Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle

author

Bên cạnh những trang phục lịch lãm và hành động chất lừ thì những vật dụng công nghệ là món đặc sản công nghệ không thể thiếu trong Kingsman, số lượng của chúng còn được nâng cấp lên rất nhiều trong phần 2.

1. Dù Kingsman

Dù là một trong những món không thể thiếu trong set đồ của một quý ông và với Kingsman, đây không chỉ là vật dùng để che mưa, che nắng mà là món vũ khí hữu dụng. Nó có khả năng chống đạn khi mở ra, hiển thị thông số của kẻ thù và làm choáng đối phương bằng cách bắn ra một viên đạn cao su. Ngoài ra nó còn là một trong những công cụ cận chiến hiệu quả nhất của Kingsman và đã được nâng cấp với phần vải có thể bắn ra ngoài được.

kingsman-umbrella  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle kingsman umbrella 1

2. Vali Kingsman

Đây là một món mới toanh trong phần 2 có ý tưởng khá giống với cây đàn guitar của Desperao. Chiếc vali này ngoài công dụng đựng đồ còn là một khẩu súng tiểu liên và cả súng bắn tên lửa mini. Lúc cần thiết, người sử dụng còn có thể bung nó ra hết cỡ để tạo thành một chiếc khiên chống đạn như cây dù.

KINGSMAN_GOldenN_CIRCLE_1000-920x584  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle KINGSMAN GOldenN CIRCLE 1000

3. Nước hoa Kingsman

Bề ngoài là một chai nước hoa lịch lãm nhưng thực chất lại là vũ khí có sức công phá lớn. Công dụng của nó bình thường chỉ dùng để làm các quý ông thêm phần quyến rũ nhưng khi bấm phần nắp trên đầu, một dung dịch màu xanh sẽ hòa trộn chung với nước hoa và trở thành một quả bom làm đông cứng tất cả kẻ địch, khá ư là hữu dụng.

w3  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle w3

4. Kính Kingsman

Mắt kính tăng thêm phần trí thức cho một quý ông nhưng nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực của các Kingsman. Nó giống như một chiếc điện thoại thông minh cho phép các Kingsman liên lạc trực tiếp với tổng hành dinh, nơi luôn có một đặc vụ túc trực để chỉ dẫn. Có thể phát hiện được nguy hiểm từ xa và còn là một hệ thống ngắm bắn tự động, một món phụ kiện không thể nào thiếu với các Kingsman.

main-qimg-0d1d18733063db8cb612ce127a49e3f7-c  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle main qimg 0d1d18733063db8cb612ce127a49e3f7 c

5. Xe hơi Kingsman

Đoạn mở đầu của The Golden Circle bạn sẽ chiêm ngưỡng được một cảnh rượt rất nghẹt thở giữa Eggsy cùng với Charlie. Chàng đặc vụ Kingsman lúc này đang ngồi trên một chiếc LTC TX4, loại taxi cổ điển thường thấy ở Anh nhưng nó không hề bình thường chút nào. Mở cửa bằng dấu vân tay, lớp vỏ chống đạn hoàn toàn, có hẳn cả một đầu đạn tên lửa trong xe nữa. Chiếc xe này còn có chế độ siêu tốc và còn có thể biển thành tàu ngầm di chuyển dưới nước, chỉ còn thiếu việc biến thành máy bay là trở thành phương tiện di chuyển đa năng rồi.

snap4860  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle snap4860

6. Đồng hồ Kingsman

Đồng hồ của các đặc vụ Kingsman không chỉ là phụ kiện để coi giờ nữa, nó là cả một kho vũ khí bên trong với đủ các chức năng như chích điện, gây mê…Và thậm chí là hack luôn cả các thiết bị điện tử khác nhờ việc nâng cấp từ chiếc đồng hồ cơ Bermont sang smartwatch TAG Heuer trong phần mới.

kingsman-cover_crop_w1396_h781_1396x781  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle kingsman cover crop w1396 h781

7. Thòng lọng Statesman

Một trong những đặc sản gắn liền với dân cao bồi Mỹ là những chiếc thòng lòng chăn bò, Kingsman: The Golden Circle đã tận dụng nó trở thành một món vũ khí đặc trưng cho các đặc vụ của Statesman, người anh em song sinh của Kingsman. Whiskey là một trong những đặc vụ giỏi của Statesman với biệt tài sử dụng thòng lòng, anh đã một mình tấn công đối thủ chỉ với một chiếc thòng lọng dài 10 mét. Nhưng điểm đặc biệt của những thòng lọng này là khả năng phát điện với nút bấm được gắn ở cán có thể dễ dàng chẻ kẻ thù làm đôi và phá vỡ được cả kính cường lực.

w4  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle w4

8. Cánh tay người máy

Charlie sau khi bị Eggsy chặt đứt tay đã được mụ trùm ma túy Poppy tặng cho một cánh tay mới bằng máy. Cánh tay này tất nhiên là mang lại cho người điều khiển sức mạnh thể chất vượt trội hơn đối thủ trong các màn đánh tay đôi, bàn tay này còn được gắn với một dây móc sắt và bắn ra ngoài để tăng khả năng chiến đầu linh hoạt. Khi bị tách rời khỏi tay chủ nhân, nó sẽ được điều khiển từ xa và hoạt động như là một robot gián điệp, quá tinh vi và đa dụng.

cyborg-kingsman  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle cyborg kingsman

9. Chó máy

Vì không tin vào con người nhiều nên Poppy đã đổ rất nhiều tiền vào công nghệ người máy trong số đó có 2 con robot cận vệ của ả. Chúng là máy móc nên rất trung thành với chủ nhân, chúng được lập trình để tấn công bất kỳ đối tượng nào mà Poppy ra lệnh với hàm răng sắc nhọn có thể biến thành máy cưa và dễ dàng xé toạc con mồi trong nháy mắt.

Kingsman-Robotdogs2-838x430  Những đồ chơi công nghệ cao đặc sắc trong Kingsman: The Golden Circle Kingsman Robotdogs2

Bình luận
0 Comments