Những chi tiết ấn tượng nhất trong trailer mới của Justice League

Trailer mới của Justice League không hề làm thất vọng người hâm mộ khi mang đến hình ảnh chính thức của một loạt nhân vật nổi tiếng như Joker, Darkseid cùng với các phân đoạn hoành tráng, mãn nhãn.

Sự trở lại của phân đoạn Knightmare

Bruce Wayne trong trailer nói rằng: “Tôi đã có một giấc mơ … gần giống như một điềm báo”. Sau đó là sự trở lại của Batman trong áo khoác màu nâu và thế giới Knightmare vốn đã từng được thấy trong Batman V Superman. Cảnh phim có sự xuất hiện của hai người hùng Batman và Cyborg cùng với một vũ khí hạng nặng mới.

Knightmare là một trong những phân đoạn cực kỳ quan trọng đối với Zack Snyder vì nó đóng vai trò then chốt trong việc phát triển DCEU cũng như Justice League. Thế giới của Knightmare sẽ xảy ra sau khi Superman mất đi người mình yêu thương nhất và khiến cho người hùng thay đổi một cách vô cùng tiêu cực.

Darkseid và binh lực tại Apokolips

Darkseid giờ đã xuất hiện rõ nét trên hành tinh Apokolips bên cạnh những Tân thần khác của hành tinh này: kẻ tra tấn tàn bạo DeSaad và Granny Goodness- người thủ lĩnh đạo binh Elites và Furies của Dark Seid. Xung quanh Dark Seid còn là một số lượng đông đảo bọn Parademon cho thấy binh lực vô cùng khủng khiếp mà kẻ phản diện này đang sở hữu.

Steppenwolf thay đổi về ngoại hình lẫn phong cách chiến đấu

Quỳ trước mặt Darkseid, Steppenwolf đã hứa rằng “thế giới này sẽ sụp đổ” nhằm ám chỉ đến Trái Đất. Darkseid lúc này đã được thấy rõ gương mặt đầy sẹo do chiến tranh gây nên cũng như bộ giáp gai đầy uy quyền. Chiếc rìu của hắn cũng phát ra những tia sét thật đánh bật những chiến binh Amazon tinh nhuệ thay vì chỉ phát ánh sáng mập mờ như phiên bản năm 2017.

Như một lời thoại trong trailer đã nói tới: “Nếu bạn không thể hạ gục con bò đang lao tới, đừng vẫy áo choàng đỏ trước mặt nó” giống như ám chỉ việc Steppenwolf sẽ là một phản diện có sức nặng rõ ràng hơn phiên bản trước kia và chắc chắn sẽ là một đối thủ không hề dễ xơi với Liên minh công lý cho dù đối thủ có là Superman đi chăng nữa.

War Machine của Batman

Đây là cỗ máy từng được Batman sử dụng trong bộ truyện tranh nổi tiếng The Dark Knight Returns của Frank Miller. Nó giống như một cỗ xe tăng khổng lồ được cường hóa thêm nhiều món đồ chơi công nghệ sẵn sàng ủi nát bất cứ ai dám cản đường.

Trong trận đại chiến cuối cùng, nhiều khán giả đã dự đoán Flash sẽ dùng Speed Force để quay ngược thời gian. Trong trailer phim thì Flash đã thể hiện một phần khả năng này qua việc điều khiền một vụ nổ. Flash lao tới trước mặt nơi vụ nổ xảy ra và phần mặt đất bị nứt trước kia đang từ từ tụ hội lại với phần hình ảnh slow motion đặc trưng trong các phim của Zack Snyder.

Sự trở lại của Joker

Joker của Jared Leto là một yếu tố mới được Zack Snyder bổ sung thêm trong lần reshoot vào tháng 10 năm ngoái. Không những thế, Zack cũng đã thay đổi toàn bộ tạo hình của Joker, bỏ đi hình ảnh một tên gangster lòe loẹt của The Suicide Squad. Câu thoại của Joker trong đoạn trailer hiện đã trở thành một hiện tượng và được rất nhiều người sử dụng để làm meme trên khắp các nền tảng mạng xã hội đủ để thấy sức hút của nhân vật này.

Một điều đáng lưu ý khác là trong trailer, Joker xuất hiện trong thế giới Knightmare với áo chống đạn của S.W.A.T. Như một số thông tin đã bị rò rỉ trước đây, Joker có thể sẽ cùng Batman tham gia vào một vụ cướp với mục tiêu là Mother Box nhằm thực hiện kế hoạch quay ngược thời gian.

Superman trong trang phục Black Suit

Black Suit của Superman đã được Zack Snyder đề cập đến rất nhiều lần trước đây. Ý nghĩa bộ đồ này nhằm ám chỉ đến giai đoạn chết đi và hồi sinh của Superman. Lúc này, anh vẫn đang tìm cách đi tìm lại lý tưởng, sức mạnh của chính bản thân mình và bộ đồ đen sẽ mang nhiều ý nghĩa cá nhân hơn là biểu tượng hi vọng của nhân loại như sắc đỏ, xanh quen thuộc.

Justice League sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 18/3 sắp tới trên nền tảng HBO Max. Một số quốc gia không có dịch vụ này đã được Warner Bros dự kiến đưa lên nền tảng HBO Go. Dưới đây là trailer chính thức của phim:

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ