Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2)

author
6. Cyborg/Psi-borg
Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) 192 Cyborg DC Cyborg Marvel 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Cyborg của DC Comics trước đây vốn là thành viên của Teen Titans nhưng vai trò của anh ngày càng lớn dần. Trong New 52, Cyborg trở thành thành viên sáng lập nên Justice League. Anh sẽ góp mặt trong bộ phim về nhóm này trong năm tới.

Trong khi đó, Psi-borg của Marvel có tên hơi khác nhưng phát âm khá giống. Cô cũng là là nửa người nửa máy và là thành viên của S.H.I.E.L.D. Dù có nét tương đồng về sức mạnh nhưng Psi-borg không hề nổi bật như người bạn của mình.

7. Sabretooth/Sabre-tooth
Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) 192 Sabretooth Marvel eating Sabre Tooth DC 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Sabretooth của Marvel quá nổi tiếng khi là kẻ thù số 1 của Wolverine. Sở hữu năng lực gần như tương đồng với kẻ thù, hắn còn được nhiều người biết tới hơn nữa khi được Fox sửa thành anh trai cùng cha khác mẹ của Wolverine trong X-Men Origins: Wolverine.

Trong khi đó, khác một dấu gạch nối nhưng Sabre-tooth lại có số phận khác xa người bạn của mình. Là một kẻ thù tầm thường của Flash, Sebre-tooth không có siêu năng mà chỉ mặc bồ đồ giống hổ răng kiếm và nhanh chóng rơi vào quên lãng.

8. Bane
Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) 192 Bane DC villain Bane Marvel Red Lord army 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Bane của Marvel không phải là một nhân vật mà là một đội quân trong bộ truyện Knights of Pendragon. Với thủ lĩnh là con quái vật Red Lord, đội quân này là một thế lực cực lớn đe dọa sự an nguy của Thế giới.

Còn Bane của DC Comics thì chỉ là một nhân vật nhưng độ nổi tiếng thì hơn hẳn người hàng xóm. Là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman, hắn là kẻ duy nhất bẻ gãy lưng người dơi. Bane đã từng xuất hiện trong Batman and Robin và gần đây là The Dark Knight Rises.

9. Carnage
Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) 192 Carnage Joker Marvel Carnage DC 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Carnage của Marvel là một trong những kẻ thù nổi tiếng và nguy hiểm nhất của Spider-Man. Sinh vật kí sinh, con cháu của Venom, kết hợp với kẻ giết người hàng loạt Cletus Kasady tạo ra con quái vật điên cuồng nhất của Marvel.

Trong khi đó, Carnage của DC Comics chỉ là một kẻ ác xuất hiện trong một tập truyện. Hắn là một viên phi công bị biến dạng trong một cuộc thử nghiệm máy bay. Sau khi giết hết những kẻ thuê mình thì Carnage cũng bị đội đặc nhiệm Blackhawk tiêu diệt mãi mãi. 

10. Cheetah
Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) Những nhân vật của DC Comics và Marvel có cùng tên (Phần 2) 192 Cheetah DC Wonder Woman villain Cheetah Marvel villain 1 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Cheetah của DC Comics là một trong những kẻ thù nổi bật của Wonder Woman. Cùng với sự phát triển của Wonder Woman, Cheetah cũng có sự thay đổi qua các thời kì, từ một cô gái mặc trang phục báo đốm chuyển sang một sinh vật lai giữa người và báo.

Trong khi đó, Cheetah của Marvel tên thật là Esteban Carracus. Hắn tự gọi là Cheetah khi nhận được sức mạnh từ một nhóm người ngoài hành tinh khiến cơ thể hắn đột biến giống với loài báo. Nhưng khi chủng tộc này bị đánh bại thì sức mạnh của hắn của biến mất.

Bình luận
0 Comments