Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng

author
Có những cặp lông mày trở thành nổi ám ảnh từ ngày này qua ngày khác, cả theo nghĩa xấu lẫn nghĩa tốt.

Diễn xuất bằng cơ mặt vốn không dễ, diễn xuất điều khiển được lông mày lại còn là một dạng bẩm sinh. Nhiều diễn viên, tận dụng hết mức cơ lông mày và đem đến cho khác giả những cảm xúc kinh hãi, đúng như kịch bản yêu cầu. Trong khi đó, một số diễn viên khác, có thói quen diễn xuất mất tập trung, chỉ cố tỏ ra là đang có biểu cảm. Nếu như diễn viên có cặp lông mày cử động đặc biệt ấy chỉ chiếm vai phụ trong một bộ phim, diễn xuất của họ có tệ cũng không quá đáng lo, vấn đề là nếu người này là diễn viên chính.

Gần đây, bộ phim Beauty and the Beast của Disney đã công chiếu và nhận được nhiều ý kiến khen chê, khen vừa đủ và chê không nặng lời. Duy nhất lời phê bình được nhiều người đồng tình nhất là diễn xuất với cặp lông mày Emma Watson.

lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng and the goblet of fire emma emma watson film gift Favim

Như mọi khi, lông mày rúm ró liên lục nhưng không mang ý nghĩa gì to tát.

Emilia Clarke lại là một trường hợp đặc biệt. Quả lông mày uốn lượn như “rồng” (ví von cho hợp với “mẹ Rồng” thôi) của cô nàng là vô đối rồi nhưng không phải lúc nào lên phim, Emilia cũng trông như thế này:

lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng tumblr o2zm1bvdkk1uxb9ydo8 r2 250
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng tumblr o1zh60QmPt1qa91moo1 250

Cũng chân thật đấy ! Emilia diễn ra được một nhân vật quê mùa, không mấy nghĩ ngợi và tốt bụng. Vấn đề là biểu cảm thế này cũng hơi quá.

Thực sự, khán giả không cần lắm diễn xuất bằng lông mày, ánh mắt mới là thứ quan trọng nhất. Thật hay, khá nhiều diễn viên có thể kết hợp ánh mắt và cơ mặt điêu luyện. Chúng ta sẽ điểm danh một vài gương mặt từ Tây sang Đông.

1. Jack Nicholson
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng joker jack nicholson jack nicholson actor smile

Cặp lông mày xếch cao của huyền thoại Hollywood Jack Nicholson không phải do vẽ lên đâu. Tạo hình Joker của ông ấy cực chuẩn cũng nhờ nụ cười và cặp lông mày như thế này.

2. kim ui seong (Train To Busan, W)
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng unnamed

Lợi thế của đôi lông mày xếch cao là chủ nhân của nó chỉ cần liếc xéo một cái, ánh nhìn đã sắc như dao cạo. Khi nhìn đối diện, đối phương cảm thấy như bị uy hiếp bởi kiểu chân mày như thế này.

3. will poulter
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng willpoulterhero3

Hình dáng đôi chân mày rộng và xếch của Will Poulter (và cả Ruby Rose) khiến cho cậu chỉ cần đứng yên thôi đã thấy ngầu. Kiểu trang điểm nhạt, chân mày mỏng càng làm gương mặt cậu ấy trở nên ngang tàng hơn.

4. Takayuki Yamada
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng 6581

Dám nói, Yamada có cả bộ sưu tập cách vẽ lông mày riêng. Kiểu thường thấy của cậu là phần đuôi được tĩa mỏng, nhếch cao; phần còn lại đánh màu đậm và dày. Sắc thái trên gương mặt của Takayuki Yamada tỏa sáng hay u tối đều nhờ ánh mắt, nhưng không thể không khen cách anh chú trọng vào đường chân mày như vậy. Cực ấn tượng !

5. Rooney Mara
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng rooney mara 0

Vai diễn đánh dấu sự nghiệp cho Rooney Mara là Lisbeth Salander. Cặp lông mày tẩy trắng kết hợp với kiểu tóc ấn tượng, thêm vào đôi mắt của một con thú hoang bi thương, bạn chắc chắn không thể quên được gương mặt này.

6. machiko kyoo (Lã Môn Sinh)
lông mày Những cặp lông mày "diễn xuất" không thể quên của các diễn viên nổi tiếng rashomon machiko kyo

Chấm lông mày theo cách truyền thống giúp cho gương mặt diễn viên phúc hậu hơn. Đối với Machiko Kyoo, kiểu trang điểm thế này hài hòa tuyệt vời với 3 vai diễn của cô trong Lã Môn Sinh (Rashomon). Khi Masako Kanazawa (nhân vật của Machiko) quỳ xuống van xin, gương mặt buồn tủi pha nét ngây thơ. Khi Masako lộ bản chất tàn nhẫn, lăng loàn; gương mặt trở nên lạnh lẽo, uy quyền. Khi Masako dùng dao tấn công người đàn ông, ánh mắt tập trung, đục khoét vào tim gan đối phương, lại còn nhử mồi ghê gớm. Diễn xuất của Machiko góp phần làm nên kiệt tác Rashomon như thế đó.

Bình luận
0 Comments