Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi

author
Một bảng xếp hạng mức độ ăn ý (ăn nên làm ra) của những cặp đôi diễn viên – biên kịch đã thu hút kha khá sự chú ý.

Gần đây, TV Report biên soạn một bảng xếp hạng của các cặp nhà văn-diễn viên tốt nhất, theo bình chọn của 30 nhân viên của mình.

Vị trí đầu tiên là cặp đôi: 1. biên kịch Park Ji Eun và nữ minh tinh Jun Ji Hyun.
Các vị trí tiếp theo gồm có:
2. Park Ji Eun & Kim Soo Hyun, Noh Hee Kyung & Song Hye Kyo
3. Park Ji Eun & Kim Nam Joo, Noh Hee Kyung & Jo In Sung, Kim Eun Sook & Gong Yoo, Kim Eun Hee & Jo Jin Woong, Park Hye Ryun & Lee Jong Suk, So Hyun Kyung & Lee Sang Yoon
4. Kim Eun Sook & Yoo In Na, Seo Sook Hyang & Gong Hyo Jin, Hong Sisters & Cha Seung Won, …

diễn viên Hàn Quốc Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi jun ji hyun kim soo hyun song hye kyo e1486910805162

Trong số những cặp đôi tiêu biểu này, một số diễn viên đã hóa thân vào nhiều tác phẩm của một vị biên kịch và từ đó phong cách diễn xuất cũng trưởng thành theo từng nhân vật.

+ Đó là sự kết hợp định mệnh của biên kịch Noh Hee Kyung và diễn viên Song Hye Kyo:

diễn viên Hàn Quốc Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi song hye kyo noh hee kyung

Song Hye Kyo đã nổi tiếng trong những năm 90 nhưng phải đến bộ phim truyền hình “Gió mùa đông năm ấy“, Song Hye Kyo mới được công nhận như một trong những mỹ nhân sáng chói nhất hiện tại. Có thể nói, chính biên kịch Noh Hee Kyung đã tái sinh cô ấy một lần nữa.

Lần đầu cả hai hợp tác với nhau là khi Song Hye Kyo diễn cặp với Hyun Bin trong phim ‘Worlds Within‘. Song Hye Kyo và Hyun Bin công khai chuyện tình yêu, họ diễn như sống với nhân vật. Riêng với biên kịch Noh, Song Hye Kyo là cô gái có thể khiến khán giả đồng cảm từng câu thoại mà bà viết lên. Song Hye Kyo lắng nghe mọi sự chỉ dẫn của bà. Cô hiểu mọi tông điệu rồi xuất thần trong diễn vai diễn cô gái mù của ‘Gió mùa đông năm ấy‘, theo cách tinh tế nhất.

+ Đó là cách biên kịch Noh Hee Kyung định hình tượng diễn viên Jo In Sung:

diễn viên Hàn Quốc Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi jo in sung 3

Trước khi Jo In Sung hợp tác với biên kịch Noh, anh chưa được công nhận là một người đàn ông quyến rũ chết người. Sau đó, sức hấp dẫn của anh tăng dần và trở thành thương hiệu từ “Gió mùa đông năm ấy” đến “Chỉ có thể là yêu“. Trong lần hợp tác thứ ba trong dự án kỷ niệm 10 năm của tvN, nữ biên kịch tạo đất diễn mới nhưng Jo In Sung đã chứng mình được rằng sức quyến rũ của anh cho thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ góc quay nào.

+ Đó là cặp đôi cùng tiến của biên kịch Park Ji Eun và nữ diễn viên Kim Nam Joo:

diễn viên Hàn Quốc Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi kim nam joo 4

Số lần làm việc chung của cả hai này nhiều đến mức không cần đếm. Kim Nam Joo liên tục biến hóa cùng với các tác phẩm truyền hình ít tập đến nhiều tập.

+ Đó là biên kịch Park Hye Ryun đào tạo ngôi sao trẻ Lee Jong Suk:

diễn viên Hàn Quốc Những diễn viên Hàn Quốc trưởng thành qua bàn tay của các biên kịch giỏi lee jong suk

Hai người đã cùng làm việc trong “I Hear Your Voice” và “Pinocchio“, và sẽ tái hợp một lần nữa trong “While You Were Asleep” sắp tới. Biên kịch Park luôn tạo ra những nam chính độc đáo và để Lee Jong Suk sống đúng tuổi và lớn lên cùng với các số phận đặc biệt này. Anh lần lượt từ cậu học sinh trung học trầm lặng đến thí sinh chương trình truyền hình và sắp tới là hình ảnh điều tra lớn tuổi. Có thể nói, diễn xuất của Lee Jong Suk càng ngày càng tiến bộ và họ là cặp đôi trưởng thành cùng nhau đúng ý nhất của bài viết này.

Bình luận
0 Comments