Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo

author

X-Men: Apocalypse vừa ra rạp đã rất thành công trong việc làm mới hình ảnh các dị nhân cũ vốn được khán giả vô cùng yêu mến như Jean Grey, Cyclops, Nightcrawler.  Trên đà đó, trong phần X-Men tiếp theo rất có thể sẽ có thêm nhiều “người cũ” góp mặt.

Angel

X-MEN_APOCALYPSE_47 Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo X MEN APOCALYPSE 47Angel từng xuất hiện trong X-Men: The Last Stand và trở thành 1 trong 4 kị sĩ khải huyền trong X-Men: Apocalypse. Tuy nhiên ở cả 2 phiên bản, anh vẫn còn khá mờ nhạt và không thể hiện được bản thân. Cuối phim X-Men: Apocalypse, Angel bị thương nặng nhưng chưa biết sống chết. Trên thực tế, Angel là một trong các X-Men đầu tiên của Giáo sư X cùng thời với Cyclops và Jean Grey. Rất có thể Fox sẽ đưa anh trở về phe chính diện của mình trong phần phim tới.

Kitty Pryde

ellen-page-xmen-570x285_featured_photo_gallery Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo ellen page xmen  featured photo gallery

Nhân vật Kitty Pryde do Ellen Page thủ vai đóng vai trò khá quan trọng trong cả 2 phần cô xuất hiện là X-Men: The Last Stand và X-Men: Days of Future Past. Trên thực tế, Kitty trong truyện còn có biệt danh là Shadowcat và là một thành viên cốt cán của nhóm X-Men. Cộng với những phàn hồi tích cực của người xem, việc nhân vật này xuất hiện trở lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rogue:

slbnmrmqurs8o9iwf5rk Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo slbnmrmqurs8o9iwf5rk

Vốn là nhân vật trung tâm của phần X-Men đầu tiên, vai trò của Rogue giảm dần trong các phần phim tiếp theo và biến mất hoàn toàn sau đó. Sức mạnh của cô so với phiên bản truyện tranh cũng bị “dìm hàng” rất thê thảm. Tuy nhiên, tình cảm các fan dành cho nhân vật này vẫn rất lớn. Anna Paquin cũng bày tỏ việc muốn trở lại với vai diễn này nếu có thêm năng lực bay từ truyện tranh. Với việc dàn dị nhân cũ đã được làm lại giống với nguyên tác hơn thì đưa Rogue trở lại với sức mạnh vốn có của cô hoàn toàn khả thi.

Iceman:

maxresdefault Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo maxresdefault4

Cũng giống như Angel, trong nguyên tác Iceman là một trong những học sinh đầu tiên của Giáo sư X. Dù có đất diễn trong các phần phim cũ và X-Men: Days of Future Past nhưng anh vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng. Với sức mạnh điều khiển và biến cơ thể thành băng khá độc đáo và mạnh mẽ trong chiến đấu, các fan rất mong chờ Fox sẽ đưa nhân vật này trở lại màn ảnh trong một phiên bản trẻ và giống với nguyên tác nhiều hơn.

Colossus

deadpool-colossus-600x338 Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo Những "gương mặt thân quen" nào có thể trở lại trong phần X-Men tiếp theo deadpool colossus

Trên thực tế, Colossus đã xuất hiện trở lại cùng với trường học của Giáo sư X trong Deadpool hồi đầu năm. Có vẻ hãng Fox có dự tính cho nhân vật này làm cầu nối cho Deadpool và nhóm X-Men của mình. Phiên bản Colossus này giống với nguyên tác hơn với thân mình đồ sộ hơn hẳn và giọng Nga đặc trưng. Với thành công rực rỡ của Deadpool thì việc Colossus xuất hiện trong các phần X-Men tiếp theo cùng với nhân vật này là điều gần như chắc chắn.

Hàng loạt dị nhân cũ được làm mới giống với nguyên tác hơn của Fox đã tạo được rất nhiều thiện cảm từ các fan và cũng đem về cho hãng doanh thu cực lớn. Người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ những nhân vật cũ được trở về “đúng bản chất” của mình trong các phần X-Men tiếp theo.

Bình luận
0 Comments