Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo

author

Một cặp đôi họa sĩ của Disney đã sáng tạo ra những bức fanart vô cùng dễ thương khi các nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao tạo dáng với mèo.

1  Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo 176

Cặp đôi vợ chồng hoạ sĩ của Disney là Griz và Norm đã có loạt tranh fanart vô cùng dễ thương, ngọt ngào về các nhân vật phim Chiến tranh giữa các vì sao. Griz cho biết cô vẽ lại các nhân vật với những chú mèo đáng yêu mà nhân vật ấy sẽ nuôi.

Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh đang làm mưa làm gió tại nhiều các rạp chiếu trên toàn thế giới. Hơn lúc nào hết, thương hiệu của loạt phim đình đám này được hâm nóng bằng sự yêu thích của người hâm mộ. Dễ hiểu vì sao Chiến tranh giữa các vì sao luôn có những tấm fanart cực đẹp hay các sản phẩm fanmade ăn theo vô cùng sáng tạo, đầu tư.

Hãy cùng ngắm những bức fanart cực dễ thường của Griz và Norm:

2  Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo 284 3  Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo 338 4  Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo 433 5  Những nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao đọ độ dễ thương với …mèo 521

 

Bình luận
0 Comments