Những gì xảy ra với Justice League là 'sai lầm nghiêm trọng', trích lời cộng tác viên lâu năm của Warner Bros

author

Đã hơn một năm kể từ khi Justice League ra mắt nhưng mọi người vẫn nói về những gì nó có thể làm được và những gì đã thực sự đã thể hiện trên phim. 


Một số người hâm mộ đã lên tiếng và thực hiện các chiến dịch nhằm yêu cầu phiên bản phim Justice League của đạo diễn Zack Snyder được phát hành. Và không chỉ có mỗi fan, những công ty đối tác với DC, những người thực hiện phim đều đã thể hiện sự tiếc nuối của mình và cho rằng những gì đã xảy ra với bộ phim thực sự là sai lầm khủng khiếp. Phần lớn đều thể hiện quan điểm của mình về việc chỉnh sửa một tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của đạo diễn thành một bộ phim giải trí thông thường nhằm câu kéo phòng vé là sự thất bại lớn trong lịch sử điện ảnh. 

Xuất hiện trên The Farooqi Bros Podcast, nhiếp ảnh gia Clay Enos vẫn nói về Justice League và cách nó bị thay đổi bởi DC. Enos đã hợp tác với Snyder lẫn Warner Bros trong một số bộ phim của anh ấy, chẳng hạn như 300, Sucker Punch, Man of Steel, Batman V Superman và Justice League. Enos không quan tâm đến sự khác biệt cụ thể của nó, nhưng nói rằng mọi người cần hỗ trợ auteurs (đạo diễn có phong cách và tiếng nói riêng biệt) để sản phẩm của không bị can thiệp hay dập tắt bởi chính Studios.

Tuy nhiên có vẻ không hẳn Warner Bros mất niềm tin và Zack Snyder Họ rõ ràng đã tin tưởng anh ta với hai dự án lớn là Man of Steel và BVS. Vấn đề chính của Warner Bros là sau khi Zack đột ngột ra đi vì cái chết của con gái, hãng phim đã rơi vào hoảng loạn. Họ tìm cách chữa cháy trong khi mọi thứ đã gần như hoàn tất bằng việc thuê đạo diễn khác, quay lại hàng tá cảnh, thay đổi cả nhạc phim lẫn màu sắc.

Những gì Zack định ra sẵn cho Justice League với sự hoành tráng, phong cách tăm tối và cách xây dựng nhân vật chỉ có ông mới hiểu được mà thôi. Đây chắc chắn sẽ là bài học xương máu không thể nào quên đối với Warner và cách riêng là DCEU trong tương lai. 

Bình luận
0 Comments