strange rất có thể sẽ kết nối Avengers và Guardians of the Galaxy để chống lại Thanos đang đến.

Doctor Strange sẽ ra rạp vào ngày 28/10 sắp tới.

Bình luận
0 Comments