Những hồn ma tuổi thơ xuất hiện trong trailer Ghost Buster: After Life

Trailer tiếp theo của Ghostbesters: Afterlife mang đến cho khán giả một loạt hình ảnh những sinh vật đáng sợ đã từng đồng hành với rất nhiều tuổi thơ của các thế hệ khán giả 8x, 9x.

Sau thành công không mấy tốt đẹp của Ghostbusters (2016) với một đội hình săn ma toàn nữa, Ghostbusters: Afterlife được xem là phần tiếp theo chính thức của loạt phim Ghostbusters nổi tiếng đã được dừng lại từ năm 1989. Loạt phim đã được dời ngày chiếu liên tục vì đại dịch và nay đã cố định thời điểm phát hành vào tháng 11 năm 2021. Đoạn trailer chính thứ thứ hai của phim cho khán giả tận mặt nhìn thấy lại quái vật, hồn ma nổi tiếng đã xuất hiện trong các phần phim trước cũng như trong thế giới điện ảnh như người sói, thây ma, ma mini-Puffs…Tất cả mang lại cảm giác rất hoài cổ và hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút đặc biệt khi chứng kiến những sinh vật này xuất hiên với kỹ xảo đẹp đẽ hơn.

Hồn ma người sói

Sinh vật này có phần thân của một người sói nhưng bên dưới lại được tạo nên từ làn khói hư ảo, ma quái. Gương mặt của nó có nhiều nét rất giống với Người sói trong bộ phi Goosebumps chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của R.L. Stine ra mắt năm 2015.

Ác quỷ bí ẩn

Loài quỷ với cánh tay xương xẩu và một cái đầu trông giống như con người là sinh vật siêu nhiên bí ẩn nhât trong trailer khi xuất hiện chưa đầy nửa giây. Đây có thể là phản diện chính của phim và là thứ gieo rắc nỗi sợ đến đội bắt ma nhí của Ghosbusters: Afterlife.

Thây ma

Thây ma dường như đang trở thành đề tài hot trở lại trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt là khi bộ phim Army of the Dead của Zack Snyder được ra mắt vào mùa hè. Tạo hình của thây ma trong trailer có nhiều nét khá giống với nhân vật tài xế taxi thây ma rất nổi tiếng trong bộ phim Ghostbuster gốc.

Mini-Puft

Những hồn ma nhỏ bé, mũm mĩm, đáng yêu được tạo nên từ marshmallow này lần đàu tiên xuất hiện trong truyện tranh Ghostbusters. Tưởng chừng như vô hại, độ phá hoại của chúng là không đếm xuể và khiến cho nhân vật do nam diễn viên Paul Rudd thủ vai vô cùng vất vả để có thể chạy trốn.

Terror Dog

Đây là một giống chó săn địa ngục với ngoại hình to gấp nhiều lần giống chó bình thường. Một trong những con chó địa ngục có tên Zuul là nhân vật phản diện chính của phần đầu và là tay sai của vị thần huỷ diệt Gozer. Chúng có khả năng tấn công phá vật lý mạnh mẽ và thậm chí có thể ám lấy người khác và điều khiển họ làm theo ý mình.

Muncher

Đây là một loại ma mới xuất hiện lần đầu tiên trong Afterlife. Nó có hình dạng của một củ ấu siêu to, màu xanh lam và có đôi mắt tinh ranh, mệt mỏi. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của ma Slimer vốn là sinh vật đầu tiên đã được đội Ghostbusters gốc bắt giữa thành công.

Ghostbusters: Afterlife sẽ kể về người mẹ đơn thân do Carrie Coon thủ vai đã chuyển đến sống tại ngôi nhà quá cố của cha mình. Ông chính là Egon Spengler, một trong những thành viên của đội Ghostbusters huyền thoại. Tại đây, hai đứa con của cô do Finn Wolfhard và Mckenna Grace đã phát hiện ra những dụng cụ bắt ma trong căn phòng bí mật. Đồng thời tại thị trấn lúc này bắt đầu xuất hiện những hiện tượng siêu nhiên kỳ quái và giải phóng một loạt những hồn ma. Việc này khiến cho hai đứa trẻ cùng vài người bạn đồng hành khác bất đắt dĩ trở thành một đội bắt ma mới và tham gia giải cứu những người dân của thị trấn.

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại các hệ thống rạp vào ngày 11/11.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ