Những lời đồn thổi trong "Ngôi Nhà Chết Chóc"

author
Ngôi Nhà Chết Chóc – Một bộ phim xoay quanh những sự kiện kỳ lạ diễn ra tại một ngôi nhà bí ẩn nằm sâu trong rừng.

UNSPOKEN (2016) – tựa phim phát hành tại Việt Nam: NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC xây dựng trên bối cảnh măm 1997, gia đình Anderson biến mất khỏi ngôi nhà mà không để lại bất kỳ một dấu vết và không một ai có lời giải thích cho câu chuyện huyền bí này. 17 năm sau, người mẹ độc thân Ruby và đứa con trai nhỏ bị câm của cô – Adrian đã chuyển đến ngôi nhà ấy để sinh sống mà không hề hay biết đến sự mất tích của những người đã từng sống tại đây.

Ngôi Nhà Chết Chóc Những lời đồn thổi trong "Ngôi Nhà Chết Chóc" 89 SW06794 2016 08 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Angela – một cô gái trẻ trong thị trấn dù đã biết tới những bí mật xung quanh ngôi nhà đáng sợ này vẫn chấp nhận công việc trông nom cậu bé Adrian. Kể từ đó, những hiện tượng kỳ quái rợn tóc gáy xuất hiện ngày càng nhiều bên trong chính ngôi nhà đã khiến cho Angela vô cùng hoảng sợ. Cùng lúc đó, cảnh sát địa phương đã chính thức vào cuộc để điều tra về việc họ tìm thấy quá nhiều xác chết của các động vật xung quanh ngôi nhà, tất cả đều bị giết theo một nghi lễ kỳ lạ nào đó.

Trong đoạn trailer chính thức, bộ phim đã hé hộ nhiều phân cảnh gây shock, về các dấu hiện quỷ ám, về những cái bẫy giăng khắp nơi trong căn nhà. Dĩ nhiên, không phải cứ sập bẫy là sẽ chết. Căn nhà đùa cợt và “ăn” dần họ.


Trên hết, khoảnh khắc im lặng như tờ khi cậu bé câm Adrian xuất hiện với ánh mắt vô cảm. Nhìn Adrian, các fan kinh dị dễ liên tưởng đến một nhân vật đáng sợ tương tự là “Đứa con của quỷ” Damien Thorn, trong bộ phim kinh dị kinh điển The Omen năm 1976 và bản làm lại năm 2006.

cảnh kinh dị trong Ngôi Nhà Chết Chóc Ngôi Nhà Chết Chóc Những lời đồn thổi trong "Ngôi Nhà Chết Chóc" 89 SW06835 2016 08 30

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Họ đồn rằng gia đình Anderson cứ lần lượt biến mất. Họ nói rằng thấy các xác con thú bị giết theo một nghi lễ nào đó. Có cái gì đó đang lẫn trốn trong nhà, đồ đạc của họ không thể điều khiển được. Họ quyết định phải giết đi cái gì đó để chiếm lấy căn nhà.

NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC là bộ phim được nhào nặn bởi bàn tay của những tên tuổi ấn tượng trong dòng phim kinh dị như Steven Schneider (nhà sản xuất của “Insidious” và “Paranormal Activity”), đạo diễn Sheldon Wilson (phim Shark Killer, Screamers: The Hunting). Ngoài ra bộ phim còn có có sự tham gia của các diễn viên như Jodelle Ferland (The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2, Mighty, The Cabin in the Woods), Sunny Suljic (The Killing of a Sacred Deer), Neal McDonough (Paul Blart: Mall Cop 2, Falcon Rising).

NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 2/9/2016

Bình luận
0 Comments