Những diễn viên tài năng nhưng tự hủy hoại sự nghiệp vì những lý do vớ vẩn

author

LINDSAY LOHAN

Lindsay Lohan sớm bước chân vào “showbiz” từ khi mới 3 tuổi với vai trò người mẫu nhí. Cái duyên diễn xuất của cô nàng được Disney phát hiện nhờ vào vai diễn của cô ta trong vở Another World. Lohan sau đó đã thành công ngoài mong đợi với vai diễn trong bản remake “Parent Trap” năm 1998.

 Cô nàng tóc đỏ này sau đó đã trở thành hiện tượng của giới teen trong những năm sau đó với những thành công từ Freaky Friday (2003), Mean Girls (2004), Herbie: Fully Loaded (2005). Tuy nhiên, sự thành công của sao trẻ này cũng không kéo dài quá lâu. 

Vào 26/05/2007, Lohan đã được đưa vào bệnh viện ở Beverly Hills sau khi bị dính tai nạn xe hơi. Cô nàng sau đó đã bị loại khỏi Wonderland Center ở Los Angeles với lý do không rõ ràng. Mặc dù vậy, nguyên nhân cũng sớm bị phanh phui khi cô ta bị buộc tội lái xe khi sử dụng ma túy và gây tai nạn. 

MEGAN FOX
Megan Fox là một diễn viên tài năng nổi lên từ series Transformer của Micheal Bay. Cô ta thậm chí còn được tâng bốc lên thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới lúc bấy giờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã bị cho “ra rìa” khỏi Transformer vì những lời chỉ trích về Wonderland Magazine của chính Micheal Bay. Đó quả thật là một sai lầm lớn trong sự nghiệp của cô nàng. 

Sau đó, có một vài nhóm ẩn danh đã gửi đến cô nàng một bức thư với những lời lẽ chỉ trích thậm tệ về cách hành xử của nàng diễn viên tài năng này. Vai diễn của Fox trong Transformer đã được thay thế bởi người mẫu Rosie Huntington-Whiteley. 

SHIA LABEOUF
Shia Labeouf bắt đầu sự nghiệp của mình từ Even Stevens – một series khá nổi tiếng của kênh Disney. Tuy nhiên, phải nhờ vào vai chính của series Transformer nổi tiếng cùng Micheal Bay thì mọi người mới bắt đầu biết đến anh. Anh cũng góp mặt trong một số phim như: Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Wall Street: Money Never Sleeps, and Disturbia.

Tuy nhiên, lắm tài thì nhiều tật, Shia Labeouf cũng có không ít rắc rối đời tư làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của mình. Không ít lần người ta thấy tên anh xuất hiện trên những mặt báo với cáo buộc liên quan đến một vài cuộc ẩu đả. Cũng có lần anh ta đã lái xe tông thằng và đuôi xe của hàng xóm. Shia Labeouf cũng đã biện hộ cho hành vi của mình. Anh làm vậy vì cho rằng gã hàng xóm đó cố tình đậu xe chặn đường và dùng dao khiêu khích mình. 

Chưa hết, Shia Labeouf có lần bị bắt giữ vì dẫn đầu cuộc ẩu đả trong buổi trình diễn của Cabaret ở nhà hát New York's Studio 54. Anh ấy thậm chí còn văng tục và nhổ nước bọt ở trụ sở cảnh sát. 

Bình luận
1 Comment
  • Hiếu Trần
    Hiếu Trần   ·  Ngày 07 tháng 12 năm 2018
    Megan Fox ngoài đẹp ra thì ko gọi là tài năng diễn xuất được )