Những câu hỏi mà người xem mong chờ Dr. Strange giải thích

author
Chuẩn bị ra mắt vào ngày 4/11 sắp tới, Dr. Strange là một trong những bộ phim khởi đầu cho Phase 3 của Marvel. Vì thế mà sau khi xem xong trailer, các fan sẽ có hàng loạt thắc mắc mong chờ sẽ được giải đáp trong bộ phim sắp tới.
1. Kẻ phản diện trong phim là ai?

Dr. Strange Những câu hỏi mà người xem mong chờ Dr. Strange giải thích 192 Doctor Strange Teaser Trailer Mads Mikkelsen as Kaecilius 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù đã tiết lộ kẻ phản diện trong phim là Kaecilius do Mads Mikkelsen thủ vai. Nhưng đa số fan vẫn âm mưu rằng sẽ có một kẻ ác khác hùng mạnh hơn đứng sau thao túng nhân vật này. Bởi vì suy cho cùng Kaecilius cũng chỉ là một đệ tử của The Ancient One, hắn khó có thể gây rắc rối cho Phù thủy tối thượng. Vì thế người xem đang mong chờ một thế lực hùng mạnh hơn như con quỷ Dormammu chẳng hạn. Dù sao thì nó cũng chính là kẻ ác của phiên bản hoạt hình của Dr. Strange với nội dung không mấy khác biệt. Tuy nhiên, Marvel có vẻ ém hàng khá kỹ khi chưa đưa ra bất kì thông tin hay hình ảnh nào.

2. Liệu có viên ngọc vô cực tiếp theo?

Dr. Strange Những câu hỏi mà người xem mong chờ Dr. Strange giải thích 192 doctor strange time gem 164153 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngọc vô cực là thứ gắng lên găng tay vô cực mà Thanos đang sở hữu. Trong truyện tranh, khi hoàn thành nó sẽ có khả năng thay đổi thực tại toàn bộ vũ trụ. Hiện MCU đã xuất hiện 4/6 viên ngọc vô cực. Nhiều fan đặt giả thiết cho rằng chiếc dây chuyền của Dr. Strange chính là viên ngọc vô cực thứ 5. Chúng ta hãy chờ xem.

3. Kết nối với MCU ra sao?

Dr. Strange Những câu hỏi mà người xem mong chờ Dr. Strange giải thích 192 3 Way Doctor Strange Will Change The MCU Forever70  2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Một điều người xem khá thắc mắc chính là mốc thời gian xảy ra các sự kiện trong Dr. Strange sắp tới so với MCU. Trong Captain America: The Winter Soldier, một thành viên H.Y.D.R.A có nhắc tới cái tên Stephen Strange. điều này chứng tỏ Dr. Strange đã có sức mạnh vào thời điểm đó? Vậy những màn đánh nhau như “Inception” diễn ra ngay giữa trung tâm New York trong phim sao không được Avengers và S.H.I.E.L.D chú ý? Và Stephen Strange sẽ gặp Avengers như thế nào?

4. Những ai sẽ cameo?

Dr. Strange bản hoạt hình Dr. Strange Những câu hỏi mà người xem mong chờ Dr. Strange giải thích 192 iron man and doctor strange high fives 1 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Từ giờ cho tới khi Infinity War ra mắt, các thành viên của Avengers có lẽ sẽ khá “rảnh”. Ngoại trừ Tony Stark sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming vào năm sau thì hiện tại các thành viên khác trừ Thor và Hulk đang thất nghiệp. Vậy có khi nào họ sẽ có màn cameo trong Dr. Strange? Ngoài ra, phép thuật và khoa học đã được Thor đề cập là cùng 1 thứ. Vậy có khả năng nào “trùm công nghệ” Iron Man sẽ có màn so tài với “Phù thủy tối thượng” Dr. Strange chăng? Vả lại đây cũng là trận chiến của 2 Sherlock Holmes kia mà.

Bình luận
0 Comments