Những khoảnh khắc kinh dị nhất màn ảnh rộng 2016 

author
Những khoảnh khắc phim này chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật thọt tim khi ra ngoài rạp xem.

1. Bức của Valak – TheVa Conjuring 2

Valak là một ác quỷ mới xuất hiện nhưng đã thu được một lượng fan đông đảo. Một phần là cái tên của mụ gắn liền với mấy món ăn vặt ở Việt Nam đang hot lúc phim ra mắt như cóc lắc, xoài lắc…cùng ngoại hình không thể tởm hơn. Nhưng ấn tượng nhất là mấy màn hù dọa của mụ chất không thể nói nên lời, ấn tượng nhất là màn trình ngay bức tranh của mụ. Khi cô Lorraine đang ngồi thì mụ bỗng hai bàn tay ra từ tranh rồi lao thẳng vào cô như một tay đua công thức một. Màn trình diễn ấn tượng của mụ trong phim đã được lòng các nhà sản xuất và họ quyết định sẽ thực hiện hẳn một bộ phim dành riêng cho Valak.


2. Parademon- Batman V Superman: Dawn Of Justice

Tổng thể cả bộ phim được đã tối hù rồi, Zack Snyder nay lại đổi tông chơi thêm vài cảnh kinh dị vào cho nó “chất” nữa. Đang đi đến thăm mộ ba mẹ bình thường thì máu bắt đầu từ trong tường chảy ra rồi bất thình lình nguyên cái con dơi bự chà bá, xấu xí nhảy xổ vô mặt. Mình đi coi phim này ngoài rạp 2 lần rồi và  lần nào cũng phải thót tim vì nó, hên là cái này chỉ là mơ và là điềm báo trước về Parademon, những tay sai đắc lực của Darkseid.


3. Diana giết người- Lights Out

Con này thì đen hơn cả Valak, nó đã đen rồi mà chỉ có thể di chuyển trong bóng tối nữa nên cứ cái góc nào tối là nó lủi vô để hù khán giả. Đã thế còn để móng tay dài thòng, ngay từ đầu phim Diana đã thể hiện tuyệt kỹ ninja của mình để thanh toán hai người ngay đoạn mở đầu của Lights Out.


4. Căn hầm ghê rợn- Don’t Breathe

Phim này thì đủ cảnh ghê rợn máu me, mới 1/3 phim thôi thì một người đã bị bắn bể đầu, lát sau là màn rượt bắt xuyên suốt ngôi nhà với gã sát thủ màu. Mà sốc nhất là khi đi xuống hầm là thấy một cô gái bị treo lơ lửng, bịt mỏ và xung quanh là gối nệm. Thì ra gã bắt cô phải đẻ đứa con khác để bù đắp cho việc cô gây ra cái chết của con gã. Nhân vật nữ Jane Levy lát sau mém chút cũng bị ép đẻ con hộ cho gã. Thử tưởng tượng mình bị bị nguyên cái ống tiêm chứa đầy tinh trùng của một gã đàn ông thọc vào người rồi phải bị treo ở đó suốt 9 tháng đủ ghê như thế nào.


5. Bị cá mập cắn – The Shallows

Mình thích nhất cảnh này trong danh sách, coi mà giật bắn cả mình. Mặt biển đang êm đềm, hai anh giai đang lướt sóng ngon lành thì ở xa thấy cô gái Nacy vẫy gọi kêu có cá mập. Tưởng là chuyện hoang đường và cứ tiếp tục tung tăng thì nguyên con cá mập khổng lồ nhảy lên đớp một anh giai, anh còn lại bơi như điên nhưng rốt cuộc cũng chết bi thảm.


6. Doris đi ngược trần- Ouija: Origin of Evi

Phim này ở Việt Nam bị cắt đoạn cuối, mà đoạn cuối là cái đoạn hay của phim và giúp phim liên kết chặt chẽ với phần đầu . Bản chiếu rạp ở Việt Nam bị cắt ngay lúc cô chị Lina đang bị bác sĩ tâm thần hỏi thăm để khiến khán giả tưởng là cô bị tâm thần nhưng lát sau khi đang ngồi trong phòng một mình thì Lina tự cắn tay mình để vẽ nên một bàn cầu cơ khác triệu hồi Doris lên. Khi bác sĩ đang nhìn vào phòng thì Doris lù lù xuất hiện từ góc phòng và đi thẳng vào ông, nhìn gớm lắm. Tiếc là chưa có clip nên các bạn chiếu khó coi phim trên mạng và tua đến đoạn cuối nhé.

Những khoảnh khắc kinh dị nhất màn ảnh rộng 2016  Những khoảnh khắc kinh dị nhất màn ảnh rộng 2016  H  nh 9

7. Xẻ thịt người- Bone Tomahawk

Phim này thì không được chiếu rạp ở Việt Nam nhưng được đánh giá cao ở nước ngoài. Phim kể về một nhóm cao bồi đi giải cứu một cô gái bị bắt cóc, lát sau cả nhóm mới nhận ra cái đám bắt cóc cô là lũ ăn thịt người. Về sau cả nhóm bị bắt và một thành viên đã phải bỏ mạng một cách tàn khốc, mấy bạn coi clip nhé, nhìn kinh khủng lắm.


Bình luận
0 Comments