Những nhân vật mới toanh nào sẽ xuất hiện trong 'Toy Story 4'?

author

Teaser mới nhất được ra mắt hôm nay cho thấy trong phần phim mới nhất này, phần bốn của Toy Story, Disney đã không còn muốn thử nghiệm trong sản phẩm của mình. Từ việc sử dụng hoàn toàn dàn diễn viên lồng tiếng cũ cho đến tái hiện yếu tố hình ảnh đã quen thuộc với khán giả, hãng phim Nhà Chuột cho thấy ý định muốn thu hút những người hâm mộ của franchise này.

Đặc biệt, qua teaser vừa được ra mắt, khán giả được giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất, Forky, sẽ được lồng tiếng bởi diễn viên Tony Hale (Veep, Arrested Development). Teaser mới nhất của Toy Story 4 có thể được xem dưới đây:

Ngoài ra, một teaser khác giới thiệu về hai nhân vật Ducky (Keegan-Michael Key) và Bunny (Jordan Peele) cũng được tung ra:

Trong hành trình này, Woody sẽ đến thăm một lễ hội, nơi mà anh sẽ gặp Ducky và Bunny, hai nhân vật với mong muốn được chiến thắng trong lễ hội. Nhưng kế hoạch của họ lại bất ngờ bị cản trở bởi Woody và hội bạn thân.

“Keegan-Michael Key và Jordan Peele, hai diễn viên lồng tiếng Ducky và Bunny, là hai người có bộ óc thiên tài nhất mà tôi từng được biết,” đạo diễn Josh Cooley cho biết. “Họ mang đến sự hài hước đặc biệt cho nhân vật. Nhưng thêm vào đó, họ còn có một sự hiểu biết vô cùng sâu sắc đối với nhân vật. Những cố gắng của họ đã khắc họa hai nhân vật này lên một tầm cao mới mà tôi chưa bao giờ ngờ đến trước đó.”

Ở phần phim mới nhất, câu chuyện lại tiếp diễn tại thế giới đồ chơi với các nhân vật quen thuộc với khán giả. Woody, chàng cao bồi luôn tự tin về vai trò của bản thân trong thế giới này và luôn dành sự ưu tiên cho những đứa trẻ của anh là AndyBonnie. Nhưng khi Bonnie bổ sung thêm một nhân vật đồ chơi là Forky vào căn phòng, một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu với những mâu thuẫn giữa đồ chơi cũ và mới. Bên cạnh đó, thế giới của những nhân vật đồ chơi lại được mở ra, rộng lớn và phong phú đến không ngờ.

Được đạo diễn bởi nhân viên kỳ cựu của Pixar là Josh Cooley (biên kịch, Inside Out; đạo diễn, Riley’s First Date?) và sản xuất bởi Jonas Rivera (Inside Out, Up) cùng với Mark Nielsen (đồng sản xuất, Inside Out).

Toy Story 4 dự kiến sẽ được ra rạp tại thị trường Mỹ vào ngày 21/6/2019.

Bình luận
0 Comments