Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm

author

Nền điện ảnh xứ Đại lục gần đây dường như đang bị một bệnh dịch là… cấm chiếu phim. Đến cả bộ phim đình đám gây sốt toàn Châu Á là Thượng Ẩn cũng bị cấm khi đang đến hồi kết thúc khiến đoàn làm phim vô cùng khốn đốn.

Sau đây là những lý do mà Thượng Ẩn đáng lẽ không nên bị cấm chiếu.

Tình bạn đẹp đẽ

hai nhân vật chính trong thượng ẩn Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm 3 1 1455612887625 5846 1455700033  46091 std

Chúng ta đều học được những bài học về tình bạn rất đẹp trong phim này. Sự quan tâm vô điều kiện, bảo vệ bạn mình khỏi những lời trêu ghẹo hay sẵn sàng giúp bạn mà không nghĩ ngợi gì. Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều mong có được một người bạn như Cố Hải với Bạch Lạc Nhân. Khi bị một người bạn bảo mình là không có mẹ, Cố Hải đã tức giận bắt người ấy phải xin lỗi bạn mình. Hay như khi Cố Hải nhận ra bạn mình rất thích ăn miếng thịt trong bánh mì kẹp, cậu đã chẳng ngần ngại lấy phần của mình cho bạn ăn. Tình bạn thật đẹp cũng chỉ mong có vậy thôi.

ay-la-bo-phim-trung-quoc-khien-cac-sao-viet-phat-cuong Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm ay la bo phim trung quoc khien cac sao viet phat cuong

Dám yêu dám nói

ay-la-bo-phim-trung-quoc-khien-cac-sao-viet-phat-cuong (1) Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm ay la bo phim trung quoc khien cac sao viet phat cuong 1

Vòng vo hay ngại ngùng khi yêu hoàn toàn chẳng phải kiểu của anh chàng này. Khi nhận ra rằng mình thích cậu bạn Nhân Tử học giỏi, tốt bụng và thông minh, Cố Hải đã luôn chủ động bộc lộ tình cảm của mình bằng mọi cách, chẳng những bằng nụ cười răng khểnh chết người mà còn “chai mặt” bám lấy người mình thích. Cùng học, cùng chơi, kè kè theo người ta cả ngày từ sáng đến tối, ngay cả lúc ngủ cũng một hai đòi ôm lấy người ta cho bằng được. Cố Hải đã cho những người trẻ chúng ta một bài học vô cùng quý giá khi đối mặt với những tình cảm đầu đời. Thích ai thì mạnh dạn nói ra, mạnh dạn bày tỏ tình cảm, mạnh dạn thuyết phục người ta bằng tấm lòng chân thật.

Thuong-an-7-1203-1456118442 Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm Thuong an 7 1203 1456118442

Cảnh tỉnh về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái

thuong-an-lam-phan-1 Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm thuong an lam phan 1

Khán giả đều dễ dàng nhận ra vấn đề giữa cha mẹ của cố hải và con mình. Với một người có tính tình cứng đầu và cố chấp, họ lại dùng biện pháp bắt ép như vậy thì rõ ràng là không phù hợp. Điều đó chỉ làm sự mâu thuẫn và khoảng cách thế hệ lại tăng thêm.

Thuong-an-5-2229-1456118441 Thượng Ẩn Những lý do Thượng Ẩn không đáng bị cấm Thuong an 5 2229 1456118441

Còn một điều nữa, đó là chấp nhận việc đi bước nữa của cha mẹ mình. Những đứa trẻ hiểu chuyện như Bạch Lạc Nhân hoàn toàn hiểu được cha mẹ mình cần một hạnh phúc mới. Nhưng điều mà những đứa con cần nhất là sự quan tâm từ cha mẹ mình. Một người mẹ bao năm không thèm quan tâm chăm sóc; một nguời bố độc đoán, không nghĩ đến cảm nhận của con mình.

Bình luận
0 Comments