Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

author
Dòng phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi sẽ tiếp tục được thực hiện với ngôi sao Tom Cruise

Mission Impossible hay còn được biết đến với tựa Nhiệm Vụ Bất Khả Thi là một trong những loạt phim hành động dài hơi từ cuối thập niên 90 và trải dài tới thế kỷ 21 nhưng chất lượng lại tăng dần theo thời gian. 2 phần phim gần đây là Ghost Protôcl và Rogue Nation đều gặt hái được doanh thu khổng lồ cũng những nhận xét có cánh từ giới phê bình. Phần 6 của loạt phim đã chính thức được khởi quay vào ngày 8 tháng 4 vừa qua tại Pháp. Toàn bộ dàn diễn viên cũ trong phần 5 sẽ trở lại và có thể cả kiều nữ Rebecca Ferguson.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 Mission 2
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 intense tom cruise 10apr17 10

Những bức hình đầu tiên trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 cho thấy Ethan Hunt đang tham gia vào một cuộc truy đuổi tốc độ cao trên đường phố Paris trên chiếc xe BWM cổ điển. Điều bất ngờ hơn nữa là diễn viên Sean Harris cũng xuất hiện trong cảnh quay này. Như vậy nhân vật “trùm” Lane Harris từ phần trước sẽ quay lại. Đây là điều rất bất ngờ vì ở cuối Rogue Nation, Lane đã bị cả nhóm của Ethan bắt được và giao lại cho chính quyền.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trên phim trường Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 234hy

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết bất kỳ thông tin gì về cốt truyện Mission Impossible 6 như nội dung chính, bối cảnh, mốc thời gian và thậm chí là những diễn viên sẽ xuất hiện. Hi vọng đạo diễn Christopher McQuarrie và Tom Cruise sẽ đem lại những pha hành động xuất sắc như đoạn mở đầu của Rogue Nation với cảnh Tom Cruise đu trên một chiếc máy bay đang cất cánh mà không hề có diễn viên đóng thế.

Nguồn: Just Jared.

Nguồn: Just Jared.

Bình luận
0 Comments