Những loạt phim đáng chú ý sẽ ra mắt trên Netflix trong tháng 2

Tháng 2 không có quá nhiều phim lớn, chủ yếu là sự xuất hiện của những phần tiếp theo và một series kinh dị kỳ ảo mới. 

Những phim lớn đáng chú ý sẽ ra mắt trong tháng này là hai phần tiếp theo của Altered Carbon (27/2) và Narcos: Mexico. Với Altered Carbon, được đánh giá là một trong những show đáng chú ý của Netflix trong năm 2018 nhưng mãi tới 2 năm sau thì khán giả mới được theo dõi tiếp hành trình của Takeshi. Một phần cũng do kinh phí đầu tư cho mảng kỹ xảo của tác phẩm khá lớn cùng với nội dung phức tạp về sự tồn tại của con người đòi hỏi cần thời gian để phát triển. 

Tiếp đến là series kinh dị-kỳ ảo Locke & Key (7/2) dựa trên bộ graphic novel nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện của phim kể về 3 anh em họ sau khi chuyển đến một tòa lâu đài cổ kính nằm ở vùng hẻo lánh đã tìm được một chiếc chìa khóa bí ẩn. Nó mở ra vô số cánh cửa kỳ dị cùng với một vài thử thách khó khăn. Nhưng cả nhóm bạn không ngờ rằng, chiếc chìa khóa được làm ra với mục đích ngăn chặn quỷ dữ tiến vào thế giới loài người và họ đã vô tình mở phong ấn đó ra.    

Một series kinh dị siêu nhiên khác cũng ra mắt trong tháng 2 đến từ Brazil với tên gọi Spectros. Tác phẩm sẽ là sự kết hợp giữa bùa chú của người Brazil với tín ngưỡng linh hồn của Nhật Bản. Đây được đánh giá là một trong những loạt phim hứa hẹn nhất trong năm 2020 của Netflix. 

Một số phim cũ không do Netflix sản xuất đáng chú ý bao gồm: Blade Runner bản Final Cut, đây được xem là phiên bản hoàn chỉnh và đầy đủ nhất theo đúng ý của đạo diễn Ridley Scott; phần đầu tiên của Starship Troopers và phần 4 của loạt phim Better Call Saul. Và một số tựa phim nổi tiếng khác như The Note Book, The Pianist. 

Món quà đặc biệt dành cho các cặp tình nhân ngày Valentine được Netflix ưu ái tặng đến đó chính là phần tiếp theo của To All the Boys I’ve Loved Before với tên To All the Boys: P.S. I Still Love You (tạm dịch Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh, 12/2). Câu chuyện của phần 2 này sẽ xoay quanh mối tình tay ba giữa cô nàng Lara với mối tình hiện tại Peter và sự xuất hiện của bức “thư tình cũ” John khiến tạo nên một ngả rẽ khó khăn khiến cô phải chọn lựa. 

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ