Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1)

author
Tuy rằng có sự đấu đá không ít lần của các fan của DC và Marvel nhưng có một điều chung giữa các phim của 2 hãng này, chính là diễn viên. Danh sách dưới sẽ làm bạn nhận ra được những gương mặt tham gia cả 2 vũ trụ điện ảnh này.
1. Ryan Reynolds

Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 ryan reynolds deadpool 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ryan Reynolds là một nam diễn viên rất có duyên với thể loại siêu anh hùng nhưng số phận cứ “lận đận”. Đầu tiên, anh xuất hiện trong bộ phim về siêu anh hùng Blade của Marvel Blade: Trinity trong vai phụ Hannibal King. 5 năm sau, vào năm 2009, Ryan Reynolds tham gia một phim khác của Marvel là X-Men Origins: Wolverine. Hình ảnh Deadpool của anh trong phim này bị ném đá không thương tiếc. Ryan “tháo chạy” qua DC và đóng vai Hal Jordan trong bộ phim Green Lantern. Tuy nhiên, Green Lantern còn tệ hơn X-Men Origins: Wolverine nhiều lần. Cuối cùng, Ryan Reynolds quay lại Marvel và gặt hái được thành công với Deadpool hồi đầu năm.

2. Tim Robbins

Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 tim robbins green lantern 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nam diễn viên từng đạt giải Oscar cho bộ phim The Shawshank Redemption, Tim Robbins, có một trong những vai diễn tệ nhất sự nghiệp là Thượng nghị sĩ Robert Hammond trong bộ phim Green Lantern. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ông cũng từng tham gia vào một tác phẩm khác cũng tệ hại không kém chính là Howard the Duck của Marvel trong vai Phil Bumburtt.

3. Natalie Portman

Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 natalie portman v4vendetta 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau vai diễn làm nên tên tuổi trong 3 phần phim Star Wars, Natalie Portman tham gia vào một dự án phim xuất sắc chuyển thể từ truyện tranh giúp cô thoát khỏi cái bóng của chính bản thân. V for Vendetta dựa vào bộ truyện cùng tên của David Lloyd và Alan Moore, được xuất bản bởi Vertigo Comics, công ty con của DC Comics. 5 năm sau, Natalie Portman trở thành một phần của MCU trong vai tiến sĩ Jane Foster, người yêu của “thần sấm” trong Thor (2011).

4. Hugo Weaving

Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 hugo weaving captain america 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cùng năm đó, bạn diễn của Natalie Portman trong V for Vendetta, Hugo Weaving, cũng tham gia vào MCU trong phim Captain America: The First Avenger với vai phản diện Red Skull. Dù hoàn toàn che mặt trong suốt thời lượng của V for Vendetta nhưng không thể phủ nhận chính chất giọng của Hugo Weaving tạo nên cái hồn cho nhân vật V cũng như Red Skull sau này.

5. James Marsden

Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 james marsden superman 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

James Marsden đã quá quen thuộc với các fan của siêu anh hùng trong vai Cyclops của X-Men (2000) và X2: X-Men: United (2003). Sau đó, Bryan Singer không tiếp tục làm phần 3 mà qua Warner Bros. đạo diễn cho phim Superman Returns (2006). James Marsden đi theo Bryan Singer và được giao cho vai Richard White, một đồng nghiệp của Clark Kent và Lois Lane. Có lẽ vì để trừng phạt anh tội “đi theo đối thủ” nên Cyclops bị khai tử một cách nhanh chóng trong bộ phim X-Men: The Last Stand ra mắt cùng năm. Sau này, khi Bryan Singer quay về làm X-Men: Days of Future Past, James Marsden lại trở lại là Cyclops trong vai trò cameo.

6. Tommy Lee Jones

Tommy Lee Jones người vừa tham gia cả phim của Dc lẫn Marvel Marvel Những diễn viên xuất hiện ở cả DC lẫn Marvel (P.1) 192 tommy lee jones captain america 2016 08 16


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Xuất hiện trong Captain America: The First Avenger (2011), Tommy Lee Jones vào vai đại tá Chester Phillips, một người nghiêm khắc nhưng đầy bao dung và chính nghĩa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng 16 năm trước, ông từng là một ác nhân vô cùng ghê gớm, Two Face – Harvey Dent, trong Batman Forever (1995) do Val Kilmer thủ vai chính,

Bình luận
0 Comments