Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted?

author

Bộ phim truyền hình đầu tiên về những dị nhân sắp sửa được lên sóng, và bạn có biết những nhân vật nào được xuất hiện trong phim hay không?

The Gifted sắp sửa được phát sóng trên màn ảnh nhỏ, nhưng bạn đừng mong chờ những nhân vật nổi tiếng như Wolverine, Magneto, Giáo sư X… Bộ phim sẽ tập trung vào những dị nhân trẻ tuổi, đoàn kết lại trốn khỏi bọn xấu săn đuổi họ.

Phim xoay quanh gia đình Strucker khi hai người con của họ phát hiện ra mình có siêu năng lực, và cả nhà buộc phải gia nhập cùng với nhóm dị nhân khác để cùng nhau lẩn trốn. Vậy trong nhóm đó có những dị nhân nào? Chắc chắn không ai trong họ là thành viên của X-Men cả, nhưng cũng rất đáng để tìm hiểu lắm.

Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted? 2 1

Blink

Nhân vật này đã từng được giới thiệu trong Days of Future Past, và ở phiên bản truyền hình này Jamie Chung sẽ thể hiện nhân vật có siêu năng lực dịch chuyển tức thời này. Trong phim, cô sẽ sử dụng năng lực của mình để chạy trốn khỏi mọi rắc rối. Chúng ta sẽ được thấy Blink sử dụng năng lực của mình linh hoạt hơn, chứ không chỉ mở cổng không gian như trong phiên bản điện ảnh.

Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted? 3 1

Polaris

Ngoài hai người con là Scarlet Witch và Quicksilver ra Mageto còn có người con thứ ba, ít nổi tiếng hơn nhưng lại có siêng năng lực tương tự như phụ thân của mình, cô được gọi là Polaris. Emma Dunmont sẽ vào vai nhân vật này, cô là nhân vật chủ chốt của nhóm dị nhân trốn chạy này. Nhưng không có X-Men, cũng không có Brotherhood of Mutants thì liệu chúng ta có được thấy gia đình của Polarí đoàn tụ hay không đây?

Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted? 4 1

Thunderbird

Anh còn được biết đến với tên thật là John Proudstar, Thunderbird có siêu sức mạnh, các giác quan siêu nhạy bén, thể lực gần như vô tận. Chúng ta từng được trông thấy Warpath – em trai của Thunderbird trong Days of future Past. Proudstar là thành viên của biệt đội Lính Thủy Đánh Bộ, chúng ta có thể thấy hình xăm Semper Fi (Ý nghĩa là về sự trung thành với quân đội) trên tay anh ấy. Giống như nhiều nhân vật trong X-Men, anh cũng đã chết vài lần. Hy vọng nhà sản xuất không cho anh ra đi sớm.

Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted? 5 1

Eclipse

Marcos Diaz là nhân vật mới toanh được tạo ra dành cho The Gifted. Trong truyện tranh, Eclipse là phiên bản đối nghịch của Sunspot – nhân vật chúng ta từng được xuất hiện trong Days of Future Past. Năng lực của anh cho phép anh điểu khiển Photon, tích tụ chúng lại và bắn ra như những luồn nhiệt cường đô cực cao. Eclipse được thủ vai bởi diễn viên người Anh Sean Tale.

Những Dị Nhân nào sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Gifted? 6 1

Shatter

Thủ vai bởi Jermaine Rivers, Shatter có cơ thể bằng pha lê, anh còn có năng lực biến những người khác thành pha lê như mình. Trong truyện, Shatter là thành viên của nhóm Morlocks, nhưng dị nhân sống ẩn dật bên dưới mặt đất, họ chiến đấu để chống lại Sentinels. Có thể chúng ta sẽ được thấy câu chuyện hấp dẫn này trong The Gifted. 

Bình luận
0 Comments