Những lần 'tình cờ' đi lạc của các nhân vật Disney 

author
Không chỉ riêng Marvel, Disney cũng vô cùng chú trọng về việc xây dựng một vũ trụ điện ảnh của riêng mình. Nhiều bằng chứng đã chỉ ra những đồ chơi hay thế giới xe hơi đều ở cùng trong một vũ trụ. Video dưới đây giúp khẳng định đó càng thêm cơ sở chắc chắn.

Disney  Những lần 'tình cờ' đi lạc của các nhân vật Disney  2608 1

Có rất nhiều những nhân vật quen thuộc đã xuất hiện một cách “tình cờ” trong các phim khác nhau. Ví dụ như xe tải Pizza Planet với dòng chữ A113. Ngoài ra, những người bạn trong Monster Inc. cũng dễ dàng gặp lại một cách bất ngờ trong ‘Up’. Có những nhân vật cứ như “đi lạc” hoặc chủ ý tham dự trong đám đông trong các phim khác nhau, có thể kể ra như chuột Mickey.

Disney  Những lần 'tình cờ' đi lạc của các nhân vật Disney  PPts2

Còn một ví dụ khác bất ngờ nữa là sự xuất hiện của hoàng tử Hans đến từ Frozen trong các phim khác nhau. Khi thì chàng là một bức tượng trong vườn để Bay Max tập luyện, khi thì chàng… chễm chệ trên bảng truy nã của sở cảnh sát.

Có những điểm được chỉ ra vô cùng thú vị, và chắc chắn 10 điều được chỉ ra trong video clip dưới đây không phải là tất cả những gì Disney lồng ghép trong các phim của mình. Hãng phim Nhà Chuột vẫn luôn nổi tiếng với tài năng “cài cắm” các chi tiết thú vị vào các phim khác nhau để người hâm mộ khi tình cờ nhận ra sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Video clip dưới đây chỉ ra 10 lần “tình cờ” xuất hiện của các nhân vật Disney trong các phim khác nhau:

Bình luận
0 Comments