Những lý do bạn sẽ trông đợi phim tình yêu thầy trò 'Sensei Kunshu'

author
Ryoma Takeuchi sẽ lần đầu đóng vai chính trong phim tình cảm lãng mạn. Cậu vào vai thầy giáo yêu học trò trong phim 'Sensei Kunshu'.

'Sensei Kunshu' là tựa live-action tiếp theo được chuyển thể từ tác phẩm của Momoko Koda. Nam nữ chính của bộ phim đã được giao cho Ryoma Takeuchi và Minami Hamabe. Đặc biệt, Ryoma chính là gương mặt trẻ đột phá nhất trong năm qua- năm 2017.

Ayuha Samaru (Minami Hamabe) là một học sinh trung học. Cô ấy thật thà và làm việc chăm chỉ mọi thứ, bất kể điều gì. Một ngày, cô gặp rắc rối tại một nhà hàng do tiền bạc. Tại đấy, Yoshitaka Hiromitsu (Ryoma Takeuchi) gỡ rối giúp cô ấy. Ngày hôm sau, cô nhận ra Yoshitaka Hiromitsu là đến trường dạy thế cho giáo viên chủ nhiệm bệnh của mình. Ayuha giờ đây tin vào duyên phận với Yoshitaka. Cô quyết thể hiện cảm xúc của với anh ấy.

1. Những ngôi sao trẻ

Tháng 7 của năm 2017, sự xuất hiện của Ryoma Takeuchi trong 'Kahogo no Kahoko' và Minami Hamabe trong 'Kimi no Suizo wo Tabetai' chứng minh rằng nước Nhật vẫn còn những tài năng trẻ chưa được khai phá. 

Ryoma Takeuchi từng chiến thắng giải Grand Prix của một cuộc tuyển chọn người mẫu rồi từ đó trở thành diễn viên. Ngay cả trước đó, nam diễn viên sinh năm 1993 đã mơ ước trở thành một Kamen Rider và nó đã trở thành hiện thực vào năm 2014. Tác phẩm kết hợp Kamen Rider Drive x Kamen Rider Gaim đã thu về tổng doanh thu phòng vé hơn 5,9 tỷ Yên.

Ryoma được đánh giá cao nhất là ở mặt thể lực. Do được tập đá bóng từ năm 5 tuổi, cậu dễ dàng vào những dạng vai hành động - đối kháng thực tế. Chính vì thế mà những dạng vai như trong Kamen Rider (siêu anh hùng), Yell For The Blue Sky (bóng chày) hay Rikuo (điền kinh) rất hợp với cậu... Ngược lại, vai Yoshitaka Hiromitsu chính là kiểu hình tượng lãng mạn đầu tiên do cậu đảm nhận. 

Minami Hamabe có gương mặt cực kỳ dễ thương và khả ái từng gây ấn tượng với tác phẩm 'Anohana', năm nay, cô bé có nhiều đất diễn nội tâm hơn với bộ phim điện ảnh 'Kimi no Suizo wo Tabetai' (Let Me Eat Your Pancreas). Minami năm nay mới 18 tuổi thôi nhưng cô bé đã xuất hiện trong kha khá bộ phim lớn.

2. Dành cho fan của No Longer Heroine (Không còn là nữ chính)

Như đã biết, Momoko Koda là mangaka của 'Sensei Kunshu' và cũng là 'No Longer Heroine'. Nhân vật Yoshitaka Hiromitsu cũng chính anh trai của Kosuke Hiromitsu, một trong tam giác tình yêu của No Longer Heroine. 

Liệu Kentaro Sakaguchi được yêu mến từ 'No Longer Heroine' có trở lại vai diễn Kosuke Hiromitsu?

Biên kịch chuyển thể Erika Yoshida cũng là người chịu trách nhiệm chấp bút cho cả hai phim. Bên cạnh đó, đạo diễn Sho Tsukikawa của 'Kimi no Suizo wo Tabetai' cũng đưa chỉ đạo và phong cách của ông vào bộ phim mới này.

Sensei Kunshu đã bắt đầu quay vào tháng Giêng năm 2018 và dự kiến ra mắt cùng năm.

Theo: ciatr

Bình luận
0 Comments