Những cảnh hành động hay nhất trong loạt phim Transformers

author
Transformers có vô số cảnh hành động hấp dẫn về robot mà chưa series nào có thể sánh được.

 

MoloTV – Transformer mashup from badboy2 on Vimeo.

 

1. Scorponok 

Trong phần đầu của loạt phim, Lennox và nhóm của anh đã chạm trán một Decepticons rất ấn tượng mang tên Scoponok. Nó có hính dàng giống như một con bọ cạp và có thể ẩn nấp nhanh chóng bên dưới lớp cát của sa mạc khiến cho một tiểu đội rất vất vả mới có thể tiêu diệt được Scorponok.


2. Megatron vs Optimus 

Hai thủ lĩnh của Autobots và Decepticons đã từng nhiều lần đối đầu với nhau nhưng cảnh chiến đấu cuối cùng trong phần 1 vẫn là cảnh ấn tượng nhất. Megatron lúc này vừa mới tỉnh dậy sau khi bị đóng băng hàng trăm năm và cả nhóm Autobot phải rất vất vả mới có thể xử lý xong được hắn với sự kết hợp của quân đội.


3. Trận chiến ở rừng

 Optimus Prime và Bumblebee đã tìm cách +iải thoát Sam khỏi sự truy đuổi của Megatron nhưng Optimus đã bị chặn đường và một mình đối đầu với 3 Decepticons. Ông đã chiến đấu rất oanh liệt và không hè kém cạnh khi so găng với Starscream và Megatron nhưng một Decepticons khác bước vào đã thay đổi cục diện trận đấu khiến Optimus bị trọng thương và chết tạm thời.


4. Devastator

The Fallen là trùm cuối trong Revenge of The Fallen nhưng Devastator mới là nhân tố chiếm hết sự chú ý của khán giả. Nó là một con robot khổng lồ được ghép lại từ 5 chiếc xe khác nhau với chiếc miệng là một chiếc máy nghiền khổng lồ hủy diệt tất cả mọi thứ mà nó hút vào. Rất tiếc là nó đã bị một khẩu súng cực kỳ hiện đại của con người bắn rã nát trong vài phút sau đó.


5. Đường cao tốc 

Một trong những cảnh ấn tượng nhất trong phần 3 và cả loạt phim là màn đuổi bắt kịch tính trên đường cao tốc. The Dreads, một chủng loài mới của phe Decepticons đã dí sát nút Sam cùng các Autobot. Drift đã có màn trình diễn ấn tượng và giết được một tên The Dreads, ngay sau đó là cảnh bậc thầy vũ khí Iron Hide ra tay “dằn mặt” vài tên.


6. Shockwave

Tương tự như Devastator, Shockwave chỉ là trùm phụ nhưng lại hot hơn cả Sentinel Prime. Shockwave có ngoại hình khá ngầu với một mắt duy nhất và trợ thủ đắc lực của hắn là một con sâu robot khổng lồ. Shockwave đã tấn công nhà máy Chennobyl ngay đầu phim và sau đó là cày xới nát thành phố Chicago. Đáng tiếc là các nhà sản xuất lại cho tên phản diện này chết khá đơn giản và dễ dàng.


7. Optimus vs. Lockdown 

Lockdown là một trong những phản diện mạnh nhất mà Optimus từng đối đầu. Hắn vốn là một tên săn tiền thưởng khét tiếng khắp dải ngân hà nên khả năng chiến đấu của Lockdown còn vượt trội hơn cả Optimus. Lockdown có thể sử dụng súng lẫn dao quân sự một cách thành thục và tất nhiên, như mọi lần sau khi cho Optimus ăn hành lên bờ xuống ruộng thì hắn vẫn bị giết một cách đơn giản do đạo diễn vẫn ưu ái Optimus hơn, thật đáng tiếc.


8. Grimlock và Dinobots xuất hiện

 Dinobots là một chủng tộc hoàn toàn mới và là tâm điểm chú ý của Age of Extinction. Những robot này khi biến hình sẽ lấy hình dáng của các khủng long thời tiền sử và ngoại hình của họ cũng khác hơn, mang đậm chất các chiến binh cổ đại. Grimlock là thủ lĩnh của các Dinobots với hình dáng của con khủng long T-Rex, thật đáng tiếc là trong phim vẫn dìm ông trở thành một vật cưỡi của Optimus thay vì một chiến hữu hùng mạnh.


Trong phần 5 cũng có rất nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn, điển hình như phân đoạn Optimus bị thôi miên và đã tấn công Bumblebee. Cả hai người đồng đội đã có một trận chiến khốc liệt và không hề khoan nhượng. Các nhân vật người trong phim cũng tham gia chiến đấu nhiều hơn và đóng vai trò quan trọng hơn các phần trước chứ không bị tỏ ra lép vế. Phim đang được chính thức chiếu rạp từ ngày 23 tháng 7, mọi người hãy đến để cùng coi những cảnh chiến đấu hoành tráng mới nhất trong

Bình luận
0 Comments