Những diễn viên Thái Lan ngất xỉu vì một chứng bệnh khó chữa

author
Dưới áp lực và sự cầu thị trong công việc, nhiều nghệ sĩ trên thế giới bị chứng mất ngủ kinh niên mà không lường hết được tác hại của nó.

Michael Jackson là một người bị chứng mất ngủ mãn tính, dẫn đến việc dùng thuốc chống trầm cảm. Không chỉ riêng "ông hoàng nhạc Pop", rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới điều trị căn bệnh này trong nhiều năm, thậm chí hơn 10 năm để tránh những biến chứng của nó.

Theo wikipedia, khoảng 33% dân số bị một trong nhiều triệu chứng của mất ngủ, 15% bị ngầy ngật trong ban ngày, 18% không thoả mãn với giấc ngủ. 30% bệnh mất ngủ có liên hệ bệnh tâm thần. Chứng mất ngủ được gọi chung là 'Insomnia'.

Giới giải trí đang lên của "xứ chùa Vàng" cũng ghi nhận một số trường hợp điều trị căn bệnh Insomnia. 

1. Dan Worrawech

Nam diễn viên, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đàm một thời D2B đã điều trị chứng mất ngủ một thời gian trước khi lên kế hoạch rút khỏi giới giải trí vào 2 năm tới. Tháng 8 năm 2017, Dan đã ngất xỉu do làm việc quá sức và thiếu ngủ. 

2. Tangmo Nida

Nữ diễn viên Tangmo Nida từng uống thuốc tự tử. Theo một số fan, nguyên do là vì cuộc ly hôn với Tono Pakin - một nghệ sĩ đa tài khác. Tuy nhiên, vấn đề của Nida xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhất là cuộc sống vật lộn với chứng mất ngủ suốt 10 năm của cô. 

Tangmo đã thay đổi thói quan làm việc và nghỉ ngơi để vượt qua căn bệnh. Cô cũng may mắn tìm được hanh phúc bên bạn trai mới.

3. Min Pechaya

Ngôi sao phim 'Cặp đôi cay như ớt' từng ngất xỉu trên phim trường 'Baan Sai Tong' năm 2015. Nguyên nhân được biết là do chứng ngủ không sâu và làm việc căng thẳng. 

Tương tự với trường của Min, nữ diễn viên Yui Jiranan cũng chỉ chợp mắt thay cho giấc ngủ sâu. Trung bình giờ ngủ một ngày của cô là 40 phút.

4. Mike D. Angelo

Ông bố trẻ Mike D. Angelo từng thao thức vì con đến mức ngất xỉu. Bản thân Mike có tiền sử bệnh hen suyễn từ nhỏ, cộng với kha khá chứng bệnh khác như dị ứng, chứng thở nhanh, viêm phế quản nên sức khỏe không được tốt. Khi đang ở buổi phỏng vấn về đứa con đầu lòng vào tháng 9 năm 2015, anh bỗng dưng ngất xỉu.

Theo: thaistarnews

Bình luận
0 Comments