Những nhân vật được xác nhận rằng sẽ trở lại trong Avengers 4

author
Tổng hợp những nhân vật đã được Marvel xác nhận rằng sẽ sống sót và góp mặt trong Avengers 4.

 

The Wasp

The Wasp đã được Marvel Studios xác nhận sẽ góp mặt trong Avengers 4 từ một năm trước đây. Nhân vật này cũng là nhân vật đầu tiên được hãng công bố. Như vậy, The Wasp sẽ xuất hiện ít nhất là ba bộ phim: Ant-Man and the Wasp, Infinity War và Avengers 4.

 

Captain Marvel

Captain Marvel không xuất hiện trong Infinity War, mà sẽ được debut bằng phim riêng của mình vào năm 2018 trước khi cùng các Avenger đối đầu Thanos trong Avengers 4. Sức mạnh của Captain Marvel theo nhà sản xuất thì vẫn sẽ mạnh mẽ không khác gì trong truyện, tuy nhiên nguồn gốc của nó vẫn chưa được tiết lộ.

 

Guardians of the Galaxy

David Bautista (Drax) đã xác nhận rằng cả nhóm Guardians of the Galaxy sẽ góp mặt trong Avengers 4. Chris Pratt (Star-Lord) và Vin Diesel (Groot) cũng đã khảng định như vậy. Chỉ còn Rocket và Gamora là chưa lên tiếng. Thế nhưng, cả nhóm chắc chắn sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy 3, cho nên chúng ta có thể an tâm rằng cả nhóm đều sống sót. Theo đó, Nebula và Mantis cũng sẽ xuất hiện trong Avengers 4.

 

 

Yondu và Starhawk

James Gunn xác nhận rằng Yondu sẽ trở lại trong flashback của Avengers 4. Trong khi đó, Starhawk sẽ mang nhóm Ravagers trở lại trong Avengers 4, cùng chiến đấu bảo vệ dãi ngân hà khỏi Thanos.

 

 

Captain America và Peggy Carter

Như vậy Captain America sẽ không chết trong Infinity War và trở lại trong Avengers 4. Hình ảnh của Chris Evans trên phim trường Avengers 4 được người hâm mộ chụp lại làm bằng chứng. Thêm vào đó, đặc vụ Peggy Carter cũng sẽ có mặt trong phim. Tin đồn cho rằng cô sẽ xuất hiện trong một chuyến du hành thời gian của nhân vật nào đó.

 

 

Winter Soldier và Falcon

Peggy không phải là cộng sự duy nhất của Steve trở lại trong Avengers 4, mà cả Falcon và Winter Soldier cũng góp mặt trong bom tấn này. Người hâm mộ bắt gặp Sebastian tại Atlanta, nơi quay Avengers 4. Cuối Civil War anh ngủ đông ở Wakanda nhưng lại không được xuất hiện trong phim riêng Black Panther. Vậy nên, chúng ta phải đợi đến Infinity War mới được dịp xem anh thể hiện. Falcon cũng có vai trò trong Avengers 4, liệu Steve Rogers có hy sinh trong trận chiến cuối cùng này và Falcon trở thành Captain America để bắt đầu một kỷ nguyên mới hay không?

 

 

Vision

Vision cũng đã sớm được xác nhận sẽ trở lại trong Avengers 4, vậy liệu viên đá Mind Stone làm nên sự sống của anh có còn hay không? Nhà sản xuất cũng thông báo rằng Vision sẽ có một chuyện tình lãng mạn với Scarlet Witch trong Infinity War.

 

 

Black Widow

Có tin đồn rằng Avengers 4 sẽ có những cảnh quay ở Nhật Bản và liên quan đến Yakuza. Black Widow được cho là yếu tố chính của những cảnh quay tại đất nước này. Vậy nhiệm vụ chính của Black Widow trong Avengers 4 sẽ là gì? Liệu cô sẽ nắm trùm đám yakuza này để kháng chiến hay đối đầu với bọn chúng?

 

 

Iron Man và War Machine

Avengers được bấm máy hồi hè năm nay, ảnh hậu trường cho thấy sự xuất hiện của Robert Downey, Jr., Gwyneth Paltrow, và Jon Favreau. Như vậy chắc chắn rằng Iron Man sẽ sống sót sau Infinity War. Đồng thời, Iron Man cũng sẽ mang bộ giáp hiện đại nhất như trong truyện tranh. Đồng thời, Don Cheadle cũng sẽ trở lại với vai War Machine, có vẻ như anh đã hoàn toàn bình phục sau khi bị liệt nửa người trong Civil War

 

 

The Hulk

Trước khi phim được bấm máy, chúng ta cũng đã được thông báo rằng Hulk sẽ có vai trò quan trọng trong Avengers 3 và 4. Người hâm mộ thừa biết rằng Marvel Studios không có quyền để làm phim riêng cho Hulk, vậy nên họ đã nâng cao vai trò của nhân vật này trong mọi bộ phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel mà anh góp mặt. 

 

 

Ant-Man

Sap Ant-Man and the Wasp, Paul Rudd sẽ tiếp tục quay trở lại với Avengers 4, đây cũng là bộ phim thứ 4 mà Ant-Man xuất hiện. Anh được bắt gặp xuất hiện trên phim trường cùng với Chris Evans vào cuối tuần trước. Kể cả Luis, anh bạn nói nhanh nói nhiều của Scott Lang cũng sẽ góp mặt trong Avengers 4, tuy nhiên vai trò của anh chàng vẫn còn là bí ẩn. Ngoài ra, Hank Pym cũng sẽ trở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel, phải chăng ông là thành viên của hội Illuminati chăng?

 

 

Nick Fury và Maria Hill

Từng có tin đồn Nick Fury sẽ trở lại trong Avengers 4, nhưng Samuel L. Jackson lại luôn miệng phủ nhận. Tuy nhiên, gần đây paparazi đã bắt gặp ông trên phim trường Avengers 4. Thậm chí chính Samuel L. Jackson cũng đăng ảnh mình trên phim trường trên trang cá nhân. Vẫn chưa biết ông có tham gia Infinity War hay không. Nick Fury trở lại, đồng nghĩa rằng S.H.I.E.L.D. cũng sẽ trở lại. Và dù Coulson có trở lại hay không thì Nick Fury cũng không đơn độc vì Maria Hill cũng sẽ đồng hành cùng anh trong Avengers 4. 

 

 

Hawkeye

Dù trước đây có tin đồn Hawkeye sẽ chết trong Infinity War, nhưng chúng ta vẫn thấy anh trên phim trường Avengers 4. Lần này có vẻ như Hawkeye đã trải qua một số biến cố khiến anh thay đổi. Anh có mái tóc mới, một hình xăm trên tay. Có thể đây là hình tượng dựa theo Hawkeye của vũ trụ Ultimate, một Hawkeye trong lòng đầy hận thù vì cả gia đình đều bị giết oan ức.

 

 

Thor và Grandmaster

Thần sấm chắc chắn góp mặt trong sự kiện trọng đại này là điều đương nhiên, nhưng Mjölnir có trở lại hay không thì vẫn còn là bí ẩn. Liệu Loki và các chiến hữu của anh là Valkyrie, Sif, Heimdall, and the Warriors Three có trở lại hay không? Nhưng có một nhân vật quan trọng trong Ragnarok xác nhận sẽ xuất hiện trong Avengers 4, đó là Grandmaster.

 

 

Wong

Vẫn chưa có thông tin gì về việc Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) có góp mặt trong Avengers 4 hay không, nhưng cộng sự của anh - Wong (Benedict Wong) sẽ cùng các Avenger đấu trận đấu cuối cùng này. Việc Doctor Strange trở lại với Avengers là rất có khả năng, vì không thể nào vị Phù Thủy Tối Thượng của chúng ta lại chịu thua sớm như vậy được.

 

 

Black Panther

Vào cuối tuần trước, Chadwick Boseman cũng đã cùng với dàn cast xuất hiện tại phim trường Avengers 4, đồng thời cũng xac nhận rằng mình sẽ quay trở lại làm Black Panther trong trận chiến cuối cùng với Thanos.

 

Bình luận
0 Comments