Những chi tiết cực kỳ hấp dẫn trong trailer siêu bom tấn Avengers: Infinity War

author
Trailer mới nhất của Infinity War đã thật sự khiến internet bùng nổ không chỉ bởi những cảnh phim hoành tráng và vô vàn chi tiết hấp dẫn khác được các fan soi đươc.

1. Bruce Banner và Doctor Strange

Trong Thor: Ragnarok, Banner đã nói rằng nếu biến thành Hulk thì có khả năng anh sẽ không trở về hình dạng con người được nữa nhưng anh vẫn làm để cứu người dân Asgard khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên trong đoạn trailer, Bruce đã rớt xuống Trái Đất lại và lần này được Doctor Strange cùng với Wong phát hiện ra. (Bạn có thể để ý cái lỗ to trên trần)

2. Vision trở thành người thường ? 

Giống với nguyên tác truyện tranh, Wanda và Vision đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên trong trailer lại có cảnh anh hóa thành người thường và chuẩn bị hôn Wanda. Liệu rằng đây là sự thật hay chỉ là một năng lực đặc biệt nào đó do Wanda làm nên.

3. Cuộc đột kích Manhattan

 Chúng ta có thể thấy Tony, Wong, Banner và Strange đang tụ lại ở Sanctum Sanctorum. Đây có thể chính là nơi Thanos muốn hướng tới để lấy được viên Time Gem. Cậu bé Peter Parker lúc này dường như đã phát huy được năng lực Spider-Sense khi lông cậu dứng thẳng đứng lên hết lúc thiết bị khổng lồ kia xuất hiện. Đây là năng lực đặc biệt nhất của Spider-Man nhưng không xuất hiện trong phần phim Home Coming mùa hè vừa qua. Ngoài ra thiết bị khổng lồ kia dường như là một cổng không gian khổng lồ nhằm mở đường cho Thanos và binh đoàn của hắn

4. Bộ giáp mới của Tony 

Nếu để ý kỹ thì các bạn sẽ thấy một cái lò phản ứng mới trên ngực của Tony. Mặc dù anh đã không cần lò phản ứng này nữa và mỗi bộ giáp sẽ có một lò phản ứng riêng nhưng nhiều fan chắc hẳn đã lờ mờ đoán được Tony có thể sử dụng bộ giáp Bleeding Edge để chiến đấu. Đây là một trong những bộ giáp xịn nhất của Tony với cấu tạo bằng những robot nano siêu nhỏ và được cấy ghép trực tiếp vào cơ thể. Hi vọng nó sẽ xuất hiện thật sự trong phim.

5. Tony dâng Space Gem cho Thanos? 

Loki bước qua những xác người mà theo phục trang thì có thể thấy được đây chỉ có thể là người dân Asgard hoặc các thành viên của Sanctum Sanctorum. Tuy nhiên có thể đây chính là đoạn nối tiếp after credit của Thor: Ragnarok khi tàu tản cư của Asgard chạm trán phải chiếc tàu khổng lồ. Đây rất có thể là tàu của Black Order hoặc Thanos và chúng đã đánh hơi được viên Space Gem đang được Loki giữ. Việc Loki đưa viên Space Gem có thể là một sự thương lượng để cứu những người khác hoặc là mưu đồ của hắn nhằm về phe Thanos.

6. Iron Spider 

Bộ đồ này đã từng được xuất hiện trong cuối phần phim Homecoming nhưng đây là lần đầu tiên khán giả thực sự nhìn thấy Peter Parker mặc nó. Về cơ bản, trông nó y hệt như bộ đồ cũ của Spider Man nhưng đẹp đẽ, bóng loáng hơn và đôi mắt phát sáng giống hệt như bộ giáp của Iron Man. Chắc chắn nó sẽ mang rất nhiều công nghệ bổ trợ đắc lực cho chàng nhện.

7. Thor đang tìm cách đóng một cổ máy bí ẩn 

Trong lúc Trái Đất đang bị Thanos và Black Order cày xới thì Thor đang tìm cách đóng một thiết bị hình tròn khổng lồ khá là bí ẩn. Và anh vẫn tiếp tục bị mất một mắt đúng như sau khi Thor: Ragnarok diễn ra.

 

8. Black Order lộ diện

Đầu tiên là cảnh phim một ngọn giáo được ném vào kẻ lạ mặt đang núp trong bóng tối. Ngón giáo ấy chính là của Proxima Midnight, một trong những chiến binh mạnh nhất của Thanos. Tiếp đến là khi Vision bị một lưỡi giáo đâm vào trán nhằm tìm cách lấy được Mind Gem. Đây là vũ khí của Corvus Glaive, cánh tay phải đắc lực của Thanos và chiếc lưỡi hái này có thể cắt đứt mọi vật chất trong vũ trụ nên khả năng Vision “tạch” là rất cao.

9. Captain America, Bucky, War Machine trở lại với Black Panther

Captain America sau sự kiện ở Civil War đã phải cùng Bucky đi lánh nạn tại Wakanda. Và ở đây, anh đã có một vũ khí mới theo phong cách của Wakanda. Với âu ria như vậy, đây đích thị là “Nomad”, một nhân dạng khác của Captain America trong truyện tranh sau khi anh bị tước đi khiên và trang phục. Ngoài ra cánh tay của Bucky dường như cũng đã được chữa khỏi và bất ngờ hơn, War Machine cũng đã tham gia mặt trận Wakanda cùng với Captain, Bucky và Hulk.

 

10. Hulkbuster được tái sử dụng 

Còn nhớ Avengers: Age of Ultron không các bạn? Tony đã phải chế tạo hẳn một bộ giáp Mark 44 mang tên Hulkbuster chỉ với mục đích duy nhất là kiểm soát được Hulk mỗi khi anh phát điên lên. Bộ giáp đã xuất hiện trở lại với một tí nâng cấp và rất có thể cũng chính ở Wakanda vì có các thành phố hiện đại và cây cối đặc trưng của Châu Phi.

11. Wakanda là nơi giấu Soul Gem?

Soul Gem viên đá vô cực duy nhất hiện nay chưa rõ vị trí trong MCU. Vậy tại sao Thanos lại cử hẳn một lực lượng quái vật hùng hậu và có thể là cả những thành viên trong Black Order để tấn công Wakanda, thành phố của Black Panther? Đáp án hợp lý nhất lúc này chính là việc Wakanda đang ẩn giấu viên Soul Gem. Sẽ có tổng cổng 2 mặt trận khác nhau diễn ra. Một chỗ ở Mahattan khi Thanos trực tiếp lấy viên Time Gem và Mind Gem, mặt trận còn lại sẽ tấn công Wakanda để lấy được Soul Gem chăng?

12. Sức mạnh khủng khiếp của Thanos

 Thanos trong đoạn trailer đã lấy được hai viên ngọc là Power Gem và Space Gem. Space Gem có thể đã được Thanos dâng cho còn Power Gem xuất hiện trên Infinity Gauntlet chứng tỏ lực lượng Nova Corps đã đại bại trước tay gã Titan. Chỉ mới có hai viên đá thôi mà Thanos đã “đấm sấp mặt” được Iron Man dễ dàng và đập Spider-Man xuống đất dễ như chơi.

13. Thor và nhóm Vệ binh dải Ngân Hà 

Đây là bất ngờ đặc biệt dành cho người hâm mộ và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong cốt truyện. Thor đã được nhóm Guardians of Galaxy cứu được theo một đoạn trailer được rò rỉ trong sự kiện D23. Như vậy sẽ có một mặt trận thứ 3 diễn ra và chắc chắn để hạ bệ hay đuổi được Thanos đi khỏi Trái Đất sẽ cần có yếu tố bất ngờ và sự kết hợp của Thần Sấm cùng nhóm “Dân phòng Ngân Hà” sẽ đóng vai trò đấy.

Từ đây đến khi Avengers: Infinity War còn khoảng 6 tháng nữa, chắc chắn sẽ có thêm trailer mới cùng những đoạn TV Spot thì cốt truyện sẽ được hé lộ nhiều hơn. Vào tháng 2 Black Panther sẽ được trình chiếu và có lẽ lúc này khán giả sẽ hiểu được hơn vì sao Thanos lại quan tâm đến Wakanda như vậy. Ngoài ra Ant-Man và bạn chiến hữu The Wasp vẫn chưa xuất hiện, đây có thể là bí mật ẩn giấu mà Marvel để dành cho người hâm mộ.

Bình luận
0 Comments