Những nam diễn viên chiếm trọn spotlight trên sóng truyền hình VTV trong năm 2018

author

2018 có thể nói là một năm thành công của phim truyền hình Việt Nam với những “Quỳnh Búp Bê”, “Cả Một Đời Ân Oán”, “Yêu Thì Ghét Thôi”. Mỗi bộ phim đều mang đến cho khán giả những cái tên đáng nhớ và hãy cùng điểm xem đó những ai nhé! 

1, Doãn Quốc Đam trong vai Cảnh (Quỳnh Búp Bê) 

“Quỳnh Búp Bê” được ví như là hiện tượng của năm 2018 ở mảng phim truyền hình khi khai thác, bóc trần một đề tài cực kỳ nhạy cảm. Cực kỳ kén khán giả nhưng phim vẫn tạo được tiếng vang lớn với và một phần là nhờ những vai diễn rất đời, rất gai góc. Cảnh của Doãn Quốc Đam là một ví dụ

Đây là một vai diễn có chiều sâu nội tâm vô cùng phức tạp đòi hỏi khả năng nhập vai xuất thần của diễn viên và phải dành lời khen ngợi cho Doãn Quốc Đam khi anh đã hoàn thành xuất sắc. Cùng với cơn sốt “Quỳnh Búp Bê” thì cụm từ “Cảnh soái ca” cũng được cư dân mạng nhắc tới không ít lần. Thế cũng đủ để thấy tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này và đưa tên tuổi của Doãn Quốc Đam trở nên phổ biến.

2, NSƯT Nguyễn Hải trong vai Cấn (Quỳnh Búp Bê)

Một nhân vật nữa cũng cực kỳ ấn tượng trong “Quỳnh Búp Bê” đó chính là lão Cấn của NSƯT Nguyễn Hải. Trước đó ông đã từng gây được ấn tượng với khán giả trong bộ phim “Chạy Án”. Sau 12 năm, NSƯT Nguyễn Hải lại tiếp tục khiến người xem không thể nào quên một lão Cấn ranh mãnh, một lão Cấn đúng điệu gừng càng già càng cay.

3, Huỳnh Anh trong vai Nguyên (Cả Một Đời Ân Oán)

Trong những bộ phim truyền hình đặc sắc thì có tới hai bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Huỳnh Anh. Không thể phủ nhận, cái tên Huỳnh Anh khá phổ biến trong năm 2018. Anh góp mặt vào bộ phim “Cả Một Đời Ân Oán” và Chạy Trốn Thanh Xuân” với hai vai diễn hoàn toàn khác nhau nhưng đều thể hiện được tính cách của hai nhân vật một cách xuất sắc.

Trong Cả một đời ân oán, Huỳnh Anh vào vai Nguyên, một chàng trai phong độ, lịch lãm. Có thể nói, trong “Cả Một Đời Ân Oán”, Huỳnh Anh đã thể hiện khá tốt nhân vật này.

4, Hồng Đăng trong vai Phong (Cả Một Đời Ân Oán)  

Cũng trong bộ phim “Cả Một Đời Ân Oán”, nhân vật Phong do nam diễn viên Hồng Đăng cũng là một trong những nhân vật khá ấn tượng với diễn xuất ổn, điển trai và vô cùng phong độ. Nam diễn viên Hồng Đăng cũng nhờ đó mà được nhiều khán giả chú ý đến. Trong phim, Phong là con riêng của Vũ gia, là anh trai cùng cha khác mẹ của Đăng. Sự xuất hiện của nhân vật này khiến cho Vũ gia gặp nhiều rắc rối.

Để thể hiện được vai diễn này, Hồng Đăng đã phải nỗ lực rất nhiều. Sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viên đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng trong đêm trao giải Ấn tượng VTV - Sắc màu 2018 cùng nữ diễn viên Lan Phương.

5, NSƯT Chí Trung trong vai ông Quang “quác” (Yêu Thì Ghét Thôi)

Và cuối cùng không thể không nhắc đến vai diễn đã đem đến rất nhiều tiếng cười hóm hỉnh cho “Yêu Thì Ghét Thôi” – ông Quang “quác” do NSƯT Chí Trung thủ vai. Sự xuất hiện của nhân vật này thực sự đã khiến cho bộ phim hay hơn rất nhiều khi sở hữu những câu phát ngôn “chất hơn nước cất”. Đôi lúc màn kết hợp của NSƯT Chí Trung với nghệ sỹ Vân Dung còn được yêu thích hơn cả cặp đôi nam-nữ chính trong phim vì họ quả thực quá dễ thương.

Bình luận
0 Comments