Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14

author
Những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Thái Lan luôn có cách để khiến fan tự hào từ quá khứ cho đến hiện tại. Ở tuổi niên thiếu, các cô gái như Lydia Sarunrat hay Punpun Sutatta đã được nhận những giải thưởng danh giá.

Có lẽ không quốc gia nào nhiều minh tinh học giỏi như Thái Lan, càng ít kinh đô điện ảnh có số lượng sao nhí (ở thể thao, nghệ thuật) duy trì hoạt động mạnh mẽ ở tuổi trưởng thành.

Danh sách 6 diễn viên đạt nhiều danh hiệu ở tuổi niên thiếu (dưới đây) chỉ là bảng điểm danh số ít trong hàng trăm tài năng đắt giá ở xứ Chùa Vàng.

1. Nadech Kugimiya
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 sport nadech

Một trong những ngôi sao có đời tư trong sạch và lượng fan lớn nhất Thái Lan chính là Nadech Kugimiya, mà có lẽ vị trí của anh cũng đang nằm ở top đầu showbiz. Nadech là gương mặt vàng của mọi nhà sản xuất, anh có thể đảm nhận được mọi dạng vai: sang, nghèo, nữ tính cho đến người hùng.

Khi Nadech còn bé xíu, anh đã nhận rất nhiều giải thưởng Taekwondo. Đấy ai bảo chăm học võ từ bé thì lớn lên sẽ lùn, Nadech bây giờ cao gần 1m8 lận!

2. Punpun Temfah
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 sport temfah

Kể cả lúc nhỏ hay trở thành một thiếu nữ, Punpun Temfah đều là mẫu người đa năngzi khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ. Cô hiện tại làm đang là sinh viên của hai trường đại học quốc tế (trong đó Chulalongkorn University), vừa làm công việc huấn luận viên thể hình, người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

Ở tuổi 7, tuổi thơ của Temfah còn “dữ dội” hơn. Cô bé liên tiếp đoạt huy chương vàng ở các bộ môn: bơi lội, trượt băng, múa ballet.

3. Ohm Atshar
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 sport ohm

Gương mặt đại diện của giới nghệ sĩ chơi thể thao chuyên nghiệp chính là Ohm Atshar, người có vị trí nhất định trong lòng công chúng kể cả lĩnh vực phim ảnh lẫn thể dục thể thao. Sau một thời gian vắng bóng chăm sóc gia đình, Ohm quyết định trở lại truyền hình với bộ phim ‘Buang Nareumit‘ cùng “mợ chảnh xứ Thái” Matt Peeranee.

Thần môn khúc côn cầu đã lựa chọn Ohm từ thuở cấp hai. Năm 14 tuổi, gần như tất cả giải thưởng của môn thể thao này đều thuộc về anh.

4. Punpun Sutatta
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 C8kfGhxUwAAJ85D

Ngày nay, công chúng biết đến Punpun Sutatta như một trong những nữ diễn viên có sức ảnh hưởng đến giới trẻ nhất. Cô có hàng triệu người theo dõi, đóng phim liên tục và chuyện đời tư cũng được quan tâm kể cả mặt tiêu cực lẫn tích cực.

Ít ai biết, năm 2012, Punpun đã nhận giải thưởng điện ảnh danh giá Thailand National Film Association Award cho vai diễn trong phim kinh dị ‘Laddaland‘, khi ấy Punpun mới 14 tuổi. Cô cũng đang theo học ở trường Chulalongkorn và được đánh giá như người nổi tiếng gốc Thái 100% có phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

5. lydia sarunrat
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 2 161

Lydia Sarunrat chính là thần đồng của mọi thần đồng. Năm 10 tuổi, Lydia đã tập chung theo đuổi âm nhạc R&B một cách chuyên nghiệp. Năm 14 tuổi, cô cạnh tranh thứ hạng quốc tế tại Asia Pacific Junior Golf Tournament Championship, Thailand Junior Golf Championship v.v…

Năm 2010, Lydia mới bắt đầu bước chân vào hạt địa phim ảnh. Cô đã có 3 vai thứ chính trong phim của nhà CH3.

6. Tubtim Anyarin
Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 Những ngôi sao Thái có tuổi thơ khiến bao người thán phục: đoạt giải thưởng quốc tế từ tuổi 14 C8kfGhx

Ở tuổi 15, ngôi sao quảng cáo tầm khu vực Tubtim Anyarin đã giành huy chương vàng ở giải đấu Skate Asian. Ba năm sau, cô ghi tên mình vào danh sách diễn viên chuyên nghiệp của Thái Lan.

Theo: Todaysharing

Bình luận
0 Comments