Những "diễn viên thần tượng" mới đầy kỳ vọng của K-biz

author
Khán giả phim ảnh đã không còn ngán cái mác “diễn viên thần tượng” như hồi trước. Một làn sóng diễn viên xuất thân từ thần tượng mới đang chiếm lấy cảm tình của số đông khán giả.

Mặc dù có một câu nói tiếng Hàn rằng: “Không thể hài lòng với những thành quả đầu tiên”. Tuy nhiên, một khởi đầu tốt vẫn luôn đem đến sự thuận lợi và sức hút hơn cho sự nghiệp về sau. Ví dụ như Kang So Ra đã khởi đầu hoàn toàn thất bại ở khu vực phim truyền hình, dẫn đến mọi thành công sau này của cô đều bị tẩy mờ. Thất bại đầu đời ở Dream High 2 khiến cho thành công của Doctor’s Stranger, Misaeng, hay cú hit điện ảnh Sunny đầu tay, … cũng không đủ ghi điểm cho diễn xuất phim truyền hình của cô.
Hãng thông tấn xã ‘TVReport’ muốn giúp khán giả có cái nhìn dễ chịu và khách quan hơn với lứa diễn viên sau này, bằng cách ghi tên 3 “diễn viên thần tượng” mới toanh, đáng chú ý nhất trong thời gian qua.

Nana (After School)
k-biz Những "diễn viên thần tượng" mới đầy kỳ vọng của K-biz 89 Nana 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nana vừa ra mắt diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình tvN “The Good Wife”, được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8. Cô đóng vai Kim Dan, một điều tra viên tại một văn phòng luật sư, người giúp nhân vật chính Hye Kyung (Jeon Do Yeon).
Thời gian đầu, khán giả hoàn toàn nghi ngờ diễn xuất của Nana vì cô thiếu kinh nghiệm diễn xuất của mình, đặc biệt là khi so với các nữ diễn viên kỳ cựu Jeon Do Yeon (từng nhận giải ở LHP Cannes). Tuy nhiên, chỉ sau hai tập phim, Nana đã lấp đầy những  chỉ trích xung quanh mình với diễn xuất hoàn hảo, phù hợp và có tương tác cưc tốt với Jeon Do Yeon.

HEo Young ji (cựu thành viên ‘Kara’)
k-biz Những "diễn viên thần tượng" mới đầy kỳ vọng của K-biz 89 Heo Youngji 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trước khi, nhóm nhạc Hallyu ‘Kara’ tan rã, Heo Young Ji đã kịp thử nghiệm diễn xuất với web drama ‘The Alchemist’. Tuy nhiên, bộ phim ‘Oh Hae Young Again’ mới là nơi làm nên tên tuổi cô, trở nên đáng tin cậy với khán giả truyền hình.
Trong phim, Heo Young Ji vào vai cô nàng Yoon An Na làm việc ở cửa hàng tiện lợi, có tính cách bạo dạn, sôi nổi, mái tóc tím, đôi mắt mở to và đôi môi nũng nịu. Vai diễn này hoàn toàn làm các nhà phê bình bất ngờ vì cá tính kỳ quái hết sức tự nhiên và dễ thương, đến những đoạn cần thể hiện nội tâm Heo Young Ji cũng không hề gồng mình. Tổng quan mà nói, để duy trì được phong độ tốt, ổn định cho đến hết bộ phim thì cô diễn viên “tập sự” này đã thật sự hiểu rõ về nhân vật của mình.

Xiumin (E.X.O)
k-biz Những "diễn viên thần tượng" mới đầy kỳ vọng của K-biz 89 Xiumin 2016 07 14

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

E.X.O không phải là nhóm mới của nền công nghiệp diễn xuất. Thành viên D.O. của nhóm đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Và dù ít hay nhiều, web drama ‘EXO Next Door’ cũng có đủ đất diễn cho từng thành viên thể hiện. Tuy nhiên, Xiumin gần đây thu hút những lời khen ngợi cho vai diễn của anh trong phim điện ảnh “Seondal: The Man Who Sells the River.”
Trong phim, anh vào vai em út của nhóm đạo chích của ‘Kim Seon Dal’. Anh đã diễn tả tốt mặt ngây thơ của nhân vật và ước mơ trở thành một siêu đạo chích tầm cỡ. Hơn hết, vai diễn này cung cấp một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của bộ phim. Anh cũng được ca ngợi bởi bạn diễn là nam diễn viên Jo Jae Hyun cho sự chăm chỉ trong suốt tiến trình quay phim.

Bình luận
0 Comments