Những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong phim ảnh

author
Những người hùng hợp tác lại với nhau để cùng chiến đấu chống lại ác nhân hùng mạnh chắc chắn luôn mang lại sự phấn khích đối với người hâm mộ.

1. Fanstatic Four 

Bộ Tứ Siêu Đẳng là một cái tên rất quen thuộc với khán giả khi được Fox đầu tư sản xuất vào năm 2005. Dù cho cả ba phim điện ảnh gần đây nhất đều không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng từng nhân vật trong nhóm đều có sức hút riêng từ Mister Fantastic thông minh, The Invisible Woman xinh đẹp, The Thing khỏe mạnh đến Human Torch cực ngầu. Và một trong những điều hay nhất mà Fanstatic Four làm được là không cần đến từng phim riêng để giới thiệu nhân vật nhưng hầu như tất cả mọi thành viên đều rất ăn khớp nhau.

2. The Guardians of The Galaxy 

Khi Guardians of the Galaxy lần đầu ra mắt, tất cả mọi người đều thắc mắc họ là ai ? Và chỉ sau 3 năm, nhóm đã vươn lên trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất hiện nay của Marvel. Xuất hiện từ năm 1969 tuy nhiên sự xuất hiện của Groot và Rocket Raccoon thì nhóm mới hoạt động mạnh mẽ trong thế giới truyện tranh vào năm 2008 và cho tới khi lên phim thì hai nhân vật này vẫn là tâm điểm của cả nhóm.

3. The League of Extraordinay Gentlemen

 Liên minh những Quý ông phi thường là một bộ phim rất đặc biệt được chuyển thể từ tiểu thuyết truyện tranh của Alan Moore. Toàn bộ thành viên của nhóm đều là các nhân vật nổi tiếng từ trong thế giới tiểu thuyết bước ra như Dracula, Người Vô Hình, Dr Jekyll/Mr.Hyde, thuyền trưởng tàu Nemo... Tất cả được đặt vào trong bối cảnh thời Victoria thú vị với cuộc chiến chống lại một kẻ ác điên loạn tên Fantom. Bản thân những thành viên trong nhóm đã rất nổi tiếng rồi nhưng phim lại chứng minh cho người xem một điều anh hùng không nhất thiết phải là những người mặc áo khoác điển trai mà có thể là những con quái vật nữa.

4. The Teenage Mutant Ninja Turtle

Vào những năm 80, 90 không chỉ giới trẻ tại Mỹ mà toàn cầu hầu như đều phát sốt lên với các Ninja Rùa. Một nhóm 4 chú rùa ninja đột biến sống dưới cống ngầm, thích pizza và chuyên đi tiêu diệt tội phạm vào ban đêm ở thành phố New York là một thứ hết sức độc đáo và đặc biệt và có rất nhiều nhà sản xuất đã cố tình ăn theo hình tượng này nhưng đều thất bại. Tuy nhiên ít ai biết rằng khi lần đầu tiên ra mắt thì các chú rùa đã được xây dựng theo phong cách rất bạo lực trên truyện tranh, mãi cho tới khi phim hoạt hình ra đời thì hình ảnh của cả nhóm mới trở nên tươi sáng hơn để phù hợp với các khán giả trẻ.

5. The Incredibles 

Đây là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên được Pixar thực hiện và trở thành một hiện tượng trong năm 2004. Đây là thời kỳ đầu của kỷ nguyên siêu anh hùng khi X-Men và Spider-Man đang gần như thống trị thể loại này ngoài rạp thì The Incredibles lại đi theo hướng đi mạo hiểm là sử dụng kịch bản gốc và tự sáng chế những nhân vật riêng cho mình. Kết quả là không chỉ gia đình của Incredible được xây dựng thành công mà tất cả mọi nhân vật trong phim từ phản diện Syndrome đến bạn đồng nghiệp Frozone đến cả nhà thiết kế trang phục Edna với câu thoại kinh điển “No Capes!”

Bình luận
0 Comments