Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2

author

Guardians of The Galaxy 2 có rất nhiều easter eggs hấp dẫn mà ít khán giả nào có thể hiểu hết được.

  1. Cancerverse

Con quái vật nhóm vệ binh chạm trán ngay lúc đầu phim rất có thể đến từ Cancerverse, một vũ trụ nơi thần chết đã bị tiêu diệt và không một ai phải chết. Tuy nhiên đây không phải là thiên đường mà là nơi sinh sống của hàng loạt thây ma, quái vật với hình hài kỳ dị do các thực thể sống không hề biến mất đi mà chuyển tiếp sang nhiều hình dáng khác nhau, điển hình là con quái vật với hàm răng khổng lồ cùng một loạt xúc tu ở đầu phim.

Ohitsme--Cancerverse_HD Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 Ohitsme Cancerverse HD

  1. Berhert

Nhóm Vệ Binh không phải là những siêu anh hùng đầu tiên gặp nạn trên hành tinh này. Vào những năm 60, Hulk cũng từng hạ cánh tại Berhert và chiến đấu với một kẻ thù mang tên Galaxy Master.

Guardians_of_the_Galaxy_Vol._2_Sneak_Peek_15 Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 Guardians of the Galaxy Vol

  1. Celestials

Các Celestials đã từng được nhắc đến trong phần trước của Guardians of The Galaxy. Cảnh đầu là một Celestials sử dụng viên Power Stone để hủy diệt một hành tinh, tiếp đến là hành tinh Knowhere vốn là một Celestials còn sống trước đây được đem ra để khai thác. Chất dịch vàng bạn thấy trên khắp hành tinh và là nơi Drax bị rớt vào chính là những dịch não của Celestials đấy. Phần 2 này chúng ta đã thấy được cận cảnh bên trong một Celestials cũng như cách thức vận hành của những vị thần này.

dUNUG Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 dUNUG

  1. Contraxia

Hành tinh băng tuyết xuất hiện đầu phim có tên Contraxia, nơi được coi là thiên đường khoái lạc trong vũ trụ Marvel. Người Contraxia có cấu tạo gần giống cơ thể người chỉ khác biệt duy nhất về màu da một số phần trên cơ thể.

3097967-contraxia Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 3097967 contraxia

  1. Nhóm Guardians of The Galaxy nguyên bản

Stakar đã tái ngộ lại với các thủ lĩnh khác trong băng Ravager bao gồm chị anh Aleta Ogord, chiến binh sao Mộc Charlie-27, người đàn ông tinh thể Martinex, một người máy quái dị Mainframe và cuối cùng là một sinh vật người ngoài hành tinh, da đỏ với hình hài như loài rắn Krugarr. Đây là nhóm vệ binh gốc trong truyên tranh MCU ở một vũ trụ tương lai khi một kẻ phản diện mang tên Badmoon xâm chiếm trái đất.

valentinoguardians Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 valentinoguardians

  1. Eternity

Khi Peter Quill được Ego cho thấy kế hoạch của mình, anh đã nói lên cụm từ Eternity. Eternity là một thực thể vũ trụ rất hùng mạnh đại diện cho “Tất yếu”, một trong ba yếu tố cấu thành nên vụ trụ.

Eternitystand Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 Eternitystand

  1. Super-Ego

Kế hoạch của Ego là biến tất cả những hành tinh ông từng đặt chân lên trở thành một khối thống nhất với cơ thể của mình. Mặc dù mọi thứ đã bị ngăn chặn bởi nhóm vệ binh nhưng trong một tập truyện của Thor, Ego từng tiết lộ mình chỉ là một phần trong thiên hà cực kỳ rộng lớn được gọi là Super-Ego.

83060-30493-ego Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 83060 30493 ego

  1. Stan Lee và Watchers

Stan Lee vốn dĩ luôn xuất hiện trong các phim của Marvel trước đây với vai trò khách mời nhưng lần này ông lại xuất hiện chung với Watchers, một chủng tộc với nhiệm vụ theo dõi những diễn biến xảy ra trong khắp vũ trụ. Ngoài ra Stan Lee trong Guardians of The Galaxy 2 còn nói rằng lần trước ông đang trở thành một nhân viên giao hàng ám chỉ đến lần xuất hiện trong Captain America: Civil War.

spin7-watchers Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 spin7 watchers

  1. Adam Warlock

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc nhân vật Adam xuất hiện trong after-credit là ai. Trong truyện tranh, hắn là một nhân vật cực kỳ hùng mạnh và có liên quan mật thiết đến trận chiến của găng tay vô cực sau này. Trong nguyên tác cũng không hề có chủng tộc người tối cao mà Ayesha đơn thuần chỉ là đối tác nữ của Adam.

Adam-Warlock-Wearing-the-Infinity-Gauntlet-in-Marvel-Comics Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 Adam Warlock Wearing the Infinity Gauntlet in Marvel Comics

  1. David Hasselhoff

Khi Ego nói chuyện với Peter, ông có biến đổi hình dạng thành người đàn ông mặc áo đỏ. Đó chính là David Hasselhoff, một ca sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, ngoài ra ông còn là diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân. Nhạc nền chính của phần 2 được lấy ra từ ca khúc Inferno của David đấy.

Germans-Love-David-Hasselhoff-Hate-Mobile-Ads Guardians of The Galaxy 2 Những chi tiết thú vị trong bom tấn Guardians of The Galaxy 2 Germans Love David Hasselhoff Hate Mobile Ads

Bình luận
0 Comments