Những dị nhân mới nào có thể được đưa lên màn ảnh

author

Sau thành công của việc giới thiệu một nhân vật mới như Psylocke, Jubilee trong X-Men: Apocalypse thì có vẻ Fox rất muốn mở rộng thêm vũ trụ X-Men của mình bằng các dị nhân mới. Sau đây là danh sách một số dị nhân có cơ hội cao được “lên sóng”.

Magik:

3870172-magik_avx_consequences_3 dị nhân Những dị nhân mới nào có thể được đưa lên màn ảnh 3870172 magik avx consequences 3

Magik tên thật là Illyana Rasputin, là em gái của dị nhân Colossus.

Sở hữu khả năng sử dụng phép thuật khá mạnh, cô đã tạo ra thanh kiếm Soulsword cho mình. Mỗi khi Soulsword, Magik có thể tạo một lớp giáp bao quanh mình như lớp gia kim loại của Colossus giúp cô không chịu các tổn thương vật lý.  Ngoài ra, Magik còn là chủ nhân của chiều không gian Limbo, nơi ở của vô số con quỷ. Cô có thể toàn quyền ra lệnh cho chúng và nhờ vào Limbo để dịch chuyển đi mọi nơi trên Trái đất.

Có tin đồn Fox sẽ làm phim về nhóm New Mutants. Với việc là một thành viên thường trực của nhóm này thì khả năng cao Magik sẽ xuất hiện trên màn ảnh.

Vulcan:

Gabriel_Summers_(Earth-616)_Emperor_Vulcan2 dị nhân Những dị nhân mới nào có thể được đưa lên màn ảnh Gabriel Summers Earth 616 Emperor Vulcan2

Vulcan là đứa em trai thứ 3 của nhà Summers gồm Cyclops và Havok, tên thật là Gabriel Summers.

Trong 3 anh em thì Vulcan là dị nhân mạnh nhất, đạt cấp Omega. Anh có khả năng hấp thụ và điều khiển năng lượng gần như không có giới hạn. Ngoài ra, Vulcan còn thể bay và nâng đồ vật bằng ý nghĩ cũng như làm các dị nhân khác mất sức mạnh đi tạm thời. Tuy nhiên, khác với 2 người anh trai của mình, anh lại một ác nhân cấp vũ trụ.

Với việc cả Havok và Cyclops đều góp mặt trên màn ảnh thì Vulcan cũng rất có thể là nhân vật tiếp theo lên sóng vì khả năng làm ác nhân của anh không hề thua kém Apocalypse.

X-23:

X23-character dị nhân Những dị nhân mới nào có thể được đưa lên màn ảnh X23 character

X-23 tên thật là Laura Kinney. Cô là một bản sao của Wolverine trong dự án Weapon X và được tiến sĩ Sarah Kinney nuôi dưỡng.

Do là một bản sao hoàn hảo của Wolverine nên X-23 sở hữu toàn bộ năng lực của anh như mọc móng vuốt, khả năng hồi phục, chậm lão hóa và thậm chí có cả khung xương Adamantium. Ngoài ra, X-23 còn được đào tạo thêm kĩ năng cận chiến và truy tìm mục tiêu thượng thừa.

Hugh Jackman sẽ giã từ vai diễn Wolverine sau bộ phim riêng của anh sắp tới. Do đó, có tin đồn rằng Fox sẽ sử dụng X-23 để thay thế vị trí của Wolverine trong các dự án X-Men sau này.

Cable

cable-x-men-movie dị nhân Những dị nhân mới nào có thể được đưa lên màn ảnh cable x men movie

Một thành viên tiếp theo của nhà Summers là Nathan Summers, Cable, con trai của Cyclops.

Do bị nhiễm một loại virus sinh học mà Cable được đưa tới tương lai để chữa bệnh. Việc này khiến cho Cable trở thành một dạng Cyborg – nửa người nửa máy và sở hữu khả năng du hành thời gian. Ngoài ra, anh còn có năng lực ngoại cảm và tâm linh giống mẹ của mình là Madelyne, bản sao của Jean Grey. Cơ thể nửa máy của Cable còn giúp anh tăng cường sức mạnh và tốc độ vượt ngoài khả năng của con người.

Cable là bạn thân của Deadpool và chính nhân vật cũng đã bóng gió rằng Cable rất có thể sẽ xuất hiện trong Deadpool 2.

Những nhân vật X-Men gần đây được đánh giá rất cao vì trung thành với nguyên tác hơn. Do đó, dù là nhân vật mới nào được lên màn ảnh thì khán giả có quyền tin tưởng rằng hãng Fox sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận
0 Comments