Những nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng

author
Dù là phản diện hay chính diện thì không thể phủ nhận rằng các nhân vật này đã khiến bộ phim của mình trở nên thú vị hơn rất nhiều và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
1. Sandman trong Spider-Man 3
nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng Những nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng 192 Thomas Haden Church as Sandman in Spider Man 3 2016 06 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù có doanh thu cao hơn nhưng có thể nói Spider-Man 3 là một bước lùi của Sam Raimi so với phần trước đó. Bộ phim nhồi nhét quá nhiều ác nhân và tình tiết khiến nó bị loãng đi không ít. Tuy nhiên, kẻ phản diện Sandman (Thomas Haden Church) lại là một thành công của phim.

Series biến Flint Marko thành kẻ bắn chết “bác Ben” ở phần 1 và một lần nữa nó biến mọi kẻ ác chiến đấu với Spider-Man suốt 3 phần phim đều có mối quan hệ với anh theo cách này hay cách khác dù New York có tới hơn 8 triệu dân. Tuy nhiên, hóa ra cô con gái của Flint mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và con đường tội lỗi của anh chỉ vì muốn chữa bệnh cho con mà thôi.

Tuy lý do này “xưa như Trái đất” nhưng nó khiến cho mọi hành động của anh trở nên dễ hiểu và đáng thông cảm hơn tất cả các nhân vật còn lại trong phim.

2. Sabretooth trong X-Men Origins: Wolverine
nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng Những nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng 192 Liev Schreiber as Sabretooth in X Men Origins 2016 06 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

X-Men Origins: Wolverine là một bộ phim đáng thất vọng của hãng Fox với cốt truyện khá nhạt nhẽo đồng thời phá hủy “nát bét” hình tượng Deadpool. Nhưng Sabretooth của Liev Schreiber chính là một trong những nhân tố vớt vát tình cảm của khán giả.

Bộ phim xây dựng mối quan hệ giữa Sabretooth và Wolverine rất thú vị khi cả 2 từ anh em rồi chuyển thành kẻ thù không đội trời chung nhưng cuối cùng lại phải kề vai chiến đấu. Liev Schreiber là một diễn viên tài năng và anh đã mang tới chiều sâu cho nhân vật này cùng với sự đáng sợ riêng của mình. Thậm chí, Sabretooth còn “chất” và “ngầu” hơn tên “Deadpool giả” ở cuối phim nhiều lần.

Với màn trình diễn ấn tượng trên, các nhà làm phim đang úp mở việc đưa Liev Schreiber trở lại với vai diễn trong Wolverine: Weapon X.

3. Quicksilver trong X-Men: Apocalypse
nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng Những nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng 192 X Men Apocalypse Trailer Quicksilver Suit 2016 06 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù bạn có thích hay không bộ phim X-Men mới nhất thì chắc chắn 1 điều rằng Quicksilver của Evan Peters là nhân vật duy nhất bạn không thể ghét được.

Chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh của X-Men: Days of Future Past, Quicksilver nhanh chóng gây ra một cơn sốt. Trở lại trong X-Men: Apocalypse, anh đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc chiến. Tuy nhiên, có một thứ không thay đổi chính là Quicksilver vẫn sở hữu cảnh phim thú vị nhất của bộ phim. Màn “1 mình cứu Thế giới” của anh trong nền nhạc “Sweet Dreams (Are Made of This)” chắc hẳn mang lại tiếng cười cho toàn bộ khán giả. Ngoài ra, có vẻ như chỉ mình Quicksilver là nhân vật lúc nào cũng vui vẻ và luôn thích thú với “công việc” của mình.

Chắc hẳn, nhân vật này sẽ đóng vai trò ngày càng lớn trong các bộ phim X-Men sắp tới.

4. Wonder Woman trong Batman v Superman: Dawn of Justice
nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng Những nhân vật phụ nổi bật nhất các bộ phim Siêu anh hùng 192 Wonder Woman BVS Promo 2016 06 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cũng giống như X-Men: Apocalypse, Batman v Superman: Dawn of Justice nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dù thích hay không thì ai cũng phải công nhận rằng màn xuất hiện của Wonder Woman khiến bộ phim trở nên thú vị hơn hẳn.

Từng bị ném đá rất nhiều khi được cast vào vai Wonder Woman, nhưng Gal Gadot lại trở thành “nữ thần” trong lòng rất nhiều fanboy sau những gì cô thể hiện. Sau một chuỗi những tình tiết dài dòng và hiểu lầm nhau giữa Batman và Superman về chuyện “giết người hay không” thì Wonder Woman là người duy nhất tỏ ra phong cách “chiến binh” nhất trong cả 3. Cô là người duy nhất tỏ ra thích thú khi đối đầu với Doomsday và lăn xả cống hiến những pha “mãn nhãn” nhất cho người xem.

Chúng ta sẽ sớm gặp lại Wonder Woman trong bộ phim riêng của cô vào năm sau.

Bình luận
0 Comments