Những nhân vật bị “bay màu” trong Infinity War chắc chắn trở lại trong Avengers 4

author


Danh sách các nhân vật đã bốc hơi trong Avengers: Infnity War thật sự khá là nhiều nhưng với những thông tin bị lộ ra hiện nay chúng ta có thể đoán được ai sẽ là người được hồi sinh trong phần tiếp theo. 

Đoạn kết của Infinity War quá bất ngờ kéo theo sự bốc hơi hàng loạt các siêu anh hùng. Hiện tại mọi thứ liên quan tới Avengers 4 vẫn đang nằm trong vòng bị mật, tới cả tựa phim khán giả cũng không thể nào biết được nhưng thông tin về ai có thể được xuất hiện trong phần tiếp theo hiện nay đã có thể chắc chắn được rồi.

Gamora 

Nữ diễn viên Zoe Saldana đã khẳng định cô sẽ quay trở lại để hoàn thành việc quay Avengers 4 vài lần trước khi bộ phim ra rạp và trên Insta của cô cũng đăng tải vài hình ảnh trên phim trường. Điều thú vị là các trang phục cô mặc khi quay giống như trong các phần Guardians of The Galaxy nên nhiều người đang nghi ngờ cô sẽ không được hồi sinh mà chỉ xuất hiện trong du hành thời gian.

Lý giải cho việc này, nhiều fan nghi ngờ rằng bất kỳ ai chết trước khi Thanos búng tay đều là cái chết thật còn nếu bốc hơi vì chiếc Găng tay vô cực thì sẽ mắc kẹt lại trong Soul World.

Loki

 Loki chắc chắn là không được hồi sinh, điều này đã được Thanos khẳng định trong phim lẫn diễn viên Tom Hiddleston ngoài đời thực. Tuy nhiên gần đây Loki lại được Disney công bố sẽ thực hiện một loạt phim riêng trên hệ thống streaming của mình nên khán giả lại thêm một phen hoang mang, điều chắc chắn duy nhất lúc này là Thần lừa lọc sẽ có xuất hiện trong Avengers 4.

Trong hình ảnh hậu trường có tái hiện trận chiến New York ở The Avengers (2012) có cảnh các siêu anh hùng trong tương lai và quá khứ cùng tấn công Loki. Và Tom Hiddleston trong hình bị bắt cùng với một diễn viên đóng thế nhân vật của mình, chắc chắn là có bí ẩn gì đó đứng sau.

Scarlett Witch và Vision

 Scarlett Witch là nhân vật tiếp theo được Disney xác nhận sẽ có show truyền hình riêng và có nhiều tin đồn Vision cũng sẽ góp mặt trong đó. Cả hai đã từng có cơ hội thể hiện mối quan hệ tình cảm trong Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War nhưng nếu series lấy bối cảnh sau Avengers 4 thì mối quan hệ của hai người có thể nhiều hướng đi hơn.

Và cả hai chắc chắn sẽ được hồi sinh trong Avengers 4 dựa trên những lời bóng gió trong các buổi phỏng vấn của Elizabeth Olsen cùng Paul Bettany. Sự hồi sinh của Vision là quan trọng nhất vì sau cái chết của anh thì Găng tay Vô Cực mới dược hoàn thiện.

Bucky và Falcon

 Falcon hay Bucky trở lại đều cực kỳ quan trọng vì cả hai dự kiến sẽ đóng vai trò thay thế Steve Rogers, trở thành Captain America mới và cả hai cũng sẽ có show truyền hình riêng. Sebastian Stan cũng đã nhiều lần lỡ miệng tiết lộ vài chi tiết trong các phim trước như việc mình sẽ trở thành White Wolf và đầu tháng 4 năm nay anh lại nói về một cảnh phim quan trọng sẽ xuất hiện đầy đủ toàn bộ các siêu anh hùng từ trước đến nay của MCU.

Nick Fury 

Bên cạnh việc lỡ miệng nói về sự xuất hiện của mình trong Avengers 4, Stan cũng sẵn nói luôn Samuel L. Jackson sẽ tái xuất trong vai trò giám đốc Nick Fury của S.H.I.E.L.D. Việc này thì không có gì bất ngờ, sự xuất hiện bất ngờ của ông trong Infinity War hé lộ về Captain Marvel mới bất ngờ cơ.

Han Pym và Janet Van Dyne

 Sự trở lại của cặp đôi trung niên này cũng do Sebastian spoil nốt (thanh niên này bắt đầu giống Mark Ruffalo rồi). Màn giải cứu Janet trong Ant-Man and The Wasp và cảnh after credit của phim đã cho khán giả biết thêm về tầm quan trọng của thế giới lượng tử, đây có thể là chìa khóa giúp cho các siêu anh hùng còn sót lại tìm được cách du hành ngược thời gian.

Thậm chí hiện giờ trên mạng còn có giả thuyết Soul World chính là một vùng trong thế giới lượng tử chưa được khám phá. Với kinh nghiệm về lượng tử giới của Janet và kiến thức của Han Pym, biết đâu được cả hai sẽ cùng các siêu anh hùng khác trong Soul World tạo nên một hành trình khác song song với cuộc chiến của các Avengers với Thanos bên ngoài thế giới thật?

Hope Van Dyne

 Evangeline Lilly xác nhận sự xuất hiện của cô trong Avengers 4 trước khi vào tháng 2 vừa qua nhưng cô lại không có mặt trong Infinity War. Cuối cùng thì cô cũng bị “bay màu” ở cuối Ant-Man and The Wasp thôi. Vài tháng sau, nữ diễn viên chia sẻ vài điềuvề sự xuất hiện của cô trong Avengers 4 và hé lộ cảnh chiến đấu cùng với cả Captain Marvel, đây là lời khẳng định chắc nịch về việc hồi sinh của Hope.

Drax, Mantis và Star-Lord

 Mặc dù phần ba của Guardians of The Galaxy hiện đang gặp rắc rối nặng sau vụ sa thải James Gunn, ít ra chúng ta đều biết phim sẽ lấy bối cảnh sau Avengers 4 tức các thành viên chủ chốt của nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà sẽ quay trở lại. Trong các buổi họp báo tranh cãi về sự việc của James Gunn, Dave Bautista nói rằng ông sẽ xuất hiện trong Avengers 4.

Pom Klementieff đã được nhìn thấy trên phim trường ở Atlanta cùng thời điểm với Elizabeth Olsen vào cuối tháng Chín. Trong khi đó nữ diễn viên Letitia Wright vai Shuri đã vô tình lộ ra rằng cô sẽ có cảnh xuất hiện cùng với Chris Pratt. Vậy là chỉ còn mỗi Groot trong nhóm vẫn chưa bình tình hình sống chết như thế nào.

Spider-Man

 Peter Parker sẽ tiếp tục hành trình của mình trong Spider-Man: Far From Home mà mốc thời gian sẽ lấy sau sự kiện Avengers 4 nên rõ ràng, cậu Nhện phải được hồi sinh mới chiến đấu được chứ. Tom Holland cũng được phát hiện ở Atlanta trong suốt quá trình quay lại của Avengers 4 nên anh cũng có một vai trò nào đấy trong bom tấn hè năm sau.

Có nhiều nhân vật chắc chắn sẽ trở lại từ cái chết trong Avengers 4 như Black Panther, Doctor Strange và Groot nhưng hiện vẫn chưa có thông tin nào xác nhận họ sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Từ đây đến khi ra mắt phim vẫn còn 6 tháng và trailer chính thức dự đoán sẽ ra vào cuối năm nay nên còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các fan.

Bình luận
0 Comments   |   Ngọc Võ Kim reacts this.